Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 22-05-2022

Tử vi tuổi Hợi 2019: Vận thế khó lường

Người tuổi Hợi năm nay thể vận không mấy lý tưởng . Năm Kỷ Hợi là năm bản mệnh, Thái Tuế tọa đầu. Kỷ Kỷ tự hình, năm nay có ba đại hung tinh nhập mệnh. Vận thế cát hung khó lường, xao động khó an.

Xem thêm

Tổng quan tử vi  tuổi Hợi 2019

Tục ngữ có câu: Thái Tuế tọa đầu, không diệt ắt họa. Phạm Thái Tuế thực chất là một danh từ trung lập. ngụ ý nhiều sự khó lường. Nhưng đôi khi nó cũng giúp thay đổi cục diện. Nếu năm trước bạn có ý định kết hôn trong năm nay, tổ chức hỷ sự đời người. Như vậy sẽ giúp chuyển đổi sự bất lợi. Nếu không có những nguyện vọng hay điều kiện này, sợ rằng sẽ dẫn đến những xao động, ảnh hưởng.

Năm nay công việc sự nghiệp không thuận lợi, đối thủ cạnh tranh nhiều. Công việc mưu vọng không mạnh.  Vẫn nên giữ thế bảo thủ chờ thời cơ. Nếu công việc của bạn không có gì để làm, nhàn rỗi, hãy nên cẩn thận giữ vị trí của bạn. Nếu có thời gian nên tăng cường giao lưu kết bạn, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết.

Năm nay tài vận không rõ, điềm tài vận bị ảnh hưởng nếu có tranh chấp. Lại gặp hung tinh Chỉ Bối. Nếu muốn đầu tư nên thận trọng, nếu không đủ khả năng đừng nên mạo hiểm. Không nên gia nhập các lĩnh vực lạ, mới, tránh vay mượn để bị lừa gạt. Năm phạm Thái Tuế hòa khí bị ảnh hưởng, xung họa phát sinh. Nấu có tranh chấp nên sớm hòa giải 

Năm nay Huyết Nhẫn và Kiếm Phong nhập mệnh. Đây là hai đại hung tinh ngụ ý chỉ sự thương tật. Bạn không nên tham gia những môn vận động nguy hiểm, chú ý an toàn. Đề phòng tai nạn giao thông, bị thương ngoài ý muốn, ảnh hưởng tài vận. Năm nay trong nhà không thích hợp động thổ, tu sửa. Năm nay có Thiên Giải cát tinh giúp đỡ, giúp bạn vượt qua khó khăn. Ngụ ý rằng khó trước dễ sau, cần giữ vững tâm thái, để tránh xa thị phi, giúp giải quyết khó khăn.

Nhìn chung tuổi Hợi năm nay bản mệnh phạm Thái Tuế. Sự nghiệp không lợi, chú ý những biến động bất ngờ khiến bạn rơi vào cục diện tiến thoái lưỡng nan. Giữ vững tinh thần trước những tác động của Thái Tuế. Đầu năm làm việc thiện để hóa giải. Nên tin tưởng vào sự giúp đỡ của Thiên Giải cát tinh giúp vượt qua khó khăn.

Tử vi tài vận tuổi Hợi 2019: ★✩

Người tuổi Hợi vào năm Thái Tuế không được tài tinh cao chiếu. Vì vậy tài vận không rõ ràng xuất hiện cạnh tranh, ảnh hưởng. Nếu muốn tăng thu nhập cũng không phải vấn đề quá lớn. Bạn chỉ cần cẩn thận, đặc biệt là với người buôn bán. Năm nay vận thế không lợi, kinh doanh thêm áp lực. Chi tiêu gia tăng không ít. Bạn nên tính toán và chuẩn bị cẩn thận, chú ý phòng tránh. Giữ lại tiền vốn cho bản thân.

Năm nay hung tinh Chỉ Bối nhập mệnh hãy cảnh giác với người hứa sẽ đầu tư với lợi nhuận cao, tốt nhất bạn nên bỏ qua “cơ hội” này. Nếu bạn chưa đủ khả năng đừng nên tham gia lĩnh vực xa lạ. Mở rộng quy mô hoặc bắt đầu hợp tác, cho vay, hãy cẩn thận để không bị lừa. Đối với tài vận năm nay là năm bản mệnh, Thái Tuế tọa đầu, làm gì cũng không được như ý. Tốt hơn nên sử dụng tiền cho nhà cửa, tổ chức hôn sự. Trong quá trình mua và bán, bạn nên chú ý đến các chi tiết. Và chú ý kiểm tra nhà cửa để tránh rò rỉ nước.

