Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023: Thái Bạch giá lâm căng mình gánh hạn

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa sinh dù thuận lợi nhưng đi kèm áp lực cao. Bởi Thiên can Giáp Mộc là Thương quan được thiên can của Thái Tuế là Quý Thủy tức Tỷ Kiên tương sinh.

Xem thêm

tử vi tuổi giáp tý 1984 năm 2023

Người tuổi Giáp Tý là những người năng động, thông minh và nhạy bén với mọi tình huống. Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Giáp Tý sẽ có những biến động gì? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Giáp Tý 1984 sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ trong năm 2023 sắp tới. 

Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được dự đoán tử vi 12 con giáp dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn...

Tổng quan

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa sinh dù thuận lợi nhưng đi kèm áp lực cao. Bởi Thiên can Giáp Mộc là Thương quan được thiên can của Thái Tuế là Quý Thủy tức Tỷ Kiên tương sinh. Địa chi tạo thành bố cục Tý Mão phạm hình, chủ về sự nóng nảy, cá tính quá mạnh mẽ của bản mạng. 

Người tuổi Giáp Tý sẽ không thích bị người  khác trói buộc, có xu hướng ham chơi ngang tàng. Đối với sự nghiệp thì dễ hình thành cục diện đối đầu với lãnh đạo. Dưới tình trạng nghiêm trọng thì còn khiến bản thân rơi vào tình huống mất việc. 

Ngoài ra trong năm bạn không nên có liên quan đến tài sắc bằng không dù tận hưởng chút lạc thú nho nhỏ nhưng nguy hại tới bản thân và gia đình càng lớn. Nhẹ thì cơ thể tổn hại nặng thì tan cửa nát nhà. 

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 trong phi cung Bát quái có quẻ mệnh là Cấn thuộc hướng Đông Bắc. Theo nội dung Cửu cung phi tinh năm Quý Mão 2023 thì hướng Đông Bắc sẽ có hung tinh số 7 - Thất Xích ngự trị. Nó đại diện cho thiếu nam, con trai út trong gia đình, hay con trai dưới 15 tuổi. 

Thất Xích ẩn chứa nguồn năng lượng xấu, nên sẽ làm tăng thêm đối thủ cạnh tranh trong công việc. Chuyện tình cảm thì sinh hiểu lầm, tin đồn không hay cho gia đình. Tài chính thì có điềm mất trộm. Thất Xích cũng liên quan đến hỏa hoạn, hệ thống hô hấp, bệnh tay chân miệng, bệnh phổi, phế quản. 

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 nam mạng trong phi cung Bát quái có quẻ mệnh là Đoài thuộc hướng Tây có Lục Bạch cát tinh tọa mạng rất may mắn. Sao này chủ về chức vụ, tài lộc, chứa đựng nguồn năng lượng tốt cho những người tuổi Tý làm hành chính, hay những người đang nắm quyền lực trong tay. 

Quẻ mệnh hành Kim tọa Lục Bạch cũng hành Kim sẽ ngụ ý nhiều vận cạnh tranh khốc liệt. Người tuổi Giáp Tý nam mạng cần phải tỉnh táo. Trong công việc cần khiêm nhường, không được hiếu thắng mà bị người khác chơi xấu.

tử vi tuổi giáp tý 1984 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Về mặt sự nghiệp năm Quý Mão 2023, người tuổi Tý 1984 rơi vào bố cục tương hình và Thương Quan tọa Tỷ Kiên. Nghĩa là công việc sẽ gặp điềm bất cát, ý chí không kiên định, dễ thay đổi. Khi làm việc thì khó tập trung, hay quên nên không hoàn thành được nhiệm vụ được giao.  

Tài vận

Đánh giá: 

Người tuổi Giáp Tý làm việc do dự không quyết đoán, khi làm việc lại thiếu năng lực phán đoán nên dễ bị sai sót trong tiền bạc. Quan hệ với anh em đồng nghiệp không tốt nên không có sự giúp đỡ mà có cơ hội kiếm tiền. Người tuổi Tý sinh năm Giáp Tý gặp nhiều khó khăn nên tài vận khó phát.

