Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng: Lắm kẻ ghen ghét

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng: Bên cạnh hung tinh thì vẫn còn bộ 3 cát tinh hỗ trợ đắc lực cho tuổi giáp thân đó là Thiên Giải, Địa Giải, Giải Thần, tăng cơ hội may mắn

Xem thêm

tử vi tuổi giáp thân 2004 năm 2022 nam mạng

Bước sang năm mới, ai cũng mong muốn vạn sự như ý, mọi điều hanh thông. Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ (Hổ qua rừng - Quá Lâm Chi Hổ), ngũ hành mệnh Kim. Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng là một năm đầy sóng gió triền miên. Nhìn chung vận số tuổi này trong năm 2022 không được tốt cho lắm.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng

Nam giáp thân năm 2022 bị ảnh hưởng bởi sao Thái Tuế và các hung tinh khác. Năm 2022 quả là một năm đầy khó khăn thử thách dành cho nam giáp thân. Đặc biệt là vấn đề về sự nghiệp và sức khỏe sẽ chịu sự xung đột từ Huyết Nhận, Trầm Phù và Tuế Phá.

Tuy nhiên bên cạnh hung tinh thì vẫn còn bộ 3 cát tinh hỗ trợ đắc lực cho tuổi giáp thân đó là Thiên Giải, Địa Giải, Giải Thần, tăng cơ hội may mắn cho bạn.

Sự nghiệp tuổi Giáp Thân

Đánh giá: 

Tuổi này đa số đều là những bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn bị ảnh hưởng bởi kỳ thi tuyển sinh đại học, nam giáp thân có thể nóng nảy vì áp lực học hành, dễ mất bình tĩnh. Đồng thời, sự xâm nhập của sao Thái Âm và các sao hung tinh sẽ khiến vận khí của bạn trở nên trầm trọng hơn trong các mối quan hệ cá nhân, khiến cho tuổi này dễ phạm phải vận tiểu nhân trong cuộc sống hay trường học.

Vì vậy, người ta khuyến cáo những chú Khỉ nên học cách kiềm chế cơn nóng nảy và điều chỉnh trạng thái của bản thân. Nếu cảm thấy áp lực học hành quá lớn, bạn có thể thư giãn và xả hơi, nhưng đừng quá đà, nếu không, nó không chỉ ảnh hưởng đến bài vở, bài tập về nhà mà còn cản trở các mối quan hệ xã hội của bạn. 

Bị ảnh hưởng bởi các sao hung tinh và sao Thất Sát, nên vận trình học hành của hầu hết những người tuổi giáp thân trong năm nay đều rất bấp bênh. Nên chú ý hơn trong năm nay, kỳ thi tuyển sinh đại học sắp diễn ra, nếu kết quả học tập của bạn không tốt sẽ dễ cản trở sự phát triển trong tương lai của bạn, kết hợp giữa học và chơi nhé.

Tài vận năm 2022 tuổi Thân

Đánh giá: 

Vì còn nhỏ cho nên các bạn nam Giáp Thân 2004 có thể chưa kiếm ra được tiền hoặc có thể kiếm ra được rồi nhưng không nhiều, tuy nhiên trong năm Nhâm Dần 2022 lại phải chi nhiều tiền cho thi cử, trường lớp cuối cắp, cuộc sống cũng như bạn bè. 

Nhiều người vì quá trình học tập phải mua xe cộ, điện thoại, máy tính mới, phát sinh nhiều khoản phải đóng góp nên càng gặp nhiều khó khăn, thiếu hụt và lo toan về tiền bạc hơn

Tình cảm nam mạng tuổi Giáp Thân

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng vận trình tình cảm khá tốt. Mặc dù bạn sẽ gặp phải Thái Tuế trong năm nay nhưng vận số tình cảm cũng không đến nỗi quá tệ hại. May mắn thay, mặt tình cảm lại được sao lành chiếu mệnh nên có lẽ sẽ không gặp phải vấn đề gì lớn. Bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về vận số tình cảm của mình, chỉ cần cố gắng làm việc của bản thân và làm những việc nên làm là được.

