Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần 28/9 - 4/10: Tình cảm nên theo lẽ thường

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tuần 28/9 - 4/10 khuyên bạn nên để chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, càng gượng ép càng khó mà có được hạnh phúc

tử vi tuổi dậu tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuổi Dậu tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 28 tháng 9 năm 2020 - Ngày 4 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, tháng Ất Dậu - Ngày Canh Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Tiết khí: Thu Phân Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Dậu tuần 28/9 - 4/10 gặp thiên can Tân nên số mệnh vẫn vượng. Trong kinh Dịch tháng 08 âm lịch thuộc quẻ Quán, dù âm khí phát triển mạnh nhưng quẻ Quán là quẻ cát, ý nghĩa người trên nêu gương, kẻ dưới noi theo nên chính đạo, công lý, đạo đức, lẽ phải, nhân nghĩa được thực thi và ban bố rộng khắp mọi nơi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 28/9 - 4/10, lâm Thai Vận trong tuần mới ý chỉ sự sống mới bắt đầu trong mặt sự nghiệp. Vận thế của bạn hôm nay được ví như đứa trẻ đang bắt đầu hình thành trong bụng mẹ. Sự nghiệp bắt đầu có biến chuyển rất lớn và thay đổi này hoàn toàn khó đoán biết. Có thể thành công, có thể thất bại. Công việc có nhiều điều thay đổi, đến giữa ngày thì sẽ bình yên an lạc hơn.

Thông thường những người này thường ôm trong mình ước vọng cao xa, lý tưởng vượt mọi biên giới. Bạn thuộc phong cách làm việc tự do mang nhiều suy tưởng hơn là hành động thực tế. Ý chí không cao, an phận cuộc sống. Nên sẽ không thể hi vọng điều gì đột phá trong ngày này. Bản thân bạn dù lanh lợi, có cơ duyên tuy nhiên vì thiếu quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tài vận

Tử vi tuần mới tuổi Dậu báo hiệu mặt tài vận lâm Chính Quan. Bạn cũng là người coi trọng danh tiếng và địa vị, coi trọng chữ tín nên sẽ sử dụng bối cảnh này để vay tiền người khác. Hoặc đơn giản là lợi dụng đối phương để phục vụ công việc của mình. Người này nếu muốn có tiền bạc thì phải nắm được đại cục, có đại quyền trong tay.

Với trí thông minh và tâm địa lương thiện bạn cũng có thể thúc đẩy thêm các mối quan hệ làm ăn tốt. Tuy nhiên không thể quá khắt khe với mọi việc, làm chuyện gì cũng nên cở mở thì cơ hội tiền bạc mới tìm đến. Chính Quan khiến người này có phần hướng nội, không thích giao tiếp và khá nhát gan. Vận tài lộc vì thế cũng khó mà hanh thông.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất tuần 28/9 - 4/10

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 28/9 - 4/10 khuyên bạn nên để chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, càng gượng ép càng khó mà có được hạnh phúc. Người độc thân đừng vì áp lực tuổi tác hay sức ép gia đình mà nhận lời yêu đương hay kết hôn khi không có tình cảm, sẽ phải hối tiếc sau này.

Nên giảm bớt áp lực với chính bản thân mình, cũng đừng yêu cầu quá nhiều về tiêu chuẩn nửa kia, tình cảm cần phải quyết định bởi tình cảm chứ đừng để lý trí lấn át hết cả cảm xúc.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu tuần 28/9 - 4/10 dự báo tiết trời Thu Phân, bạn cần phải chú ý giữ ấm cho đầu, chân và bụng. 

Hãy chịu khó tập luyện thể dục thể thao, đó là cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe. Ăn uống ngủ nghỉ điều độ cũng giúp bạn cải thiện sức đề kháng của mình. Và nên nhớ đừng để cơ thể của bạn căng thẳng và mệt mỏi quá độ nhé.

Khai vận

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh nước biển, màu hồng

Số may mắn: 1, 9

Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tý

Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân

Ngày may mắn: 29/9, 2/10

Ngày xui rủi: 30/9

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Dậu tuần 28/9 - 4/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top