Bởi bố cục Thương Quan tọa Tỷ Kiên sẽ tiêu hao căn khí nên đương số có quan hệ bất lợi với Thái Tuế nên sẽ gặp chuyện không may. Chủ yếu kinh tế của bản mệnh sẽ không được sung túc, không tích kiệm được nhiều. 

Tình cảm

Đánh giá: 

Người tuổi Giáp Tý 1984 bước vào năm 2023 gặp nhiều vấn đề xấu trong gia đình. Vợ chồng bất hòa, nhiều thông tin không đồng nhất. Quan hệ với người thân cũng không được tốt. 

Người mới yêu hay vừa mới kết hôn cũng sẽ phát sinh thị phi, có điềm bất hòa với người lớn tuổi trong nhà. Vợ chồng không tôn trọng nhau, dễ dày vò lẫn nhau. Quan hệ của người tuổi này với cha mẹ cũng không tốt, mỏng manh dễ mâu thuẫn. 

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Về mặt sức khỏe năm 2023, tử vi tuổi tý cho hay người sinh năm 1984 gặp bố cục Thương Quan tiêu hao Tỷ Kiên nên cần phải đề phòng các tổn thương đến cơ thể do dao kéo. Ngoài ra trong năm, người sinh năm 1984 sẽ xuất hiện việc phẫu thuật, liên quan đến xương cốt. Mặt nội tạng đề phòng bệnh liên quan đến gan và dạ dày. 

Sao hạn năm 2023 tuổi Giáp Tý và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Theo Tử vi 12 con giáp, năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thái Âm: 

tử vi tuổi giáp tý 1984 năm 2023

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 nữ mạng đã 40 tuổi được sao Thái Âm chiếu mạng. Theo đó, sao Thái Âm thuộc hệ thống Cửu Diệu (hệ thống gồm 9 ngôi sao, luân phiên 9 năm quay lại 1 lần). Thái Âm nghĩa là một cát tinh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn.

Người được sao Thái Âm chiếu mạng, nam hay nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Cụ thể, nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp và nếu đang trong độ tuổi kết hôn thì có thể lập gia đình. Còn nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con đẻ cái.

Tuy vậy nữ mạng Giáp Tý có ngũ hành cung mệnh là Hải Trung Kim rơi vào vị trí tiêu hao cho sao hạn nên sẽ gặp áp lực phần nào bởi căn khí không đủ. Bạn cần có phương pháp hóa giải phù hợp."

Vận hạn 

Hạn Tam Kheo:  

Tử vi tuổi Tý cho hay vận hạn người tuổi Giáp Tý nữ mạng rơi vào hạn Tam Kheo, đại diện cho các mối quan hệ dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn, cãi vã, thị phi. Bên cạnh đó, dễ bị những người xung quanh phê phán, lên án, châm biếm, đả kích, coi thường. 

Không những thế, vào năm bị hạn Tam Kheo mệnh chủ còn gặp áp lực rất lớn về mặt tâm lý, luôn rơi vào tình trạng bất an, lo lắng.  

Cách giải hạn

Nữ mạng tuổi Tý sinh năm 1984 rơi vào vị trí tương sinh sao hạn nên bạn cần có thêm ngũ hành Thổ trong cung mạng để bổ sung sức mạnh cho bạn. Trong cuộc sống ngày thường nữ mạng Bính Tý nên ăn đồ ngọt đồ có đường, vị ngọt là hành Thổ giúp cân bằng cuộc sống của bạn. 

Tử vi 2023 khuyên bạn ưu tiên trang trí phòng ngủ hay chỗ bàn học bằng các con vật như rồng, và dê hay để đồ trang trí bằng gốm sứ sẽ giúp cân bằng vận khí ngũ hành của bạn. 

