Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Dậu tuần 25/11-1/12 – Giữa tuần gặp nhiều thuận lợi may mắn

Tử vi tuổi Dậu tuần mới 25/11-1/12 tương đối khó khăn vào đầu và cuối tuần. Giữa tuần là thời điểm bạn có thể nhận được nhiều may mắn và thuận lợi. Đặc biệt đối với vấn đề tình duyên thì bạn sẽ có những bước tiến mới trong tuần này. Hãy cẩn thận nắm bắt cơ hội để có được những nhân duyên tốt nhé.

Xem thêm


Tử vi tuổi Dậu tuần mới 25/11-1/12 sẽ bao gồm các thông tin tốt và những điềm báo khoa học cho tuổi Dậu. Hy vọng các bạn sẽ nhận được nhiều sự bổ ích khi đọc bài viết này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tuần mới 25/11-1/12

Vào đầu tuần, cục diện Kiếp Sát, tương xung khiến cho tuổi Dậu có nhiều khó khăn. Bạn phải bôn ba nhiều nơi, có những bất đồng với đồng nghiệp và khách hàng. Tuy nhiên, sự bất lợi này không quá lớn do cả hai ngày thứ 2 và thứ 3, tuổi Dậu nhận được một lượng lớn các phúc tinh. Các tinh tượng như Thái Cực, Thiên Quan, Quốc Ấn, Phúc tinh đều xuất hiện. Bạn sẽ nhận được sự may mắn và giúp ích của các quý nhân này.

Giữa tuần là lúc công việc của bạn bắt đầu vào guồng quay, cục diện tam hợp, lục hợp đang có được những giúp ích cho người tuổi Dậu. Bạn hãy tận dụng sự thuận lợi này để hợp tác nhiều hơn với các đối tác.
Vào ngày chủ nhật, Vong Thần nhập mạng, nên nghỉ ngơi chứ đừng quá ôm đồn công việc của mình.

Tử vi tài vận tuổi Dậu tuần mới 25/11-1/12

Đầu tuần tài vận của bạn không tốt không xấu. Sự cân bằng giữa các hung tinh và cát tinh khiến bạn đi qua những ngày đầu tuần tương đối thuận lợi. Ít nhất là không mất tiền, không có những tranh chấp và xung đột nghiêm trọng với người khác.

Vào giữa tuần, một loạt các cục diện tam hợp, lục hợp xảy đến. Bạn sẽ có lộc từ quý nhân phù trợ. Thậm chí chúng ta có thể nghĩ đến một vài khoản đầu tư. Bạn sẽ có thể sinh lời từ nó.
Những ngày cuối tuần, tuổi Dậu có lẽ sẽ phải đi chơi với người yêu. Do vậy bạn sẽ tiêu một ít tiền. Thứ 7 gặp Hoa Cái, chủ về tài vận lên hương, nhưng có phần cô độc. Nên ghi nhớ một chút.

Xem tuổi xông đất Quý Dậu 2020 phúc lộc an khang, đại hỷ lâm môn
Xem tuổi xông đất Quý Dậu 2020 phúc lộc an khang, đại hỷ lâm môn
Xem tuổi xông đất Quý Dậu 2020 phúc lộc an khang, đại hỷ lâm môn

Xem tuổi xông đất Quý Dậu năm 2020 cần lựa chọn người phù hợp, để có thể đáp ứng được mong muốn một năm làm ăn thuận lợi phát đạt. Tập tục xông đất cũng là một nét văn hóa đặc trưng của dân tộc ta, nó làm giàu đẹp thêm truyền thống và nét văn hóa đặc trưng của dân tộc ta.

Tử vi tình cảm tuổi Dậu tuần mới 25/11-1/12

Ngày đầu tuần có thể có các áp lực từ phía công việc, người quen hay tài vận. Và sự tiêu cục từ những áp lực đó bị đẩy lên các mối quan hệ tình cảm của bạn. Do vậy bạn có thể sẽ gặp một số các bất lợi. Nó dẫn đến các mâu thuẫn và xung đột khiến mối quan hệ của hai bạn bị kéo căng.

Sang đến giữa tuần, khi các áp lực không còn, khúc mắc giữa hai người sẽ được giải quyết. Thậm chí với tuổi Dậu độc thân, bạn còn gặp được Đào Hoa tinh, có vận đào hoa. Chứng tỏ rằng tình duyên của bạn sắp đến rồi. Tuy nhiên với người có gia đình thì nên chú ý, đừng để bị tửu sắc mê hoặc.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu tuần mới 25/11-1/12

Bạn nên chú ý sức khỏe vào đầu tuần cũng như cuối tuần. Cục diện Kiếp Sát, tương xung: Hạn chế di chuyển, đi lại. Một khi đã uống rượu bia thì tránh điều khiển xe cộ. Đặc biệt là đầu tuần có thể gặp xô xát va chạm.

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Nên nghỉ ngơi điều độ, ngày chủ nhật thì nên nghỉ ngơi chứ đừng quá ăn chơi trác táng. Nếu không bạn sẽ mệt mỏi ở tuần sau.

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top