Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần 8/6 - 14/6 - Giữa tuần gặp vận rủi

Xem thêm

Tử vi tuần này dự báo về những khó khăn và tuổi Dậu phải đối mặt lúc giữa tuần. Chúng ta cần cần thận đối với mối quan hệ đồng nghiệp, đề phòng có kẻ hãm hại, tranh cãi với đồng nghiệp. Tử vi dự báo tuần này có thể bạn sẽ phải di chuyển nhiều, cho nên chúng ta nên cố gắng trích ra một phần kinh phí của mình phục vụ bản thân

tử vi tuổi dậu tuần 8/6 - 14/6

Tử vi tuổi Dậu tuần 8/6 - 14/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 8 tháng 6 năm 2020 - Ngày 14 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Ngọ tháng Tân Tỵ - Ngày Mậu Tý tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Mang Chủng Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuần này dự báo về những khó khăn và tuổi Dậu phải đối mặt lúc giữa tuần. Chúng ta cần cần thận đối với mối quan hệ đồng nghiệp, đề phòng có kẻ hãm hại, tranh cãi với đồng nghiệp.

Đầu tuần này thì tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và bắt đầu một vài mối quan hệ. Cho nên bạn có thể nhân duyên của mình trong thời gian này.

Tử vi dự báo tuần này có thể bạn sẽ phải di chuyển nhiều, cho nên chúng ta nên cố gắng trích ra một phần kinh phí của mình phục vụ bản thân. 

Sự nghiệp

Đầu tuần là thời điểm bạn nhận được nhiều may mắn cho sự nghiệp của mình. Tử vi tuổi Dậu tuần 8/6 - 14/6 dự báo bạn là người có tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Nam giới thì có uy quyền lớn.

Tử vi 12 con giáp dự đoán giữa tuần là thời điểm khó khăn với công việc của tuổi Dậu nhất. Bạn nên dành thời gian cho việc xem xét lại những mục tiêu và những việc mình đã làm. Đề phòng các xung đột với cấp trên, bị người khác phá hoại, hãm hại.

Nếu là nhà lãnh đạo thì tuổi Dậu vào cuối tuần có thể sẽ đi công tác, bạn nên chuẩn bị hành trang thật là kỹ lưỡng để đảm bảo cho bản thân có thể ký được hợp đồng, hợp tác tốt với khách hàng của mình.

Tài vận

Tình hình tài vận tử vi tuần của tuổi Dậu không quá tốt. Hầu hết bạn đều gặp phải những khó khăn từ cục diện tương hình, tương hại.

Cụ thể, đầu tuần bạn gặp cục diện đào hoa, có thể chúng ta sẽ phải chi tiêu nhiều cho những buổi hẹn hò. Tuần này tử vi cũng khuyên bạn không nên đầu tư mạo hiểm làm gì, có nguy cơ cao là sẽ gặp thất bát.

Tuần này tuổi Tuất có nhiều cơ hội tiếp xúc với bất động sản, tuy nhiên chúng ta cần phải chú ý đề phòng kẻ khác hãm hại.

Tử vi tuần nói bạn là người chính nghĩa, gặp chuyện bất bình thì ra tay tương trợ. Tuy vậy có đôi khi cũng cần nhìn vào tình huống để giúp đỡ, không phải cứ thấy chuyện gì cũng lao vào.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 8/6 - 14/6 dự đoán đầu tuần là thời gian mà bạn gặp được nhiều mối quan hệ mới. Người độc thân nên cân đối thời gian làm việc và vui chơi để tìm được những người phù hợp với mình. 

Đối với người có gia đình, nhân duyên của bạn lại không thực sự tốt. Đầu tuần vừa gặp đào hoa lại gặp Hoa Cái, vừa có kẻ khác xen vào mối quan hệ này lại còn có tính ham mê công việc, bỏ quên người yêu. Tuổi Dậu tuần này nên quan tâm đến người yêu của mình nhiều hơn, nhất là nữ giới.

Tử vi tuần tuổi Dậu khuyên bạn nếu như muốn duy trì các mối quan hệ hạnh phúc thì chúng ta nên dành thời gian để ở bên nhau nhiều hơn, đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện, xen vào mối quan hệ của bạn.

Sức khỏe

Nhìn chung thì sức khỏe của tuổi Dậu tuần này không quá tốt. Bạn dễ mắc các bệnh ngoài da đầu tuần. Thời gian gần đây, nhiệt độ bắt đầu tăng lên cho nên da bạn dễ bị nhạy cảm hơn. Cho nên tuổi Dậu lưu ý mỗi khi ra đường cần phải cẩn thận, tránh da bị cháy nắng.

Giữa tuần gặp sao Vong Thần, chú ý về bệnh đau đầu, mệt mỏi kéo theo cả một tuần làm việc không hiệu quả.

Thời gian này tuổi Dậu cũng nên hạn chế ra đường, tránh uống bia khi tham gia giao thông nếu không sẽ gây nên hậu quả khó lường.

Tuần này bạn nên rèn luyện thể dục thể thao để có được một cơ thể tốt, tập gym sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, giúp cho bạn vừa có một cơ thể đẹp lại có được sức khỏe tốt.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dậu tuần 8/6 - 14/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 8/6 - 14/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng có cát có hung, họa phúc xen lẫn. Vận trình được dự báo là không có quan hệ với năm, không phạm hình phạm hại Thái Tuế, vận số nếu có bấp bênh lên xuống chủ yếu là bởi vì sự ảnh hưởng của hung tinh và cát tinh thay phiên nhau trong năm Nhâm Dần 2022.

Back to top