Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi tuổi Dậu tuần 29/06 - 05/07 - Quý nhân trợ giúp

Tử vi 12 con giáp đánh giá tình hình tuần mới của tuổi Dậu khả quan và tương đối may mắn. Nhìn chung các bạn nhận được nhiều thuận lợi từ cuộc sống và có được quý nhân trợ giúp. Tử vi tuần dự báo giữa tuần sẽ là thời điểm huy hoàng của tuổi Dậu, bạn có được sự giúp đỡ của quý nhân, lại còn xuất hiện thêm nhiều người khác khiến cho công việc ổn định, vận đào hoa gõ cửa

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 29/06 - 05/07

Tử vi tuổi Dậu tuần 29/06 - 05/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2020 - Ngày 5 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Mão tháng Nhâm Ngọ - Ngày Kỷ Dậu tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi 12 con giáp đánh giá tình hình tuần mới của tuổi Dậu khả quan và tương đối may mắn. Nhìn chung các bạn nhận được nhiều thuận lợi từ cuộc sống và có được quý nhân trợ giúp.

Tử vi tuần dự báo giữa tuần sẽ là thời điểm huy hoàng của tuổi Dậu, bạn có được sự giúp đỡ của quý nhân, lại còn xuất hiện thêm nhiều người khác khiến cho công việc ổn định, vận đào hoa gõ cửa.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 29/06 - 05/07 dự báo sự nghiệp của tuổi Dậu đang rất tốt, bạn tuy có thể xung đột với cấp trên vào đầu tuần nhưng nhìn chung mọi việc vẫn đang ổn định và tốt đẹp.

Tuổi Dậu gặp Dương Đức trong tuần này, bạn giàu trí tưởng tượng, sức sáng tạo phong phú. Quan hệ xã giao tốt, giỏi ăn nói. Cho nên mọi việc tương đối hoàn hảo.

Bên cạnh đó, tử vi tuần cho hay trong tuần còn có các quý nhân lục hợp, tam hợp xuất hiện để mang đến nhiều thuận lợi hơn cho người tuổi Dậu. 

Vào giữa tuần, bạn có sức mạnh và nhiều quyền lực hơn, mọi việc xảy đến với tuổi Dậu đang đúng như bạn dự đoán. Tuổi Dậu tuần này sẽ có nhiều cơ hội cho sự phát triển và thăng tiến của bản thân mình.

Cuối tuần thì tử vi khuyên bạn không nên làm việc, hay nói đúng hơn là hạn chế quyết định các chuyện hệ trọng nếu không sẽ gặp phải khó khăn.

Tài vận

Cũng như sự nghiệp, tuần này tuổi Dậu có vẻ nhưng sẽ có được cuộc sống hoàn hảo và tốt đẹp hơn. Đương nhiên điều này một phần nhờ việc tình hình tài chính đã được cải thiện đáng kể.

Tuổi Dậu có nhiều công việc tốt để kiếm tiền, hơn thế nữa bạn còn nhận được nhiều may mắn và thuận lợi từ sự giúp đỡ của các quý nhân. Cho nên bạn sẽ gặp được may mắn hơn trong tuần này.

Tầm thứ 6, xuất hiện Hoa Cái, là một ngôi sao đại diện cho tài lộc, quý vận, cho nên mọi việc đến với tuổi Dậu lại tốt hơn nữa.

Nếu có nhắc nhở thì tử vi tuần này khuyên bạn nên cẩn thận thời điểm cuối tuần, chúng ta gặp phải khó khăn và vất. Chúng ta nên suy nghĩ về những chi tiêu trong thời điểm cuối tuần để làm sao tiêu tiền một cách hợp lý nhất.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 29/06 - 05/07 dự báo chuyện tình cảm của bạn đang hết sức thuận lợi. Đối với người có gia đình, bạn có thể nên đề phòng những trục trặc nhỏ vào đầu tuần và cuối tuần. Nhưng chỉ dừng lại ở đó, trong tuần bạn và người ấy sẽ có những phú giây hạnh phúc bên nhau.

Tử vi tuần của 12 con giáp khuyên tuổi Dậu dù bận rộn công việc cách mấy cũng nên dành thời gian cho gia đình của mình. Một cú điện thoại hỏi han cũng đủ để hai bạn tiếp tục bên nhau lâu dài.

Đối với người độc thân, tuần này có vẻ khả quan hơn đối với bạn cho những mối quan hệ mới. Sự giúp đỡ của bạn bè hay người thân giúp bạn có những mối quan hệ mới.

Giữa tuần là thời điểm thích hợp để cho tuổi Dậu gặp gỡ và làm quen với cuộc sống.

Sức khỏe

Tử vi tuần khuyên bạn nên chú ý đi lại vào dịp đầu tuần, đây là thời điểm có thể bạn sẽ gặp một số ảnh hưởng khó khăn. 

Ngoài ra, trong tuần bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân cho nên sức khỏe của bạn cũng khá tốt. 

Tuần này thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, nâng cao thể chất. Vào cuối tuần, thời tiết nắng nóng có thể khiến cho tuổi Dậu cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, da dẻ nổi mẩn ngứa. Bạn nên hạn chế ra ngoài vào lúc trời trưa nắng, uống nhiều nước để có thể bảo đảm cho cơ thể không bị mất nước và tốt hơn.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dậu tuần 29/06 - 05/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 29/06 - 05/07 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top