Những người tuổi Hợi trong năm Thái Tuế tài vận biến động. Năm nay Bát Bạch tài tinh vượng, bay về Thổ cung trong Ngũ hành. Hai Thổ tương phùng, tài vận đại vượng. Nên nắm bắt cơ hội làm chủ tài vận, phú quý, thăng tiến.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi 2019: ★★✩

Năm Thái Tuế, lại không có tài tinh nhập mệnh. Hung tinh không ít, sự nghiệp công việc không thuận lợi. Nếu công việc của bạn không có gì để làm, nhàn rỗi, không có gì đặc sắc. Hãy nên cẩn thận giữ vị trí của bạn. nếu công việc quá nhiều hãy nên san sẻ với đồng nghiệp. nếu có thời gian nên tăng cường giao lưu kết bạn, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết.

Năm nay cạnh tranh thị phi rất nhiều, không có lợi cho việc thăng tiến. Nên giữ thái độ ít nói, làm việc nhiều. Duy trì mối quan hệ giữa xã giao tốt, thận trọng và kết bạn, tránh để tiểu nhân cơ hội. Mong muốn về công việc sự nghiệp năm nay không mạnh lắm. bạn không nên có những thay đổi lớn. vẫn nên là giữ thế bảo thủ thì hơn .

Nếu có ý định thay đổi công việc, thì cũng nên hành động trong nửa cuối năm. Trong năm Thái Tuế, bạn nên bình tĩnh và tránh xung đột. Nếu có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện tụng nào, tốt hơn là nên hòa giải càng sớm càng tốt. Nếu không, phần lớn tiền tài sẽ bị ảnh hưởng. Khi bạn rảnh rỗi, bạn nên đi chơi với bạn bè của mình. Chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau, tăng kiến ​​thức và củng cố tình bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi 2019: ★★✩

Người tuổi Hợi năm nay vận tình cảm không rõ. Năm Thái Tuế tình cảm có nhiều biến động. Người tuổi Hợi độc thân, nếu muốn giành được sự chú ý của người khác giới. E rằng năm nay tôi sợ rằng cơ hội không lớn. Sẽ có những đối thủ cạnh tranh ở khắp mọi nơi. Hãy kiên nhẫn, bạn cần bình tĩnh không nên vội vàng. Nếu đã yêu nhau nhiều năm và đã có kế hoạch kết hôn. Năm nay là thời điểm thích hợp.

Ngay cả khi nguồn tài chính không đủ, chưa thể chuẩn bị tốt cho đám cưới. nhưng chỉ cần tình cảm vững chắc bạn có thể vượt qua những khó khăn. Đây là một giải pháp thích hợp cho năm Thái Tuế. Nếu mối quan hệ không tiến thêm cần phải cẩn thận với cục diện chia ly. Đặc biệt, tuổi 24 và 36 bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong mối quan hệ tình cảm. Nên lý trí xử lý một cách hợp lý tránh cãi vã để không hối tiếc. Đối với những người có người yêu, mối quan hệ năm nay tương đối buồn tẻ. Hãy chú ý đến ảnh hưởng của hung tinh tránh cho bên thứ ba xen vào.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi 2019:

Những người tuổi Hợi năm Thái Tuế, bị ảnh hưởng bởi ba hung tinh. Vì vậy vận sức khỏe không lý tưởng. Bạn nên chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đặc biệt là hệ thống tim mạch và hệ tiết niệu. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh Kiếm Phong và Huyết Nhẫn, năm nay dễ bị tai nạn. Những người đi du lịch và lái xe nên chú ý đến an toàn giao thông, tuân thủ luật lệ. Tránh tai nạn ngoài ý muốn khiến bị thương, ảnh hưởng tiền tài. Năm nay, gia trạch không thích hợp động thổ và tu sửa. Xuất hành tránh phía tây bắc và tây nam. Bạn nên đi khám sức khỏe, hiến máu vào đầu năm để ứng họa huyết quang. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Năm nay, vẫn có sự trợ giúp “Thiên Giải ” cát tinh. Đến để giúp giảm bớt những khó khăn. Thiên Giải cũng ngụ ý khó trước dễ sau. Bạn duy trì thái độ bình tĩnh, tránh xa thị phi bằng sự chăm chỉ và kiên nhẫn. Khi có thời gian, bạn có thể đi chơi cùng gia đình và bạn bè, đi leo núi và hít thở không khí trong lành của thiên nhiên, điều này sẽ giúp tăng cường sức đề kháng của bạn và giúp tăng trưởng tài lộc.

Hóa giải

Năm nay người tuổi Hợi có Huyết Nhẫn và Kiếm Phong nhập mệnh. Hai đại hung tinh dễ khiến bạn bị thương. Năm nay nên ít tham gia vận động nguy hiểm, lái xe xuất hành chú ý an toàn. Họ nên tránh tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Để ngăn ngừa tai nạn thương tật. Năm nay, gia trạch không thích hợp cho việc động thổ và di chuyển. Đầu năm nên đi khám sức khỏe, hiến máu để ứng họa huyết quang. May mắn thay, năm nay vẫn có sự giúp đỡ của “Thiên Giải”, giúp làm giảm tác động của hung tinh. “Thiên Giải ” cũng có nghĩa khó trước dễ sau. Bạn nên giữ cho mình thái độ bình tĩnh, tránh xa thị phi.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top