Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng: May rủi thất thường

Xem thêm

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng có vận trình không mấy lạc quan nhưng không đến nỗi quá tệ, mọi thứ diễn ra ở mức trung bình, nửa mừng nửa lo, nửa vui nửa buồn.

tử vi tuổi đinh tị 1977 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng

Tổng quan

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng có vận trình không mấy lạc quan nhưng không đến nỗi quá tệ, mọi thứ diễn ra ở mức trung bình, nửa mừng nửa lo, nửa vui nửa buồn.

Tử vi số dự báo năm nay Đinh Tị phạm hình Thái Tuế. Trên nhiều phương diện hay gặp tranh cãi. Giúp đỡ người khác nhiều nhưng cuối cùng lại không đạt được điều mong muốn, số phận nhìn chung gập ghềnh, đề phòng có kẻ ám toán, hãm hại.

Nói chung nếu muốn yên ổn thì quý bà Đinh Tị phải nỗ lực hết mình, chăm chỉ hơn và dành nhiều thời gian cho việc nâng cao kiến thức và độ hiểu biết của mình.

Hung tinh

Tuổi Đinh Tị nữ mạng phạm Thái Tuế, vận thế gian nan, tài phú thất thoát, không giữ được tiền bạc. 

Hung tinh Câu Giảo, Quán Tác ảnh hưởng, nó khiến cho tiểu nhân thường xuyên quấy nhiễu, vận thế xấu đi. Thường hay gặp bẫy khiến ảnh hưởng không tốt như: mất tiền, hay tranh cãi, và thường xích mích với người khác.

Cát tinh

Trong mệnh tuổi Đinh Tị năm 2022 có cả Thái Âm và Tam Thai, đây là hai cát tinh khiến cho bạn hóa giải một phần xui xẻo và có thể khiến cho chúng ta gặp nhiều may mắn hơn.

Năm nay bạn có khá nhiều thử thách mạo hiểu, nhưng cũng có những kỳ ngộ nhất định. Cho nên hãy tận dụng sự giúp đỡ của các cát tinh để có thể khiến bản thân gặp nhiều may mắn hơn.

Đối với những người phạm Thái Tuế, Tết đến có thể mặc quần áo màu đỏ, quần áo lót màu đỏ, đi tất đỏ, thắt lưng màu đỏ mang ý nghĩa thịnh vượng và xua đuổi tà khí, hộ thân, điềm lành cho sự may mắn, giúp xua tan mây mù, tiếp thêm sinh khí.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng dự báo tình hình sự nghiệp của bạn không tốt lắm. Tuổi phạm hình, phạm hại với năm. Làm việc chăm chỉ nhưng không có kết quả, nữ mệnh gặp khó khăn trong công việc, càng cố gắng càng không được xem trọng.

Ngoài ra dễ gặp mâu thuẫn với cấp trên, khó khăn cũng chỉ tự mình giải quyết.

May mắn thay, tuổi Đinh Tị nữ mạng còn gặp được sao Tam Thai, đây là một ngôi sao may mắn giúp cho công việc phát triển ổn định, nắm giữ những thời cơ mới.

Vào những thời điểm khó khăn có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Nếu bạn có thể tăng cường khả năng giao tiếp với người khác. Điều này sẽ mang lại cho nữ mệnh Đinh Tị những cơ hội mới hơn trong công việc.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng có tài vận phát triển bình thường. Bạn chịu ảnh hưởng phạm hình hại Thái Tuế, kiếm tiền có thể dễ dàng nhưng giữ tiền thì tương đối khó. 

Bạn thường tiêu tiền vào các khoản chi tiêu dùng, hoặc là đầu tư. Tuy nhiên việc đầu tư vào thời điểm này thường không mang lại nhiều lợi nhuận mà khiến quý bà Đinh Tị mất tiền còn nhanh hơn.

Xem bói cho hay những người tuổi Đinh Tị chưa có nhiều kinh nghiệm trong quản lý tài chính thì khả năng mất tiền trong năm nay rất cao. Tử vi năm khuyên tuổi Tị 45 tuổi nên làm việc nghiêm chỉnh và kiếm tiền hợp pháp, đừng lúc nào cũng nghĩ đến chuyện "leo trời một bước", nếu không sẽ chỉ ngày càng sa sút về mặt tiền bạc mà thôi.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng 45 tuổi, cũng không còn quá trẻ nữa. Quan hệ tình cảm của bạn không quá lý tưởng. Nguyên nhân chủ yếu bởi vì sự xuất hiện của hung tinh khiến cho tiểu nhân hãm hại mối quan hệ. 

