Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng: Tuổi phạm Thái Tuế, vận trình đen đủi

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1997 bước vào năm Tân Sửu, là năm tuổi. Thiên Can Thái Tuế là Tân Kim vốn là Thực Thần tinh,  là ngôi sao Phúc Lộc. Tuy nhiên địa chi Thái Tuế dễ khiến cho bản thân tự cao, cố chấp, gây ra những hành vi lỗ mãng, khiến vận thế gặp nhiều rủi ro

Xem thêm

tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng

Tổng quan: 

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1997 bước vào năm Tân Sửu, là năm tuổi. Thiên Can Thái Tuế là Tân Kim vốn là Thực Thần tinh,  là ngôi sao Phúc Lộc. Ở một phương diện nào đó, hứa hẹn nhiều vui vẻ với người tuổi Đinh Sửu. Tuy nhiên địa chi Thái Tuế dễ khiến cho bản thân tự cao, cố chấp, gây ra những hành vi lỗ mãng, khiến vận thế gặp nhiều rủi ro.

Tử vi tuổi 1997 dự báo năm 2021 sẽ tràn ngập thách thức đối với bạn, trong năm gặp nhiều điều lận đận. Trên phương diện sự nghiệp, bởi vì mới tốt nghiệp không lâu nên tìm việc tương đối khó khăn, nếu không cẩn thận còn bị người khác lợi dụng, cho nên cần phải hết sức cảnh giác.

Tử vi năm khuyên bạn nên chú ý đến việc tình cảm, năm tới cũng sẽ không quá thuận lợi đối với bạn, cho nên bạn cần phải đề phòng.

Tổng quan cho biết vận thế năm 2021 của người tuổi Đinh Sửu nữ mạng không tốt, người phạm Thái Tuế khó tránh khỏi vận thế lận đận bấp bệnh, sự nghiệp tài vận mịt mù, mọi việc không thuận.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng là gì? Sự nghiệp tuổi Đinh Sửu như thế nào trong năm 2021?

Tử vi năm 12 con giáp nói tuổi Đinh Sửu phạm Thái Thuế năm 2021, nhưng có can tuổi là Thực Thần, nên sự nghiệp có đôi lúc vẫn gặp được cơ hội, tuy không nhiều nhưng nếu chủ động thì vẫn có được nhiều may mắn hơn.

Sự xuất hiện của Thái Tuế báo hiệu rằng "vô phúc có họa", tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm mới 2021 sẽ gặp những khó khăn, trở ngại trong công việc.

Năm nay sẽ có nhiều sự cạnh tranh, cho nên chúng ta cần phải dành nhiều thời gian để chú ý đến những người xung quanh và đương nhiên cũng cần phải chú ý tránh bị người khác hãm hại.

Lời khuyên cho nữ mạng Đinh Sửu trong năm tới là không cần quá mức buồn bực, ảnh hưởng đến tâm trạng. Điều bạn cần làm chính là tăng cường năng lực của bản thân, tranh thủ các cơ hội để chứng minh bản thân.

Bạn có thể đi theo những bậc tiền bối trong công ty, học hỏi kinh nghiệm từ người lớn tuổi để có thể nâng cao kinh nghiệm cho bản thân mình. 

Sự nghiệp phát triển không thuận, tuổi Đinh Sửu nữ mạng hay gặp trắc trở, đề phòng công ty lừa đảo, gặp phải kẻ xấu, lãng phí thời gian. Trong công việc cũng nên học cách khiêm tốn, núi cao còn có núi cao hơn, cho nên cần phải biết mình biết ta trong khi làm việc.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Sửu dự báo năm 2021 tuổi Đinh Sửu gặp nạn, tiền bạc không có nhiều, cũng gặp trạng thái mê mang trong tài vận.

Dù rằng thiên can tuổi là Thực Thần, ít nhiều có những cơ hội phát triển tiền tài. Tuy nhiên chúng ta cần phải tỉnh táo hơn để đảm cho cho bản thân mình sự ổn định đối với vấn đề tài vận năm 2021.

Tiếp đên, tử vi năm mới khuyên bạn đề phòng Kiếm Phong, đề phòng tổn thương, dẫn đến tai ương, gặp phải ảnh hưởng, hao phí tiền tài.

Năm 2021 này nên đề cao tinh thần cảnh giác với người khác. Ngoài ra kiếm tiền cần đi theo con đường hợp pháp, đừng mơ tưởng một bước lên tiên, một đêm hóa rồng nếu không sẽ gặp phải chuyện liên quan đến pháp luật, ảnh hưởng đến bản thân.