Năm nay nam Giáp thân sẽ có thêm nhiều bạn bè mới, các bạn có thể kết thân, đặc biệt là trong dịp thi Trung học phổ thông quốc gia. Sang năm tới, trong gia đình, họ hàng của nam Giáp Thân sẽ có hỷ sự, tin vui. Nhiều người trong họ tổ chức hôn lễ, xây dựng gia đình

Sức khỏe tuổi Thân năm 2022

Đánh giá: 

Vận trình sức khỏe của những người tuổi Thân sinh năm 2004 trong năm Nhâm Dần 2022 cũng tương đối bết bát. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh cộng với việc bị sao Thái Âm chiếu mệnh, nhiều bạn tuổi này chắc chắn sẽ gặp nhiều vấn đề về thể chất trong năm nay. Không chỉ vậy, nguy cơ bạn gặp phải tai nạn trong năm Dần cũng rất cao. Vì vậy, trong năm nay, các bạn phải biết bảo vệ bản thân, đừng để mình rơi vào tình trạng tâm lý khủng hoảng, nếu được hãy cố gắng đi du lịch càng ít càng tốt kẻo tai họa về mình.

Hung cát năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng bị ảnh hưởng bởi sự tác động và can thiệp của sao Thái Âm chuyển thế, đường tài lộc của những người tuổi này ắt hẳn sẽ gặp nhiều nguy hiểm trong năm nay. Đồng thời, những nguy hiểm trong cung sinh mệnh của bạn như Huyết Nhận, Trầm Phù và Tuế phá.… sẽ tấn công vào nhiều vận may của tuổi Thân.

Nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá. Năm Dần, sự xuất hiện của các sao may mắn là Thiên Giải, Địa Giải, Giải Thần cũng sẽ hóa giải một phần vận đen cho những người tuổi Thân, chỉ cần bạn kiên trì và chăm chỉ là được.

Tử vi từng tháng của tuổi Giáp Thân trong năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tử vi tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Trong tháng Giêng âm lịch, tổng thể tài lộc của người này khá tốt. Bạn rất năng động, được bao quanh bởi năng lượng tích cực, về cơ bản sẽ không có quá nhiều điều tồi tệ xảy ra. Không chỉ vậy, những chú khỉ sẽ có cơ hội được đi du lịch cùng gia đình trong kỳ nghỉ tháng này. Tuy nhiên, năm nay lại phạm phải Thái âm, vì vậy khi ra ngoài, các bạn nam phải đặc biệt chú ý an toàn, không được hành động liều lĩnh, nếu không sẽ dễ rước họa vào thân.

Tử vi tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Trong tháng 2 âm lịch, nam tuổi Thân sinh năm 2004 có tâm trạng và tinh thần không tốt khi chịu ảnh hưởng của sao hung tinh. Tính ham chơi của bạn cho đến nay vẫn còn rất lớn. Bạn rất dễ bị phân tâm trong giờ học và khó tập trung. Điều này không tốt cho sự phát triển tài lộc của bạn, đặc biệt nó cản trở sự tiến bộ trong học tập của bạn. nam giáp thân nên điều chỉnh tâm lý, chuyên tâm vào việc học, nếu thành tích sa sút rất có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến việc thi vào đại học sau này.

Tử vi tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Tình hình học tập của nam giáp thân trong tháng này cũng tương đối kém. Bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế, tâm trạng khó tập trung, dễ nảy sinh tâm tư, chểnh mảng. Sự sa sút nghiêm trọng khiến bạn tụt dốc không phanh. Vì vậy, người ta khuyến cáo những các bạn cần nhanh chóng điều chỉnh trạng thái của mình.

Nếu bạn gặp phải những vấn đề mà bạn không hiểu trong quá trình học tập, bạn cũng có thể hỏi giáo viên hoặc bạn cùng lớp của mình. Cuối cấp có chút vất vả nhưng những chú Khỉ không nên nản lòng vì tôi tin rằng bạn sẽ gặt hái quả ngọt và tiến bộ trong học tập.

Tử vi tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:   

Vận trình tài lộc của giáp thân 18 tuổi trong tháng này hơi tệ. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh, con giáp này sẽ bị tổn thất nặng nề về tiền bạc trong tháng 4. Đặc biệt ở độ tuổi này thì khả năng kiếm tiền không cao, đa số các bạn dựa vào tiền sinh hoạt của bố mẹ và những phong bao lì xì trong ngày Tết để làm tiền tiêu vặt. Nếu các bạn vẫn tiêu dùng một cách bừa bãi thì có khả năng mất hết số tiền tiết kiệm ít ỏi của mình.

Tử vi tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Vận trình học tập của người tuổi thân có những bước tiến nhảy vọt trong tháng này. Có lẽ đây là lý do khiến bạn có tâm lý khủng hoảng nặng nề, tháng 5 bạn chăm chỉ và chú tâm trong học tập, có thể dành hết tâm trí và sức lực để chuẩn bị cho nước rút cuối cùng.