Đặc biệt có thể kể đến hung tinh Câu Giảo và Quán Tác, hai hung tinh này mang đến không ít phiền toái cho bạn. Vợ chồng hay cãi nhau, hay có kẻ thứ ba xuất hiện. Sự lạnh lùng của bạn có thể khiến cho người chồng cảm thấy mệt mỏi và vô vị, điều đó mới dẫn đến sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

Tử vi 12 con giáp khuyên quý bà tuổi Đinh Tị nên cẩn thận hơn trong năm Nhâm Dần 2022, hạn chế đến chỗ thị phi, tránh xa ngồi lê đôi mách để rước thị phi vào người, khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng dự báo sức khỏe của bạn có chút uể oải. Mặc dù trong năm Dần, sẽ không có hung tinh nào đến cản trở sức khỏe của những người tuổi Tỵ. 

Tuy nhiên, việc phạm Thái Tuế sẽ khiến bạn gặp một số vấn đề nhỏ trong cơ thể. Mặc dù không phải là bệnh tật hay tai họa lớn, nhưng bệnh vặt liên tục ập đến ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. 

Vì vậy, người tuổi Tị nên chú ý giữ gìn hơn nữa trong năm 2022, nếu không, nếu thường xuyên bị bệnh tật, dù có thể không tốn quá nhiều tiền bạc để chữa bệnh nhưng chắc chắn sẽ bị hành hạ về tâm trạng và tinh thần.

Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nam mạng

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng sẽ được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng dự báo tài lộc của bạn trong tháng đầu tiên khá bình thường. Quý bà tuổi Tị trung vận về mọi mặt, mặc dù đang trong ngày Tết Nguyên Đán sôi động, náo nhiệt nhưng lại bị ảnh phạm hình Thái Tuế, nên người tuổi Tị không dám manh động trong mọi việc, về tài lộc có lẽ sẽ không có tiến triển lớn.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:  

Tử vi hàng tháng dự báo tuổi Tị nữ mạng phải xử lý nhiều công việc từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên năng lực bản thân thì có hạn cho nên sẽ cần phải tiêu tốn nhiều công sức và bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi trong tháng này.

Tử vi khuyên bạn hãy ổn định trạng trái của bản thân và đừng lo lắng. Mọi việc đều có thể giải quyết cho nên mỗi chúng ta cần phải cẩn trọng và cẩn thận, cũng không nên làm quá lên mà ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Tử vi dự báo, bước sang tháng 3, tình hình sức khỏe của quý bà tuổi Tị tốt lên. Bạn có một tâm trạng tích cực, các trạng thái cơ thể đều lý tưởng. Dù là công việc hay cuộc sống đều luôn giữ được sự thoải mái cần thiết.

Bạn có suy nghĩ khác tươi mới, cho nên sống rất lạc quan, đây là tháng mà chúng ta có thể làm được nhiều thứ tốt đẹp cho bản thân mình.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng dự báo tài vận của quý bà 45 tuổi trong tháng 4 giảm mạnh. Người tuổi Tỵ bị tổn thất tài chính nặng nề trong tháng này do Tai ách, có thể bị ốm đau hoặc gặp tai ương, cần tiêu tiền để giải trừ tai họa. Khả năng khiến tiền bạc của bản thân bị hao hụt nhanh chóng, dễ bị vạ lây. 

Vì vậy, nữ mệnh tuổi Tị nên chú ý đến sự thăng trầm của tài lộc trong tháng này và đưa ra các biện pháp đối phó kịp thời. Đồng thời, bạn cũng có thể làm thêm các công việc bên tay trái để tăng thu nhập, điều này cũng có thể giúp bạn giải quyết được một số khủng hoảng tài chính.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:  

Vận trình tình cảm của quý bà tuổi Tị 45 tuổi trong tháng 5 của phát triển rất mạnh mẽ. Đối với những người tuổi Tị độc thân thì tháng này sẽ có Thái Âm xuất hiện, bạn sẽ gặp phải những cay đắng và hạnh phúc trong tình yêu. Đặc biệt, một số người độc thân đã có đối tượng yêu thích thậm chí có thể nhận được lời khẳng định từ người mình thích trong tháng này. 