Năm tới nên học cách tiết kiệm tiền bạc, phòng trừ cho những trường hợp khó khăn cần chi tiền thì bạn vẫn còn đủ số dư để chi trả.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng dự báo có thiên can Thái Tuế là Thực Thần, đại diện cho sự gần gũi, bình dị và có thể khiến tâm tình vui vẻ.

Cho nên, ở phương diện kết giao, bạn vẫn sẽ nhận được một vài điều may mắn, gặp gỡ được thêm bạn bè mới. Nhưng nhìn chung vận tình cảm vẫn bị ảnh hưởng, bởi vì Thái Tuế không phải hoa đào, tử vi của đối phương cũng tương đối yếu.

Tử vi năm 2021 dự báo sao Hoàng Phiên xuất hiện và nhập mệnh tuổi Đinh Sửu nữ mạng, chủ hồn bay phách lạc, vận thế chuyển đổi, tình cảm bất lợi.

Mặt khác vận thế tổng thể cả năm 2021 của nữ mạng Đinh Sửu cũng không tốt, công việc khó khăn nên bạn cũng không có thời gian yêu đương.

Nếu người đang còn độc thân thì suy nghĩ rất tiêu cực, không chủ động tìm người thoát ế. Đối với người đang có người yêu, tình cảm hai bạn cũng dần tiêu tán vì những mâu thuẫn của cả hai.

Đối với người có gia đình thì chúng ta nên cẩn thận một chút, có thể vì các lợi ích hay vấn đề tiền bạc mà vợ chồng tranh cãi sẽ phát sinh nhiều hậu quả ảnh hưởng, không chỉ khiến tình cảm vợ chồng đi xuống mà con cái trong nhà cũng cảm thấy mệt mỏi.

Vì sự ảnh hưởng của sao Hoàng Phiên nên tâm trạng của phụ nữ Đinh Sửu cũng rất tệ, những xung đột lớn, việc yêu người khác yêu cũng khiến bạn mệt mỏi hơn. Nên cẩn thận chú ý trong việc cân bằng tình cảm lẫn sự nghiệp để có cuộc sống tốt đẹp hơn trong năm 2021.

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1997 bước vào năm Tân Sửu, là năm tuổi. Thiên Can Thái Tuế là Tân Kim vốn là Thực Thần tinh,  là ngôi sao Phúc Lộc. Dự báo năm tới thân thể tương đối khỏe mạnh, nhưng cũng vì thế mà tuổi Sửu hay tự tin quá đà, làm những chuyện ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sự ảnh hưởng của Kiếm Phong khiến sức khỏe của bạn không tốt, dẫn đến tuy còn trẻ nhưng đã ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều, dễ gặp bệnh tật.

Tuy rằng không phải bệnh nan y nhưng cũng gây nhiều khó khăn cho người tuổi Đinh Sửu nữ mạng, khiến cho chúng ta mất nhiều thời gian trị liệu, lại còn ảnh hưởng đến tiền bạc.

Năm mới do ảnh hưởng của Thái Tuế mà thường xuyên sinh bệnh, chúng ta cũng cần phải chú ý đến việc giao thông hằng ngày, nên nhớ tuân thủ các luật lệ an toàn giao thông là cách tốt nhất để bạn bảo vệ bản thân mình.

Sao chiếu mệnh

xem sao hạn năm 2021 tuổi đinh sửu 1997

Sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạngsao La Hầu. Năm Tân Sửu 2021 sinh năm 1997 mệnh gì, gặp La Hầu hành Kim gặp mạng chủ Hỏa khí gây mâu thuẫn xấu. Tính cách ngang tàng không chịu khuất phục ai nên dễ bị thị phi phủ đầu, tiểu nhân chơi đểu.

Nữ gặp La Hầu trăm sự đều phải lo âu, có họa kiện tụng, họa huyết quang rất xấu. Nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch.

Cách giải hạn: 

Cách giải hạn sao La Hầu năm 2021, La Hầu thuộc Kim, nên nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 có thể mặc quần áo hay phụ kiện màu nâu, màu vàng thì sẽ hóa giải được khúc mắc với Thái Tuế.

Hướng xuất hành

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Đinh Sửu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng thì hướng xuất hành tốt nhất cho bạn là:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Sửu nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Canh Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Sửu sinh năm 1997.

Tháng 1 âm lịch      

Dương lịch: 3/2/2021 - 5/3/2021

Dự báo: Không được tùy hứng tạo thị phi, may mắn cùng quý vận sẽ đến

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng tháng 1 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Thiên Can Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng tạo một quan hệ ám hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Sự nghiệp bản mệnh tháng này sẽ có sự tiến triển, có lợi cho việc hợp tác của chính phủ, tuy nhiên đôi khi trong cuộc tranh luận có thể nảy sinh mâu thuẫn với thủ trưởng. Bản mệnh cần bình tĩnh và dùng lý trí để xử lý, bởi đôi khi người này cũng sẽ gặp áp lực trong công việc.