Vận hạn tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thái Bạch: 

tử vi tuổi giáp tý 1984 năm 2023

Nam mạng tuổi Giáp Tý gặp sao hạn Thái Bạch trong năm 2023 Quý Mão. Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.

Đặc biệt cung mệnh người này đồng Kim với sao hạn nên sức mạnh của Thái Bạch càng phát huy mạnh mẽ. Bạn nên tham khảo sao Thái Bạch là gì để có biện pháp cải vận tốt nhất năm 2023.

Vận hạn 

Hạn Thiên Tinh: 

"Hạn Thiên Tinh sẽ mang tới rắc rối liên quan pháp luật, kiện tụng. Công việc có mâu thuẫn tranh cãi, nặng thì bị truy tố, chịu án phạt, xét xử hoặc tù tội.

Người vướng hạn Thiên Tinh trong tình cảm có thể gặp nhiều áp lực, mệt mỏi, tinh thần bất an, lo lắng. Dễ xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn có khả năng dẫn tới đổ vỡ, chia ly." 

Cách giải hạn

Ngũ hành cung mệnh đồng cung với sao hạn nên nam mạng Giáp Tý cần có ngũ hành Thủy tới tiêu hao để hạn chế Kim khí hoành hành. Đây là cách giải hạn tốt nhất cho bản mạng.

Nên đồ trang trí, trang sức phần lớn nên chọn  tranh sơn dầu, vàng đốm có màu bạc, xanh lam làm chủ đạo. Cần dùng dây màu xanh lam hoặc dây chuyền bạc để tăng trường khí của mình. Các loại cá và tất cả loại sinh vật biển đều là Thuỷ, đồ bằng Bạc cũng tượng trưng cho Thuỷ nên đó sẽ là những đồ vật mang lại may mắn cho gia chủ.

Khai vận tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Giáp Tý 1984 thông qua Tử Vi Số nhé!

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi giáp tý 1984 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Giáp Tý

Nữ mạng    

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 nữ mạng có quẻ mệnh phong thủy là quẻ Cấn thuộc hành Kim. Theo Cửu cung phi tinh năm 2023 thì hướng cung mệnh của bạn xuất hiện Thất Xích Phá Quân. Thất Xích vốn là Phá Quân, hiệu là Túc Sát, Ngũ hành thuộc Kim. Khi nó ngự trị tại hướng Đông Bắc thì ngụ ý người này có tiền, nhưng không giữ được tiền; làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. 

Phi tinh và quẻ mạng cùng ngự trị, ngũ hành Kim sinh vượng người tuổi Giáp Tý cần thêm ngũ hành Thủy để tiêu hao bớt sự sốc nổi của hành Kim.          

Nam mạng 

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 nam mạng có quẻ mệnh phong thủy quẻ Đoài thuộc hướng Tây có Lục Bạch cát tinh tọa mạng. Đây vốn là một cát tinh mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh, tuy nhiên phi tinh năm và quẻ mệnh đồng hành Kim quá vượng cũng sẽ xuất hiện nhiều điều bất lợi. 

Lục Bạch Vũ khúc là cát tinh liên quan tới may mắn về tiền bạc, nghề tay trái. Và hiện đang là khoảng thời gian bát vận nên khi Lục Bạch đương vận lại không được may mắn cho lắm. Và vị trí hướng Tây trong nhà của bạn sẽ không được để đồ đạc bừa bãi, bẩn thỉu hay lộn xộn. Nếu vị trí bàn làm việc hoặc giường ngủ của bạn ở hướng Tây Bắc thì nên suy nghĩ đổi chỗ. 

