Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 - Đầu tuần cát lợi cuối tuần hiểm nguy

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 nên cẩn trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đầu tuần chúng ta sẽ có nhiều may mắn hơn vì xuất hiện quý nhân. Bắt đầu từ giữa tuần, nhiều hung tinh liên tiếp xuất hiện khiến công việc tuổi Dậu không được suôn sẻ. Tài vận cũng theo đó mà gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng, chi tiêu dè xẻn hơn

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 24/2 - 1/3

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 tổng quan

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 nên cẩn trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đầu tuần chúng ta sẽ có nhiều may mắn hơn vì xuất hiện quý nhân.

Tuổi Dậu nếu muốn ký kết hợp đồng, gặp mặt đối tác thì nên bố trí vào thời điểm đầu tuần. Thời điểm này cũng là lúc chúng ta nên tận dụng để có những cơ hội thăng chức tốt đẹp.

Bắt đầu từ giữa tuần, nhiều hung tinh liên tiếp xuất hiện khiến công việc tuổi Dậu không được suôn sẻ. Tài vận cũng theo đó mà gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng, chi tiêu dè xẻn hơn.

Trong tuần nên đề phòng các xung đột với người khác, đặc biệt người có gia đình thì nên tránh các mâu thuẫn. Người tuổi Dậu độc thân có một ít vận đào hoa vào thứ 6, hãy nắm lấy.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 có những cơ hội vào đầu tuần. Bạn gặp ngày Đinh Dậu nên là người trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Dù vậy công việc của tuổi Dậu vẫn thuận lợi vì có nhiều thần sát là quý nhân giúp đỡ như Quý nhân, Thái Cực, Phúc tinh. Tất cả khiến cho thứ 2 của tuổi Dậu trôi qua đầu thuận lợi.

Cục diện tốt đẹp này có thể kéo dài đến thứ 4 khi mà bạn gặp Văn Xương, Dịch Mã trong mệnh. Những công việc khó nhằn cũng được tuổi Dậu giải quyết tốt đẹp. Đặc biệt đây là lúc bạn thể hiện tài năng tuyệt vời của mình.

Thời điểm giữa đến cuối tuần, bạn sẽ gặp đối thủ phá hoại, nhiều công việc vì không suy nghĩ kỹ hoặc lơ là lẫn đến các sai sót.

Thời gian này bạn gặp Dương Đao, Can Lộc, Mộc Dục, Kiếp Sát cho nên hành sự nên cẩn thận, tránh đắc tội với cấp trên. Dù không cùng quan điểm cũng không nhất thiết phải cãi tay đôi với lãnh đạo của mình.

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu - Con giáp vượng vận đào hoa nhất bảng xếp hạng
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu - Con giáp vượng vận đào hoa nhất bảng xếp hạng
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu - Con giáp vượng vận đào hoa nhất bảng xếp hạng

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu gặp rất nhiều thuận lợi may mắn. Bạn gặp nhiều cát tinh may mắn, đặc biệt là những cát tinh tốt cho chuyện tình cảm như Hồng Diễm, Đào Hoa hay là cục diện tam hợp, lục hợp. Có thể nói nhận duyên tuần này của tuổi Dậu hết sức tốt đẹp.

Tài vận

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 về tình hình tài chính thì không thực sự tốt lắm.

May mắn đầu tuần tuổi Dậu gặp được các quý nhân trợ giúp, hơn nữa trong mệnh cũng có Văn Xương tinh giúp cho công việc ổn định, có nhiều nguồn thu.

Lúc này bạn chỉ cần đề phòng cục diện tương hình, tương hại vào thứ 2 và thứ ba. Đề phòng một số sự kiện rắc rối và mẫu thuẫn trong gia đình. Làm việc đề phòng tiểu nhân hãm hại và cũng không nên đầu tư mạo hiểm trong thứ 3.

Bắt đầu từ thứ 5, tài chính của tuổi Dậu liền có những dấu hiệu khó khăn hơn. Bạn trải qua thời gian tài chính mất mát, công việc đình trệ. Hơn nữa trong thời gian này còn có cả vận đào hoa. Dù là các buổi gặp gỡ nhỏ thì bạn vẫn phải tốn tiền.

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 có tài vận không quá tốt vào cuối tuần, cho nên hạn chế chi tiêu và chi tiêu hợp lý, mua thứ mình cần là giải pháp tốt nhất cho tuổi Dậu. Chú ý tuyệt đối không tiêu xài xa hoa, lãng phí.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 nói với những bạn có gia đình, nửa tuần đầu là thời gian tương đối dễ thở. Bạn dường như hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Dù rằng vẫn có mâu thuẫn, thậm chí liên quan đến sex và sinh hoạt vợ chồng. Thì hai bạn vẫn dành thời gian để cố gắng yêu đương. May mắn tuổi Dậu có được các quý nhân âm thầm vun vén cho mối quan hệ của bạn cho nên vẫn giữ được hạnh phúc gia đình.

Với người độc thân, tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 không có quá nhiều dấu hiệu bạn sẽ yêu đương. Tuy nhiên có vẻ bạn sẽ vẫn hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại.

Vào thứ 6, tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 sẽ có những thay đổi tích cực. Và đương nhiên chúng ta cũng có một vài sự theo đuổi nhờ vào sự xuất hiện của đào hoa tinh như Hồng Diễm, Đào Hoa hay là cục diện tam hợp.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 nên chú ý sức khỏe vào cuối tuần nhiều hơn cả, vì đây là lúc có nhiều hung tinh xuất hiện.

Đầu tuần, may nhờ có các quy nhân xuất hiện nên chúng ta vẫn duy trì được cơ thể khỏe mạnh. Và tầm thứ 3, thứ 4 khi công việc tăng lên, trong mệnh có Dịch Mã lại hay di chuyển nhiều nên đôi lúc sẽ bị mất ngủ, ăn uống không điều độ dẫn đến các chứng bệnh dạ dày.

Vào những ngày cuối tuần, tuổi Dậu chủ yếu thiếu các hành Hỏa, Mộc. Đề phòng cách bệnh về tim mạch, các bệnh ngoài da. Chứng mất ngủ kéo dài do mệt mỏi với công việc, cuộc sống cũng có thể khiến tuổi Dậu mệt mỏi.

Bạn nên cố gắng điều chỉnh ẩm dương ngũ hành để cân bằng cơ thể. Những ngày này thì hạn chế ăn đồ cay nóng, ăn các thực phẩm thanh nhiệt giải độc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top