Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tuổi Dậu tuần 6/4 - 12/4 - Làm việc hiệu quả, chung sống hòa bình

Tử vi tuổi Dậu tuần 6/4 - 12/4 có một tuần tương đối thuận lợi. Tổng quát, khởi đầu của tuần có một vài điểm khúc mắc, tuy nhiên nó không ảnh hưởng lắm đến tiền độ làm việc. Thời điểm giữa tuần là lúc vận đào hoa của tuổi Dậu lên cao. Bạn nhận được nhiều may mắn và cơ hội phát triển tình yêu, chung sống hòa hợp với người ấy

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuổi Dậu tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 6 tháng 4 năm 2020 - Ngày 12 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn - Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn
Tiết khí: Tiết Thanh minh Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Dậu tuần 6/4 - 12/4 có một tuần tương đối thuận lợi. Tổng quát, khởi đầu của tuần có một vài điểm khúc mắc, tuy nhiên nó không ảnh hưởng lắm đến tiền độ làm việc.

Thời điểm giữa tuần là lúc vận đào hoa của tuổi Dậu lên cao. Bạn nhận được nhiều may mắn và cơ hội phát triển tình yêu, chung sống hòa hợp với người ấy.

Tử vi tuần này khuyên tuổi Dậu nên cẩn thận cuối tuần. Bạn có thể gặp phải các tranh chấp cãi cọ từ phía người khác gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân bạn vào dịp cuối tuần.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 6/4 - 12/4 dự đoán khởi đầu tuần mới của tuổi Dậu có phần khó khăn. Bạn rơi vào cục diện lục xung Mão - Dậu, lại thêm hung tinh Dương Đao nên đề phòng có kẻ hãm hại, gây ảnh hưởng đến công việc.

Đầu tuần tuổi Dậu dù chịu nhiều áp lực, bạn vẫn có thể hoàn thành công việc bằng chính năng lực của mình cũng như là sự giúp đỡ của lục hợp quý nhân.

Thời điểm giữa tuần trở đi, tình hình công việc của bạn tương đối ổn định. Đặc biệt tuổi Dậu có khả năng phát triển bản thân trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.

Tử vi tuổi Dậu ngày 6/4/2020 - Mão Dậu xung khắc, bất thuận thất hứa
Tử vi tuổi Dậu ngày 6/4/2020 - Mão Dậu xung khắc, bất thuận thất hứa
Tử vi tuổi Dậu ngày 6/4/2020 - Mão Dậu xung khắc, bất thuận thất hứa

Tử vi tuổi Dậu ngày 6/4/2020 tức là thứ 2, rơi vào ngày Kỷ Mão, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Câu trận. Địa chi ngày Mão Mộc gặp địa chi tuổi Dậu Kim sinh tương xung. Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao

Tài vận

Tử vi tuổi Dậu tuần 6/4 - 12/4 cần phải tiết kiệm chi tiêu và bảo đảm bản thân có thể duy trì tình hình tài chính ở mức ổn định.

Đây là tuần thứ hai thực hiện chính sách cách ly của chính phủ để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh cho nên người tuổi Dậu cần đặc biệt lưu ý đến các chi tiêu của mình.

Tử vi tuần này khuyên bạn nên cẩn thận trong các chi tiêu cho tình yêu, quà tặng vào giữa tuần. Những thứ không thiết thực thì không nên mua.

Bên cạnh đó, tử vi tuần mới khuyên bạn nên chăm chỉ làm việc, tận dụng sự tác động tích cực của các ngôi sao may mắn như Văn Xương, Hoa Cái, cục diện lục hợp, tam hợp để tranh thủ kiếm tiền.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 6/4 - 12/4 có nhân duyên tương đối thịnh. Đầu tuần vợ chồng có thể còn một ít lục đục. Các mối quan hệ nên đề phòng có kẻ ghen ghét và phá đám hại bạn.

Tuy nhiên, đến giữa tuần, tử vi hằng tuần dự đoán bạn sẽ có được một khoảng thời gian hạnh phúc hơn ai hết.

Tử vi tuần tuổi Dậu ghi nhận các cát tinh liên quan đến tình duyên như Hồng Diễm, Đào Hoa hay là cục diện tam hợp xuất hiện và thời điểm thứ 4, thứ 5. 

Tuổi Dậu tuần này sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy. Bạn toát ra sự hấp dẫn mạnh mẽ khiến nhiều người yêu thích hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu tuần 6/4 - 12/4 đầu tuần rơi vào cục diện lục xung Mão - Dậu. Bạn nên đề phòng gan mật, tứ chi, chân tay bị thương, Dậu Kim hành Phổi nên cũng phải lưu ý.

Tuần này lưu ý không nên chấp nhặt, tranh chấp với người khác. Bên cạnh đó thì chúng ta nên lựa chọn lối sống an toàn và khỏe mạnh. 

Thời gian này, Tuviso khuyên tuổi Dậu nên dành thời gian cho việc rèn luyện thể dục thể thao. Cuối tuần nên đi ngủ sớm, không uống nhiều rượu bia vì có thể bạn sẽ gặp các vấn đề như đau đầu, stress. 

Hạn chế đi ra đường, nếu đi cũng cần phải cẩn thận, tránh va chạm và ảnh hưởng đến thân thể.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Dậu tuần 6/4 - 12/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 6/4 - 12/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top