Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần 7/10 – 13/10 đào hoa gõ cửa vào cuối tuần

Tử vi tuổi Dậu nhận được vận đào hoa. Gặp được quý nhân phù trợ vào đầu tuần. Thuận cho công việc, tài vận.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tuần 7/10 – 13/10 tương đối may mắn vào đầu tuần. Tuy nhiên vào giữa tuần thì nên cố gắng cẩn thận hung tinh Văn Xương và Dương Đao.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tuần 7/10 – 13/10

Bước vào đầu tuần tuổi Dậu gặp được cục diện tam hợp Kim cục nhóm trí thức. Bạn có khả năng kiên quyết để hoàn thành công việc. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của thần sát Thái Cực quý nhân nên công việc sẽ khá thuận lợi.
Tuy nhiên trong khoảng giữa tuần. Sự nghiệp sẽ có đôi chút bị chững lại bởi các hung tinh như Kiếp Sát, Dương Đao. Sự nghiệp bị cản trở bởi sự xung khắc của một số người đồng nghiệp với bạn. Nên chú ý để có thể vượt qua.

Tử vi tài vận tuổi Dậu tuần 7/10 – 13/10

Tài vận tuổi Dậu tuần này sẽ tương đối khá tốt đầu tuần và giữa tuần. Chúng ta có thể gặp một số các may mắn nhờ quý nhân phù trợ. Hay là việc bạn rơi vào các cục diện lục hợp, tam hợp của tử vi. Cục diện tam hợp lục hợp khiến cho tài vận của người tuổi Dậu đi lên, có nhiều may mắn trong cuộc sống. Gặp xui xẻo được quý nhân hóa giải giúp đỡ.

Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý.
Chú ý giữa tuần phạm các hung tinh Kiếp Sát Dương Đao tổn hại đến tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Dậu tuần này

Đầu tuần cục diện tam hợp tình cảm sẽ khiến cho tuổi Dậu có những mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn còn nhận được sự phù trợ của nhiều Quý Nhân tinh, do vậy mà đường tình cảm có vẻ sẽ tốt lên. Chú ý giữa tuần có hung tinh Dương Đao, Kiếp Sát khiến cho ta chịu nhiều ảnh hưởng khiến bạn ích kỷ, hà khắc.

Cuối tuần vận đào hoa liên tiếp ập đến khi có Đào Hoa tinh và Hồng Diễm tinh nhập mạng. Tuy nhiên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có những quyết định yêu đương. Bên cạnh đó người có gia đình cũng cần phải cẩn thận với các đào hoa tinh này. Nếu không sẽ chịu nhiều ảnh hưởng. Chấp nhận cô quả vào cuối tuần như Hoa Cái tinh.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu tuần 7/10 – 13/10

Sức khỏe tuổi Dậu khá tốt. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Là người có nhiều bạn bè, nên thường xuyên có các buổi tụ tập. Chú ý không nên đi vào giữa tuần vì có nhiều trường khí hung tinh gây náo loạn. Ảnh hưởng đến khả năng quan sát. Từ đó mà khiến cho bạn chịu ảnh hưởng xấu.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top