Ngoài ra người này có thể đặt bình nước, bể cá, gương soi hoặc tranh có hình sông, biển để gia tăng ngũ hành Thủy cho cung mạng. Thường ngày bạn có thể mặc thêm đồ có màu xanh dương, màu đen và màu xanh nước biển để cân bằng ngũ hành cho tuổi của mình. "  

>> Xem thêm bài viết về:

Tử vi từng tháng tuổi Giáp Tý năm 2023 

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 từng tháng âm lịch được căn cứ theo Nguyệt Lệnh, ngũ hành từng tháng để đánh giá và phân tích.

tử vi tuổi giáp tý 1984 năm 2023

Tháng 1 âm lịch

 Nguyệt Lệnh Giáp Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 bước vào tháng 1 âm lịch có thiên can Giáp Mộc ẩn Thương Quan được Tỷ Kiên trong Quý Thủy tương sinh. Địa chi tháng và năm tương đồng về ngũ hành, được gọi là Thương Quan sinh vượng. 

Bạn lưu ý mặt sự nghiệp sẽ không được như ý, tính cách nóng nảy ghét bị người khác ràng buộc, ép uổng. Có điềm tổn hại đến cấp trên mà ảnh hưởng tiền đồ. Tuy vậy mặt chuyên môn nghề nghiệp thì lại có lợi hơn, nhất là khi người này biết cách vạch kế hoạch, tính toán trước những gì mình cần làm. 

Đây là tháng bạn có thể phát huy hết tài hoa và năng lực của chính mình. Lưu ý Thương Quan quá vượng cần lưu ý đề phòng chân tay bị tổn thương.

Màu may mắn: Vàng, trắng

Tháng 2 âm lịch 

Nguyệt Lệnh Ất Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 nữ mạng trong tháng 2 âm lịch có Thực Thần tọa Mộc vượng, tương sinh với Tỷ Kiên. Địa chi lại tạo thành bố cục Tý Mão tương hình vô lễ, nữ mạng Giáp Tý dễ vướng vào họa thị thi, mẫu thuẫn.

Ngoài ra tính tình ham vui cũng khiến bản thân dễ rơi vào vòng lao lý, dẫn tới họa kiện tụng quan trường. Tháng này, Hồng Loan tinh xuất hiện dễ khiến bạn có nhiều mối quan tâm mới, ảnh hưởng tới danh tiếng của chính mình.         

Màu may mắn: Trắng, xám bạc         

Hướng may mắn: Tây, Tây Nam      

Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 27/3; 30/3 dương lịch                    

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Bính Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 22/3/2023 - 19/4/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Giáp Tý chủ có thiên can Bính Hỏa bị Quý Thủy của Thái Tuế khắc chế. Cục diện Nguyệt Nguyệt có Thìn Thổ và Mão Mộc phạm vào tương hại, là Mộc khắc Thổ. Ngoài ra đương số lại có bố cục tam hợp thủy cục với Nguyệt Lệnh. 

Như vậy mặt công việc bạn sẽ gặp điều có lợi khi làm ăn hợp tác hay làm các lĩnh vực liên quan tới bất động sản, đất đai. Trong  lúc thuận lợi người này cũng cần lưu ý không nên quá ham hơi, ngang bướng nếu không sẽ khiến sự nghiệp của mình bị phá hoại. Trong lúc làm việc không nên đối đầu với lãnh đạo.

Đây là tháng bán hợp nên mặt nhân duyên của bạn sẽ được cải thiện, nhưng cũng đừng quên quan hệ phạm hại tiểu nhân để có sự chuẩn bị cho vận trình của mình.

Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam

Màu may mắn: Vàng, trắng 

Ngày hung: 6/4, 15/4, 18/4, 19/4, 1/5

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 22/3/2023 - 19/4/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 tháng 4 âm lịch năm 2023 có điềm thăng tiến nhẹ. Bởi thiên can Đinh Hỏa của tháng chịu thiên can Quý thủy của năm tương khắc. Nguyệt Lệnh Tỵ Hỏa và Thái Tuế Mão Mộc tương sinh, là thế vận khí thăng tiến. 