Đặc biệt tháng này có sao Thiên Y chiếu mệnh trợ giúp, người tuổi Thân có nhiều tiến bộ trong học tập, điểm số cũng thăng tiến rất nhanh. Nếu bạn có thể tiếp tục duy trì trạng thái tốt này thi kỳ thi tuyển sinh đại học có lẽ dễ như nhai kẹo.

Tử vi tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Đường tài lộc của người này có chút gập ghềnh. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh, các bạn thường dễ bị ốm đau hoặc khó chịu trong người. Đặc biệt, nhiều bạn có thể gặp vấn đề về đường tiêu hóa do ăn quá nhiều thức ăn sống và lạnh. giáp thân nên chăm sóc bản thân thật tốt trong tháng 6, đừng để các sao hung tinh phá hoại đường phát tài phát lộc của mình.

Tử vi tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:

Trong tháng này, những ai đã kết thúc kỳ thi tuyển sinh đại học có thể tận dụng thời gian nghỉ hè tìm công việc bán thời gian cũng rất tốt. Nhiều bạn sẽ kiếm được nhiều tiền tiêu vặt trong những ngày nghỉ nhờ sức lao động của chính mình, vì vậy vận may tài chính của bạn trong tháng này siêu vượng.

Trong kỳ nghỉ tháng 7, nhiều bạn có thể ra ngoài tham gia các trại hè và các hoạt động ngoài trời mùa hè khác. Các hoạt động ngoài trời rất hữu ích để người tuổi Thân mở rộng các mối quan hệ và kiến ​​thức. Bạn có thể sẽ làm quen thêm bạn bè mới vào tháng 7, thêm nhiều những người bạn cùng chí hướng.

Tử vi tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Trong tháng này, vận tình cảm gia đình của bạn khá tốt. Dù một số bạn sẽ xa nhà và đi học đại học ở những nơi khác, nhưng bạn và gia đình liên lạc vẫn rất thường xuyên, thường xuyên gọi điện và trò chuyện với bố mẹ mình. 

Tử vi tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Tháng 9 các mối quan hệ xã giao của giáp thân không được suôn sẻ. Bị cản trở bởi sao hung tinh, trong tháng này, tuổi Thân dễ xảy ra xung đột với bạn bè xung quanh do tính khí bốc đồng, dễ bị bạn học cô lập. Vì vậy, các bạn tuổi Thân nên học cách kiềm chế tính khí nóng nảy và cảm xúc của mình trong tháng này, đừng quá kiêu ngạo trong mọi việc kẻo ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội và sự nổi tiếng của mình.

Tử vi tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Bị ảnh hưởng bởi Thái tuế nên bạn buồn khá nhiều trong tháng này, không thể thích nghi với môi trường mới ở đại học. Đặc biệt là những bạn ở xa nhà sẽ bị bao phủ bởi những cảm xúc tiêu cực vì quá nhớ người thân trong tháng này khiến việc học tập và cuộc sống của bạn giảm sút nghiêm trọng.

Khuyên các bạn tuổi Thân nên thả lỏng tâm lý, nếu gặp chuyện gì khó chịu trong cuộc sống thì nên tâm sự với gia đình, bạn bè, đừng tự tạo áp lực cho bản thân, nếu không sẽ dễ làm tổn hại đến tài lộc và thậm chí là sức khỏe của bạn.

Tử vi tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:

Vận đào hoa trong tháng này của bạn khá ổn. Nhiều bạn độc thân có thể được nhiều cựu sinh viên khác giới theo đuổi. Nếu bạn đang có ý định thoát ế thì có thể nhân cơ hội này để thử mùi vị của tình yêu. Chỉ là đối với những bạn còn đang trong giai đoạn tìm hiểu thì chuyện yêu đương thì vẫn cố gắng hơn nama trong học tập nhé, đừng vì tình cảm mà trì hoãn việc học nhé.

Tử vi tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Mặc dù tháng 12 đang là cận kề cuối năm nhưng giáp thân rất suôn sẻ, hiếm khi bị các sao Thái Âm hay hung tinh quấy rầy. Cuối tháng, nhiều người sẽ có cơ hội được ở bên những người bạn thân cũ của mình, đó là điều rất may mắn.

Xem thêm: 

Kết luận

Trên đây là Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng. Kính chúc quý bạn một năm mới bình an, suôn sẻ. 

Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Thân nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi 12 con giáp năm 2022

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 dự đoán dù bị Tam Tai kìm hãm, nhưng bản mệnh được ngũ hành lưu niên Tương sinh ủng hộ, lại có Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc của con giáp này trong năm Nhâm Dần không tồi. Thậm chí có những người có tổng thu nhập khá hơn nhiều so với năm ngoái. 

Back to top