Chuyện tình cảm gặp sao Hồng Hoa chủ đào hoa, nữ mệnh thì không nên quá tỏ ra mạnh mẽ, nếu không sẽ khiến cho đối phương e dè hơn. Tuy rằng chuyện tình yêu của các cặp đôi có phần sâu sắc hơn, nhưng lại dễ dẫn đến mâu thuẫn hoặc khắc khẩu.

Tháng 2 âm lịch:      

Dương lịch: 5/3/2021 - 4/4/2021

Dự báo: Một tháng vô cùng thoải mái, không vướng bận tâm hay nghi ngờ

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 tháng 2 âm lịch có Địa chi Thiên Quan Mão Mộc, cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Thực Thần đồng vượng với nhau. Người tuổi Sửu tháng này sẽ khá thoải mái tự do hoàn thành nhiệm vụ, ít khi bị quản lý. Mặc dù vẫn sẽ tồn tại áp lực nhưng không lớn, bản mệnh dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn tồn đọng, tài vận cũng gia tăng.

Tháng 3 âm lịch:      

Dương lịch: 4/4/2021 - 5/5/2021

Dự báo: Được bạn bè giúp đỡ tài vận, nếu không cố gắng sẽ gặp nhiều rủi ro

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Chính Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Sửu Thìn tương phá. Nữ mệnh vì bằng hữu mà gặp cơ hội, nhưng vì không hòa hợp với nhau, giao tranh ngôi vị cao thấp nên dễ phát sinh mâu thuẫn. Tháng 3 âm không tốt cho vấn đề đất đai, người ngoài nhìn vào tưởng là sinh lời rất nhiều, nhưng thực chất là không như vậy. Bởi vậy, bạn cần bình tĩnh và sáng suốt, không nên quá cố chấp.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021. Tuổi Tuất là những người sống có ý thức trách nhiệm và khát vọng mãnh liệt. Mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của họ là nỗ lực làm việc, mua nhà an cư. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Tuất năm 2021.

Tháng 4 âm lịch:      

Dương lịch: 5/5/2021 - 6/5/2021

Dự báo: Được người thân hỗ trợ tài vận, mọi sự tốt đẹp bình an

Tháng này Quý Thủy sinh Thiên Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, Địa chi Tị Hỏa tương hợp với Thái tuế Sửu Thổ. Tuổi Sửu tháng này có quý nhân chiếu cố, sẽ có lợi cho những người đi thi, làm kinh doanh, tìm việc, văn hóa, vừa lập nhiều thành tích lại nhận được nhiều lương thưởng bất ngờ. Họ cũng được người thân trong gia đình giúp đỡ, được nhận vào công việc lương cao. Chuyện tình cảm vận thế khá tốt, vợ chồng cuộc sống hài hòa.

Tháng 5 âm lịch:      

Dương lịch: 5/6/2021 - 7/7/2021

Dự báo: Quan Ấn tương sinh cơ hội đến, nhiều áp lực đang chờ

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Chính Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thiên Ấn tương hại với chi năm Sửu Thổ. Nữ mệnh tháng này vì lười biếng mà có thể khắc nhau với lãnh đạo, hoặc là cấp trên không thoải mái với bạn. Hoặc có thể là cãi nhau tại chỗ làm, vì quá nhiều quy tắc mà cảm thấy ức chế. Mặc dù tuổi Sửu sẽ có quý nhân chiếu cố, nhưng lại từ chuyện tốt chuyển thành trở ngại do tinh thần bạn bị áp chế.

Đồng thời, tháng này sẽ gặp sao Đào Hoa là Hàm Trì, tuổi Sửu dễ dàng có cảm tình với ai đó, với những người độc thân lâu năm có thể thoát ế. Với những người vốn đào hoa sẵn thì lại là có thêm lựa chọn cho mình. Tình yêu vốn dĩ không phân biệt tuổi tác cho nên các bạn cứ cố gắng nắm chắc cơ hội trong tay mình.

Tháng 6 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Tự tay loại bỏ kẻ thù, quá xúc động sẽ tự phá vận Thiên Tài

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Thiên Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần, cấu thành Thực Thần chế sát. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Sửu Thổ. Nữ mệnh Tân Sửu tháng này vì cố chấp và dễ xúc động mà làm cho tài vận không như ý muốn. Bạn không nên đầu tư, nhất là trong lĩnh vực đất đai.