Về cơ hội kiếm tiền tay trái bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt, việc kinh doanh vận hành doanh thu sẽ cao. Bạn dựa vào tài năng cá nhân để thu về thành quả bất ngờ. Đường tài lộc tháng này của bạn khá khả quan, chỉ cần chăm chỉ thì sẽ dễ giàu có."         

Hướng vượng: Tây, Đông Bắc          

Màu may mắn: Trắng, vàng 

Ngày hung: 9/5, 21/5     

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 22/3/2023 - 19/4/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Bước vào tháng 5 âm lịch người tuổi Giáp Tý gặp bố cục Mậu Thổ - Chính Quan tương hợp Quý Thủy - Tỷ Kiên, tức bố cục Quan hợp thân. Đồng thời Nguyệt Lệnh Ngọ hỏa tương phá Mão Mộc, tương xung Tý Thủy. 

Nó đại diện cho sự vận  sự được cải thiện, nhưng hợp tác quá nhiều thì lại không tốt. Bạn trở nên bận rộn và vất vả, áp lực cao nên cũng không dễ dàng. Trong tháng bạn không nên tham gia vào các trò may mắn nếu không tiền đến tiền đi rất dễ phá sản.  

Hướng vượng: Tây, Đông Bắc          

Màu may mắn: Trắng, vàng 

Ngày hung: 9/5, 21/5     

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Đây là một tháng tương đối nhiều áp lực đối với bản mạng. Kỷ Thổ khắc chế Quý Thủy, Nguyệt Lệnh Mùi và bản mạng tạo nên bố cung tương hại, Nguyệt Lệnh bán hợp mộc cục với Thái Tuế. 

Như vậy người tuổi Giáp Tý sẽ gặp nhiều thử thách trong công việc, nhiều quy định và luật lệ mới xuất hiện ràng buộc bạn. Bạn sẽ cảm thấy mình tương đối bị động trong mọi việc.

Tử Vi Số khuyên bạn không nên tập trung vào các nghề tay trái, những kiểu đầu tư tiền bạc mạo hiểm. Nếu đi theo đường chính đạo, người tuổi Tý chỉ cần dựa vào thực lực và sự thông minh của mình để đem về những lợi ích chính đáng.

Hướng vượng: Đông, Đông Bắc 

Màu may mắn: Trắng, xanh 

Ngày hung: 24/7, 29/7, 4/8

tử vi tuổi giáp tý 1984 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi người tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 trong tháng 7 âm lịch có Chính Ấn sinh Tỷ Kiên; có Nguyệt Lệnh ám hợp Thái Tuế, lại bán hợp với bản mệnh. Có thể nhìn ra bạn sẽ có một tháng vô cùng tốt đẹp. Làm việc gì cũng sẽ có quý nhân phù trợ, có lợi cho đường học hành thi cử, tìm việc, phúc lợi công việc tăng. 

Tuy nhiên trong tháng bạn sẽ gặp đôi chút thử thách, do bản thân quá ham chơi nên sự nghiệp gặp chút ràng buộc. Bản thân người tuổi Tý cần phải tích cực giành lấy cơ hội cho mình. Việc gì cũng phải lý trí, tỉnh táo.         

Hướng vượng: Tây Nam, Bắc

Màu may mắn: Trắng, đen  

Ngày hung: 9/8, 16/8, 21/8, 5/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tháng 8 âm lịch, xuất hiện bố cục Thiên Ấn tương sinh Tỷ Kiên, Tý Dậu tương phá, Thái Tuế phạm xung. Nó mang tới vận trình nhiều cơ hội, mưu sự tính toán đều có quý nhân che chở. Bả thân cần dựa vào năng lực của chính mình để vươn lên, không được tham lam mà đi con đường tà đạo. 

Bản thận bị nhiều yếu tố ngoại lực quấy nhiễu. Thiên Hỷ đào hoa tinh ngự trị hình thành vượng khí. Chỉ cần bạn nhanh nhẹn thì sẽ nắm bắt được thành công. 

