Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần mới 2/12-8/12 – Đề phòng cục diện phạm phá tương xung ảnh hưởng sự nghiệp tài vận

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tuần mới 2/12-8/12 có nhiều ngày gặp phải các cục diện xấu. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận và cuộc sống của tuổi Dậu. Tuy nhiên, bạn cũng gặp được nhiều các cát tinh mang lại vận may cho sự nghiệp. Đồng thời là các quý nhân tinh mang đến những sự giúp đỡ cần thiết cho chính bạn.

Tử vi tuổi Dậu tuần mới 2/12-8/12 không quá tốt, hầu như ngày nào bạn cũng phải đối mặt với các cục diện phạm hình phạm phá, hay là gặp các hung tinh. Tuy nhiên, vào giữa tuần chính là khoảng thời gian tuổi Dậu có cục diện khá tốt. Nếu bạn quyết định hay thực hiện đại sự gì trong tuần thì nên chọn khoảng thời gian này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tuần mới 2/12-8/12

Đầu tuần cục diện tương hình tương hại ảnh hưởng, người tuổi Dậu lận đận sự nghiệp. Cụ thể, đầu tuần là thời điểm bạn gặp các vấn đề đối với người đồng nghiệp hay cấp trên. Các suy nghĩ trái chiều sẽ mang đến những mâu thuẫn. Hơn nữa có đôi khi bạn cũng sẽ gặp các đối thủ gây hại, ảnh hưởng. Gặp phải tiểu nhân phá đám, phá hoại công việc. May mắn là đầu tuần còn gặp được thần sát Tướng Tinh. Chủ về người lãnh đạo tài hoa, có tố chất và quyền uy trong lời nói.

Giữa tuần gặp được Dịch Mã tinh, cục diện tam hợp cùng các quý nhân tinh như Thái Cực, Quốc Ấn, Phúc tinh, Thiên Quan… Do vậy mà công việc của tuổi Dậu sẽ có nhiều bước tiến hơn nữa. Bạn có khả năng được xuất ngoại, hay di chuyển công tác. Bên cạnh đó là việc gặp được sự giúp đỡ của các quý nhân. Cho nên chúng ta cũng có thêm nhiều các vận may hơn.
Cuối tuần gặp phải cục diện Kiếp Sát, tương xung: Chủ sự nghiệp gặp nhiều khó khăn trắc trở. Dù có bôn ba cũng chưa chắc đạt được hiệu quả tốt. Ngày chủ nhật bạn nên nghỉ ngơi thay vì ôm đồm công việc. Bởi lẽ chưa chắc việc ôm đồm ấy sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp cho bạn.

Tử vi tài vận tuổi Dậu tuần mới 2/12-8/12

Người tuổi Dậu đang đứng trước một tuần có tài vận không mấy suôn sẻ.
Đầu tuần là thời điểm cục diện tương hình tương hại xảy đến, bạn có nhiều mâu thuẫn thị phi hơn đối với người khác. Tuổi Dậu gặp thần sát Lưu Hà vào đầu tuần, là một hung tinh. Nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khiến ta phải chi nhiều tiền hơn nữa.
Không chỉ thế giữa tuần tuy là thời điểm tốt của người tuổi Dậu, nhưng bạn lại di chuyển nhiều. Mà việc di chuyển nhiều như thế sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền bạc hơn. Bên cạnh đó, cục diện tương phá cũng sẽ khiến cho ta bị phá hoại, chi tiêu nhiều tiền của hơn.

Cuối tuần, thời điểm mà bạn gặp Kiếp Sát tinh, cục diện tương xung thì đầy là lúc nên chú ý nhiều đến tài vận. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi.
May mắn còn có Văn Xương tinh: còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Bên cạnh đó còn có tác dụng mang tài lộc về cho con người. Do vậy mà bạn cũng có thể hạn chế cảnh hao tài cho bạn vào thời điểm cuối tuần.

Tử vi tuổi Dậu tuần 25/11-1/12 – Giữa tuần gặp nhiều thuận lợi may mắn
Tử vi tuổi Dậu tuần 25/11-1/12 – Giữa tuần gặp nhiều thuận lợi may mắn
Tử vi tuổi Dậu tuần 25/11-1/12 – Giữa tuần gặp nhiều thuận lợi may mắn

Tử vi tuổi Dậu tuần mới 25/11-1/12 tương đối khó khăn vào đầu và cuối tuần. Giữa tuần là thời điểm bạn có thể nhận được nhiều may mắn và thuận lợi. Đặc biệt đối với vấn đề tình duyên thì bạn sẽ có những bước tiến mới trong tuần này. Hãy cẩn thận nắm bắt cơ hội để có được những nhân duyên tốt nhé.

Tử vi tình cảm tuổi Dậu tuần mới 2/12-8/12

Tuần này tình duyên của tuổi Dậu không quá tốt. Bạn có những mâu thuẫn với người yêu vào đầu tuần. Hoặc trong mối quan hệ của bạn có những ảnh hưởng khiến cả hai không được tốt. Nếu đang yêu đương ở lứa tuổi học sinh thì nên lưu ý không nên để chuyện gà bông ảnh hưởng đến học hành.

Giữa tuần luôn là thời điểm may mắn hơn cả đối với tuổi Dậu. Bạn bắt đầu có những thay đổi trong chuyện tình cảm. Và trên 80% là những thay đổi mang tính tích cực. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tìm kiếm được nhiều những mối quan hệ mới. Cục diện tam hợp vào thứ 6 chính là thời điểm thuận lợi để bạn gặp gỡ và thử yêu đương.
Cuối tuần, vợ chồng có các xích mích vì sự xuất hiện của Kiếp Sát tinh. Cục diện tương xung vào chủ nhật cũng khiến cho bạn cảm thấy có nhiều sự không hợp nhau. Có thể có những xung đột cãi vã.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu tuần mới 2/12-8/12

Đầu và cuối tuần, các cục diện xung đột tương xung có thể xảy ra. Nếu không cẩn thận thì người tuổi Dậu có thể gặp cá xô xát. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, thần sát Lưu Hà xuất hiện, những người phụ nữ có thai nên cẩn thận một chút, tránh cho việc ảnh hưởng đến thai nhi và sức khỏe của bà mẹ.
Cuối tuần, cục diện khó khăn vẫn chưa kết thúc, người tuổi Dậu nên chú ý đi lại. Bạn cần để ý trước sau, di chuyển cẩn thận để bảo vệ cho chính bản thân mình.

Vào giữa tuần, tuy không ảnh hưởng nhiều mà chúng ta cũng cần phải giữ cơ thể khỏe mạnh. Có thể là việc bạn di chuyển nhiều sẽ khiến cho cơ thể suy nhược, các bệnh vặt có thể xảy ra trong tuần nên tương đối cẩn thận một chút.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top