Đối với người đã kết hôn, bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn, ổn định, vợ chồng son sắc, tình cảm sâu nặng.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Xem bói dự báo quan hệ xã hội của nữ mệnh tuổi Tị 1977 rất xấu trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi sự Câu Giảo và Quán Tác, có thể khiến mối quan hệ cá nhân của bạn xấu đi do sự xúi giục và chia rẽ của kẻ xấu xung quanh. 

Không chỉ vậy, nữ mệnh tuổi Tị 1977 ở nơi làm việc còn rất dễ kích động và có tranh chấp, kiện cáo, phiền phức liên miên. 

Vì vậy, nữ mệnh tuổi Tị 1977 nên chú ý hơn đến tiểu nhân trong tháng này, đồng thời cố gắng kiềm chế tính nóng nảy của mình, đừng mâu thuẫn hay tranh cãi với người khác một cách tùy tiện, nếu không bạn sẽ dễ gặp rắc rối.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nữ mạng: Số đào hoa dễ gặp người thứ ba
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nữ mạng: Số đào hoa dễ gặp người thứ ba
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nữ mạng: Số đào hoa dễ gặp người thứ ba

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nữ mạng dự báo họ là người nhạy cảm và không ổn định trong chuyện tình cảm, chỉ cần người kia đối xử tốt một chút là họ đã đánh cược hết vào người ta. Một khi tuổi Đinh Tị đã yêu ai là sẽ yêu hết mình, thế nhưng bản tính nóng nảy của họ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng dự báo sự nghiệp của bạn phát triển khá tốt. Nhờ sức mạnh của cát tinh Tam Thai, người tuổi Tị có thể sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người ngoài trong công việc, có thể là quý nhân hoặc đồng nghiệp.

Trong tháng này, bạn cũng được dự đoán sẽ vượt qua những hạn chế trong công việc trước đây và có được những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:  

Tử vi sức khỏe tuổi Đinh Tị nữ mạng 45 tuổi cũng kém hơn một chút. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh, thời tiết oi bức nên tinh thần của những người tuổi Tị không được tốt trong tháng này, tính khí dễ nổi cáu, dễ mất bình tĩnh. 

Đồng thời trong cuộc sống, bạn cũng khó tập trung, hoặc tinh thần uể oải. Vì vậy, nữ mệnh tuổi Tị nên chú ý kiềm chế tính khí và cảm xúc của mình trong tháng, nghỉ ngơi nhiều hơn và không nên làm việc quá sức.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Tử vi 12 con giáp dự báo tài vận của nữ mệnh Đinh Tị trong tháng này sẽ tốt hơn. Các khoản đầu tư hay cổ phiếu bắt đầu sinh lời, thu về được không ít lợi nhuận.

Tháng này bạn rất biết cách làm giàu, ngoài công việc chính thì quý bà Đinh Tị đang có được những cơ hội kiếm tiền từ công việc kinh doanh bên lê của mình. Lợi nhuận từ kinh doanh và đầu tư giúp cho bạn có được một cuộc sống không tồi vào thời điểm này.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng dự báo tháng này mọi việc diễn ra khá bình thường. Bạn nên cẩn thận một số ảnh hưởng của Thái Tuế. Công việc trở nên bận rộn và bạn thì không hề có thời gian để nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, nữ mạng Đinh Tị dù sao phần lớn cũng đã có gia đình, cho nên cần phải chăm lo đến đời sống của ông chồng và con cái của mình nhiều hơn. 

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Tử vi dự báo tình hình buôn bán tháng này của người tuổi Tị khá tốt, gặt hái được nhiều thành công cũng như lợi nhuận.

Tuy vậy, tháng này tuổi Tị nữ mệnh cũng sẽ phạm hình Thái Tuế, có nhiều cơ hội để phát triển nhưng cũng không ít những thách thức mà chúng ta sẽ phải đối mặt. Điều quan trọng là bạn phải tỉnh táo trước những lời chào mời và luôn biết bản thân mình đang ở vị trí nào.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:  

Tử vi nhận xét thời điểm cuối năm thì quý bà Đinh Tị sẽ hết sức bận rộn, có nhiều sự vụ phải xử lý, tổng kết công việc và hoàn thành các nhiệm vụ mới. Cho nên bạn sẽ bận rộn giữa sự nghiệp và gia đình, cần phải cân nhắc thời gian và công việc để có thể trung hòa mọi thứ, giúp cho bạn có cuộc sống tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 nữ mạng. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho vận trình năm mới của bạn, nên nhớ rằng quan trọng nhất vẫn chính là nỗ lực tự thân.

Đừng quên theo dõi và ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage nhé. Chúc quý bạn sẽ có một năm mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top