Hướng vượng: Tây, Bắc

Màu may mắn: Trắng, đen  

Ngày hung: 25/9, 26/9, 1/10    

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi lục hợp

Tháng 9 âm lịch có Kiếp Tài đồng cung vượng thủy với Tỷ Kiên, lại có Tý Tuất bình hòa, Thái Tuế hòa hợp với Nguyệt Lệnh nên mang tới một sự may mắn nhất định. Nghĩa về phương diện sự nghiệp, người tuổi Giáp Tý trong tháng sẽ gặp nhiều cơ hội tốt. 

Mặc dù bạn cũng gặp không ít đối thủ cạnh tranh nhưng sẽ có quý nhân đứng sau giúp đỡ mà hạn chế các khó khăn. Người tuổi Tý sinh năm 1984 cũng cần phát huy tài năng của chính mình để cấp trên nhìn nhận, sự nghiệp có điềm thăng tiến.  

Hướng vượng: Tây, Đông

Màu may mắn: Trắng, xanh 

Ngày hung: 15/10, 16/10, 27/10, 28/10        

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 cho hay vận trình tháng 10 âm lịch khá thuận lợi. Thiên can tháng Quý thủy tương đồng với thiên can năm sinh Tỷ Kiên, Nguyệt Lệnh Hợi bán hợp Thủy cục với Mão Mộc, tạo nên bố cục Kiếp Tài sinh Thực Thần. 

Về mặt sự nghiệp người tuổi Giáp Tý có nhiều hạng mục phát triển, có lợi cho công tác lên kế hoạch, thiết kế đường đi nước bước. 

Người tuổi này cần sự giúp sức của người khác để hoàn thành, hoặc nhờ anh em, bạn bè cùng nhau nỗ lực hỗ trợ thì mới hoàn thành. Bản mệnh trong mọi mặt nên chủ động đối diện, chủ động hoàn thiện nhiệm vụ được giao phó.         

Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc

Màu may mắn: Hồng, Xanh 

Ngày hung: 11/10, 22/11, 1/12, 4/12

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi Tý năm 2023 trong tháng 11 âm lịch có Giáp Mộc - Thương Quan - chịu Quý Thủy - Tỷ Kiên - tương sinh. Có Nguyệt Lệnh Tý Thủy phạm hình với cung mệnh, rơi vào bố cục Thái Tuế tiêu hao căn khí. 

Điều này ngụ ý vận sự nghiệp của bạn không được như ý, dễ nảy sinh thị phi, lại để bản thân quá ngang bướng nên không được mọi người ủng hộ. Bản thân nên biết khắc chế, suy nghĩ thận trọng trước khi nói hay làm. 

Tháng có Quan Tinh để lộ bạn nhớ không được quá nóng tính, hay "bới bèo ra bọ" khiến bản thân xích mích với lãnh đạo. Ngoài ra tháng này có Hồng Loan tinh dẫn độ thì tình cảm sẽ gặp chút rắc rối. 

Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam

Màu may mắn: Vàng, trắng 

Ngày hung: 15/12, 27/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Trong tháng 12 âm lịch người tuổi Giáp Tý gặp khá nhiều điều thuận lợi. Thiên can Ất Mộc -  Thực Thần sinh Quý Thủy - Tỷ Kiên, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế không nảy sinh tác dụng lớn nhưng bản mạng lại tương khắc với Thái Tuế. 

Có thể thấy vận sự nghiệp của bạn có nhiều cơ hội thăng tiến. Đặc biệt người tuổi Tý mà làm việc liên quan đến cơ quan hành pháp thì sẽ có người giúp đỡ bạn. Nhân duyên và công việc khá ưng ý người tuổi Tý có thể mỉm cười viên mãn.

Hướng vượng: Đông Bắc, Tây

Màu may mắn: Vàng, trắng 

Ngày hung: 7/1, 8/1, 29/1, 31/1, 1/2  

Trên đây là Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn. Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Giáp Tý nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và đưa ra được những quyết định chính xác cho mình. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top