Đồng thời, bản mệnh sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp, có thể móc nối quan hệ với người khác, nhưng đừng nên tiêu pha đút lót. Cũng có thể công việc có biến động, quyền lực tăng lên. Tháng này bạn đừng quá cố chấp hoặc hành sự theo cảm xúc, nếu không dễ động tay động chân mà dẫn đến tổn thương.

Tháng 7 âm lịch:      

Dương lịch: 7/8/2021 - 7/9/2021

Dự báo: Hoa đào một đóa rơi vào tay

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Chính Ấn tương hợp với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Thực Thần hợp Quan. Địa chi tháng là Thân Kim có Thương Quan tinh, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Sửu Thổ, nhưng lại sinh ra sao Thiên Hỉ hoa đào giăng lối.

Hầu hết, tuổi Đinh Sửu sẽ không gặp phải khó khăn lớn trong tháng này, dù đã lớn tuổi nhưng vẫn có lợi cho việc học tập. Thậm chí bạn còn có vận đào hoa này không tồi, thu hút người khác phái.

Tháng 8 âm lịch:      

Dương lịch: 7/9/2021 - 8/10/2021

Dự báo: Cuộc sống nhiều trói buộc, làm sao để có thể tự tại đây?

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thiên Ấn, cùng với Tân Kim Thực Thần khắc nhau. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Tuổi Sửu có sự nghiệp tháng này khá lợi cho việc hợp tác, nhân duyên cũng tốt hơn, dù cho việc ràng buộc là trách nhiệm.

Đồng thời, bạn cũng nên ít đến các chỗ ăn chơi, bởi vì cảm giác bị hạn chế sự tự do nên càng muốn bứt phá thoải mái. Sức khỏe tháng 8 âm không tốt cho dạ dày, tốt nhất nên hạn chế ăn chua cay lại.

Tháng 9 âm lịch:       

Dương lịch: 8/10/2021 - 7/11/2021

Dự báo: Kỵ cố chấp nên lễ nghĩa, vạn sự thuận theo tự nhiên

Nữ mệnh Đinh Sửu tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Kiếp Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Kiếp Tài sinh Thực. Địa chi Tuất Thổ Kiếp Tài tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Tuổi Sửu trong tháng này sự nghiệp không như ý, nhiều chuyện phiền não, bị đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu, dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc thị phi.

Tháng này bản mệnh cũng có thể vì đi cùng anh em bạn bè mà tiêu tiền như nước, cần lý trí xử lý tình huống. Hơn nữa bạn cũng không nên quá hiếu thắng hay sĩ diện mà gây xung đột, nếu không gặp năm hạn sẽ rất dễ bị thương tổn cơ thể.

Tháng 10 âm lịch:      

Dương lịch: 7/11/2021 - 7/12/2021

Dự báo: Ngồi xuống chỗ nào tiền theo đến đó, tình cảm có bước tiến nhất định

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Tỷ Kiên tương sinh Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng Hợi Thủy không phát sinh tác dụng với Thái tuế Sửu Thổ, nhưng sẽ sinh Chính Tài tinh, cấu thành Tỷ Kiên tọa Tài.

Tuổi Sửu tháng này sẽ có kỳ ngộ trong sự nghiệp, lợi cho vận Chính Tài tức lương thưởng, nhưng tự thân phải vất vả lao lực nhiều, cần biết kết nối các mối quan hệ với nhau. 

Tuổi Sửu có thể chịu nhiều áp lực như bị quản lý theo dõi, giám sát chẳng hạn. Nữ mệnh sẽ có một ít kỳ ngộ nhưng cần phải nắm chắc trong tay.

Tháng 11 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Kinh doanh thu về lợi nhuận, tình duyên hoa đào phấp phới

Nữ mệnh Đinh Sửu tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Tân Kim Thực Thần. Nguyệt lệnh Tý Thủy Thiên Tài cùng Thái tuế Sửu Thổ cẩu thành Thiên Tài hợp Thân. Tài vận sẽ tự tìm đến bạn trong tháng này. Việc hợp tác và kinh doanh thuận lợi, nghề tay trái cũng có nhiều thu hoạch. Bản mệnh vất vả lao lực nhiều. 

Tháng 12 âm lịch:      

Dương lịch: 5/1/2021 - 4/2/2021

Dự báo: Đồng vượng phạm Thái tuế, cửa ải cuối năm chớ coi thường

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế cùng tương sinh Sửu Thổ. Con giáp này có vận thế cuối năm khá mạnh, sẽ làm việc theo ý thích của mình, nhưng có phần ham chơi và phóng túng.

Đồng thời, tháng này tuy không vượng về tiền bạc cho lắm, nhưng cũng sẽ thu được một chút lợi nhuận, cũng gọi là có của ăn của để.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn nữ tuổi Đinh Sửu có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top