Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 – Quý nhân Chính Ấn nâng đỡ tài vận

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, canh kim tọa sao Chính Ấn, tọa hành thủy tương sinh với thái tuế. Tuy nhiên tuổi Giáp Tý năm 2020 lại vướng phạm thái tuế.

Tuổi Giáp Tý năm 2020

Đánh giá vận thế cả năm: ★★★☆

Cát vận tuổi Giáp Tý năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, canh kim tọa sao Chính Ấn, tọa hành thủy tương sinh với thái tuế. Sao Chính Ấn thì lợi cho bài vở và bài tập, lợi cho cuộc thi khảo hạch, lợi cho nhận lời mời cầu chức, lợi cho chức danh, hoặc chứng nhận tu chất, đãi ngộ phúc lợi tăng lên. Dễ được chủ nhà là nữ chiếu cố, hoặc nhờ các mối quan hệ mà có lợi. Tuổi canh kim còn đại biểu cho ngành sản xuất kim loại, nghiệp tài chính. Ngành sản xuất sẽ dễ có đột phá hoặc thu hoạch. Thái tuế dẫn theo sao Kim Quỹ, chắc chắn sẽ được thăng chức, tích trữ tiền tài rất tốt.

Hung vận tuổi Giáp Tý năm 2020

Tử vi tuổi Tý năm 2020, hành Thủy gặp sao Tỷ Kiên, cũng vì địa chi phạm thái tuế, tục ngữ có nói: “Thái tuế ập xuống đầu, không lành còn lắm họa”. Nguyên nhân là do năm đấy ngũ hành thủy quá vượng, lại thêm chi tuổi là canh kim. Giống như phanh xe mà bị mòn, bị trói buộc, quản thúc. Với cầm tinh tuổi Tý thì dễ khiến cho hành hỏa bị thương, thổ bị thủng, mộc bị hình, kim bị chảy mất. Bởi vậy về thân thể dễ ốm yếu hoặc gặp tai ương. Cũng có thể vì bản thân quá mạnh mẽ mà vướng lấy tai họa. Năm hạn thì ai cũng gặp rắc rối, chúng ta không thể để yên như vậy. Bạn nên mua túi gấm hóa giải thái tuế bình an, phù hộ cho cả năm thân thể khỏe mạnh, sự nghiệp suôn sẻ.

Vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2020

Tuổi giáp Tý sinh vào năm 1984 sinh ra “Thuận thiên hợp địa”. Thiên can là Giáp mộc tương khắc với canh kim. Địa chi hành thủy cùng thái tuế hành thủy cùng vượng. Giáp mộc gặp Thương Quan khắc với Canh Kim gặp Chính Ấn, tạo thành Thương Quan xứng ấn. Lợi cho việc tu dưỡng học tập, trau dồi kĩ năng, đãi ngộ, thi cử. Nhưng dễ bị quản thúc, hạn chế tự do mà tạo nhiều áp lực.

Hơn nữa, tuổi cùng thiên can cấu thành kim khắc mộc. Vậy nên hãy phòng bị sẽ có một số tai họa ngầm xảy ra. Người tuổi Tý nên đeo các bùa cầu an giúp tài vận và sự nghiệp tăng lên; năng kết giao tạo quan hệ, tạo động lực phát triển sự nghiệp. Giúp cầu may đuổi rủi, vượng tài vượng nghiệp.

3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực

Tử vi tình cảm 12 con giáp Người nào sau khi kết hôn cũng có nhiều hy vọng vào cuộc sống gia đình yên ấm, vui tươi. Tình cảm vợ chồng nồng thắm, ngọt ngào là yếu tố tiên quyết trong đời sống gia đình. Sau đây là ba con giáp nữ có phúc tinh chiếu mạng, sau khi nên duyên vợ chồng được đối phương yêu thương và chiều chuộng.

Tài lộc: ★★★☆

Tài vận Giáp Tý năm 2020 có Thiên Ấn tọa tuổi nên khá may mắn. Đãi ngộ lương bổng tăng lên, có thể có quý nhân chiếu cố trong vấn đề tài chính. Có thể vì chức cao mà có thêm tiền hoặc nhờ giỏi giang mà được thưởng.

Sự nghiệp: ★★★☆

Vận mệnh tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 cho biết, Thương Quan gặp Chính Ấn, cũng được tương sinh Thiên Ấn. Họ sẽ gặp quý nhân, lợi cho thi cử, thay đổi công tác, học tập.

Tình cảm: ★★★☆

Tuy rằng phạm thái tuế, tử vi chưa gặp hoa đào nhưng vì cầm tinh tuổi Tý địa chi là thủy. Bốn chính tinh hợp lại, trời sinh đã sẵn số đào hoa. Cho dù gặp năm thái tuế cũng sẽ có nhiều duyên gặp gỡ. Tuy nhiên bản thân cần chủ động nhiều hơn, sẽ giúp cải thiện nhân duyên.

Sức khỏe: ★★☆

Tuổi Giáp Tý do gặp năm Canh Tý 2020 là năm bổn mạng, dễ dẫn đến ngũ hành thủy quá vượng. Bạn không dễ biết trước tai họa của mình. Có thể về bệnh tật hoặc tai họa ngầm. Hệ hô hấp không được tốt, thận có vấn đề, cần biết để có biện pháp chữa trị. Bạn nên đeo túi gấm có đá phong thủy hợp thái tuế. Do tuổi Tý bị quản thúc nên tránh cho năm bản mệnh không thể biết trước mối họa. Hoặc là dùng túi gấm vượng vận để khai vận.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top