Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2020 cho người tuổi Giáp Thìn 1964: Như diều gặp gió

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 là Thiên khắc địa hợp. Thiên can Giáp Mộc Thiên quan khắc Tuế can Canh Kim.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020: ★★★

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1976 năm 2020 thấy rằng: Canh Thổ Tuế can Thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Địa chi Thìn Thổ và Thái tuế Tý Thủy bán hợp. Năm nay tuổi Giáp Thìn sự nghiệp có những cơ hội vô cùng thuận lợi. Vận Chính tài vượng, đầu tư hợp tác sẽ có lợi. Nhưng chỉ cần nỗ lực, chủ động hơn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.

Việc hợp tác, đầu tư sẽ đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc. Nên tham gia những lĩnh vực liên quan đến Thủy sẽ dễ mang lại lợi nhuận. Năm nay người này vận mệnh xuất hiện Chính tài vận. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc trong các dự án hợp tác, đầu tư. 

Hung vận, cát vận

Cát vận: Năm Canh Tý Thái tuế gặp Chính tài tinh tạo thành cục diện Tý Thìn bán hợp. Năm nay người này vận mệnh xuất hiện Chính tài vận. Người kinh doanh, buôn bán sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc trong các dự án hợp tác, đầu tư. Tuế can Thực thần tinh, người này sẽ có cuộc sống vui vẻ, hoan hỷ. Tâm tình lạc quan, dễ kết giao bạn bè, nam mệnh thì khác giới tinh rất vượng. Dễ được bạn khác giới để ý, chủ động làm quen.

Hung vận: Người tuổi Nhâm Thìn cũng nên cẩn thận với Bạch hổ hung tinh đe dọa, dễ hấp thu họa hại. Cổ thư đã nói ” Bạch hổ tọa đầu, ắt sinh họa hoạn”. Sức khỏe năm nay không mấy tốt. Dễ mắc bệnh, bản mệnh nên biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay. Nên chú ý an toàn bản thân, không nên đến những nơi nguy hiểm, tránh xa nơi nhiều nước: ao hồ… Ngoài ra còn có Ngũ quỷ sát hung tinh dễ gây họa thị phi người này nên cẩn thận đề phòng.

Mặt sức khỏe hạn chế bia rượu, thuốc lá. Trong năm Thái Tuế là Tý Thủy, nên lưu ý hạn chế đi đến những nơi nhiều nước. Chẳng hạn như ao hồ sông suối, cũng tránh tới nơi ẩm ướt tối tăm. Sát khí nhiều mà dương khí cạn để không gặp chuyện chẳng lành. Theo Ngũ hành thì tuổi Thìn thích hợp làm những ngành nghề liên quan đến ngũ hành Kim và Thủy. Sẽ giúp bản mệnh bộc lộ được hết tài năng của mình. Dùng tài năng để đổi lấy tiền bạc về tay.

[postblock id=”top”]

Tử vi tình cảm tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020: ★★★☆

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 thấy rằng năm nay không vượng đào hoa, nhưng thái tuế bán hợp, vượng chính tài tinh. Nam mệnh dẽ gặp khác giới tinh, ngồi không cũng có người tới bắt chuyện, làm quen. Nhưng nữ mệnh năm nay nhân duyên không mấy thuận lợi. Nếu muốn có được có hội có những mối quan hệ mới cần có sự chủ động. Nam mệnh nhân duyên tốt, tuy nhiên tình cảm dễ gặp ưu sầu.  

Tử vi sự nghiệp tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020: ★★★

Năm nay tuổi Giáp Thìn sự nghiệp có những cơ hội vô cùng thuận lợi. Việc hợp tác, đầu tư sẽ đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc. Nên tham gia những lĩnh vực liên quan đến Thủy sẽ dễ mang lại lợi nhuận. Năm nay người này vận mệnh xuất hiện Chính tài vận. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc trong các dự án hợp tác, đầu tư.

Tử vi tài vận tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020: ★★★

Tài vận năm nay khá vượng. Tuổi Mậu Thìn nhận định có tài vận ổn định, có khả năng kiếm tiền nhờ đa tài đa nghệ. Cơ hội để kiếm tiền không ít, phải biết cách nắm bắt. Việc hợp tác, đầu tư sẽ đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc. Nên tham gia những lĩnh vực liên quan đến Thủy, trồng trọt lương thực sẽ dễ mang lại lợi nhuận. Năm nay người này vận mệnh xuất hiện Chính tài vận. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc trong các dự án hợp tác, đầu tư.

Tử vi sức khỏe tuổi Giáp Thìn 1964 : ★★

Trong cuộc sống hàng ngày, cần chú ý giữ tinh thần thoải mái. Đôi khi người tuổi Bính Thìn sẽ bị những bệnh hệ tiêu hóa, nếu có thể nên đi thăm khám định kì, vì vậy nên cần rèn luyện thể dục thể thao thật tốt nhé. Sức khỏe của người tuổi  Thìn không có gì đáng ngại, tuy nhiên đôi lúc vẫn bị khó chịu vì bệnh dạ dày. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống.

Trong năm Thái Tuế là Tý Thủy, nên lưu ý hạn chế đi đến những nơi nhiều nước. Chẳng hạn như ao hồ sông suối, cũng tránh tới nơi ẩm ướt tối tăm. Sát khí nhiều mà dương khí cạn để không gặp chuyện chẳng lành. Theo Ngũ hành thì tuổi Thìn thích hợp làm những ngành nghề liên quan đến ngũ hành Kim và Thủy. Sẽ giúp bản mệnh bộc lộ được hết tài năng của mình. Dùng tài năng để đổi lấy tiền bạc về tay. Tuổi Thìn nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống điều độ, nên chọn đồ thanh đạm, hạn chế ăn uống ở vỉa hè hay những nơi không hợp vệ sinh.

Cẩm nang vượng vận: Người tuổi Giáp Thìn 1964 nên đeo những vật phẩm, ngọc bội hình con khỉ có thể gia tăng vượng khí, mang lại trường khí tốt cho vận mệnh.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top