Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/9 – 29/9 – cuối tuần may mắn và hạnh phúc

Tử vi tuổi Dậu: đầu tuần di chuyển cùng Dịch Mã tinh. Cuối tuần gặp vận may mắn đào hoa cùng cục diện lục hợp, tam hợp.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/9 – 29/9 có thay đổi trong đầu tuần và giữa tuần gặp một số trục trặc. Tuy nhiên mọi việc sẽ tốt đẹp và suôn sẻ vào cuộc tuần.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tuần 23/9 – 29/9

Vào thứ 2, tuổi Dậu được Dịch Mã tinh chiếu mạng, chủ về di chuyển đi lại. Đây cũng là ngôi sao chủ về sự thay đổi và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên vào thứ 3, thứ 5 và thứ 6. Công việc của bạn có thể sẽ gặp rắc rối. Bị người khác phá đám hoặc là có dấu hiệu xung đột với đồng nghiệp.
Nếu dự định hoàn thành công việc thì cuối tuần thứ 7 là một lựa chọn không tồi. Vì bạn có lục hợp quý nhân phù hộ. Mọi sự đều được giải quyết và may mắn trong công việc sẽ lại đến với bạn.

Tử vi tài vận tuổi Dậu tuần này

Đầu tuần người tuổi Dậu có thể phải chi tiêu nhiều hơn. Bạn cần di chuyển và đi lại nhiều. Đây là lý do bạn phải chi trả nhiều khoản. Tuy nhiên không phài vì thế mà bạn bị hao mòn tài vận. Trên thực tế đầu tuần là lúc bạn có nhiều cơ hội thay đổi vận mệnh và phát tài.
Chỉ thực sự chú ý hành động, bảo vệ tài vận vào giữa tuần khi có Kiếp Sát tinh, tương xung tọa mệnh. Gây hao tài, ảnh hưởng đến công việc và tài vận của bạn.
Vào cuối tuần, cục diện lục hợp, tam hợp may mắn sẽ mở ra cho bạn con đường tài vận tốt đẹp. Thích hợp cho nhiều hoạt động cầu tài khác.

Tử vi tình cảm tuổi Dậu tuần 23/9 – 29/9

Tình duyên tuần này của tuổi Dậu khá ổn định. Vận đào hoa chủ yếu rơi vào cuối tuần.
Đầu tuần thì bạn gặp được Dịch Mã tinh, chủ về sự thông minh và khôn khéo. Đây là điềm báo về mối quan hệ bền vững ngọt ngào của hai bạn. Đây cũng có thể là một mối nhân duyên tốt.
Với những người có gia đình thì vào giữa tuần nên chú ý. Có một chút xung đột nhỏ giữa hai bạn. Việc bất đồng ý kiến khi sống chung là điều đương nhiên. Vì thế mà bạn không cần quá lo lắng.
Thêm vào đó, cuối tuần sẽ là thời gian hai bạn hâm nóng tình cảm. Những buổi hẹn hò sẽ khiến hai bạn thêm yêu thương và gần gũi nhau hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu tuần 23/9 – 29/9

Tuần này sức khỏe của tuổi Dậu có phần thất thường. Bạn nên chú ý vào giữa thứ 3 và giữa tuần. Vì có thể gặp phải các hung tinh, phạm xung, phạm phá gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Chú ý đi lại di chuyển, tránh bị vận khí xui xẻo của các hung tinh làm ảnh hưởng đến bản thân.
Đầu tuần có thể di chuyển nhiều, chứng mất ngủ cũng có thể trở lại với bạn. Do đó hãy tìm kiếm cách để hạn chế chứng mất ngủ. Mang lại cho bản thân mình nhiều sự tích cực hơn trong cuộc sống.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top