Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/12-29/12 – Đào Hoa tương ngộ, lộ rõ tình duyên

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần 23/12-29/12 gặp nhiều sao xấu ví dụ như Vong Thần ảnh hưởng tài vận, Lưu Hà chú ý sức khỏe. Hay cục diện tương hình tương hại nhiều tranh chấp. Chủ có cãi cọ tranh chấp hay việc liên quan đến tòa án. Người tuổi Dậu cần chú ý nhiều điều, tránh để cho bạn gặp những rắc rối trong tuần này.

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/12-29/12 - Đào Hoa tương ngộ, lộ rõ tình duyên

Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần 23/12-29/12: cũng xuất hiện nhiều cát tinh để cân bằng cục diện trong tuần. Sự nghiệp vào đầu tuần của bạn có vẻ sẽ tốt hơn, có cơ hội làm lãnh đạo. Giữa tuần chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của nhiều hung tinh nhưng cục diện của tuổi Dậu có được sự giúp đỡ của các thần sát cát tinh, do vậy cứu vãn được nhiều thứ hơn.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Dậu tuần 23/12-29/12

Tuổi Dậu có một tuần tương đối vất vả khi xuất hiện nhiều cục diện tiêu cực ảnh hưởng đến sự nghiệp. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ cuộc.

Đầu tuần hay tận dụng sự may mắn của Đào Hoa và sự thuận lợi của Hoa Cái. Tích cực hợp tác với những người khác giới, làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi và may mắn.

Giữa tuần, nên hạn chế hợp tác, làm việc cần cẩn thận. Do bạn gặp phải cục diện Vong Thần, tương hình, tương hại nên có thể có nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, gặp rào cản cạnh tranh từ đối thủ.

Cuối tuần có cơ hội đi xuất ngoại công tác. Hơn nữa tuần này bạn cần dịch chuyển, cố gắng nhiều hơn thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển của sự nghiệp.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Dậu tuần 23/12-29/12

Đầu tuần là thời điểm vận khí của tuổi Dậu lên cao. Bạn có nhiều vận phú quý nhờ sao Hoa Cái nhập mạng. Tuy nhiên nên chú ý đến việc chi tiêu cho chuyện tình cảm. Đồng thời cần đề phòng các rủi ro sức khỏe có thể tốn nhiều tiền hơn.

Giữa tuần, đề phòng tranh chấp, cãi cọ kiện tụng. Tuổi Dậu phạm hình, phạm hại, vừa bị người khác hại, lại bất đồng quan điểm. Tuy nhiên hãy nhờ cậy quý nhân, bạn bè cấp trên thì có thể vượt qua những khó khăn hay hạn chế chúng tốt hơn.

Cuối tuần có thể sẽ phải chi tiêu nhiều hơn, và nên nhớ đừng mua thứ mình muốn, hay mua thứ mình cần. Có như vậy thì bạn mới có được tài vận tốt đẹp được.

Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Quan Tinh chiếu vận, phải biết tận dụng thời cơ
Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Quan Tinh chiếu vận, phải biết tận dụng thời cơ
Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Quan Tinh chiếu vận, phải biết tận dụng thời cơ

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020 sẽ ra sao.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Dậu tuần 23/12-29/12

Tuần này tình duyên của tuổi Dậu tương đối tốt. Có đến 3 lần sao Đào Hoa nhập mệnh, điều đó chứng tỏ nhân duyên của bạn đã đến thời. Tuổi Dậu độc thân có thể xem xét đến các mối quan hệ xung quanh, khi mà bạn có nhiều những sự lựa chọn.

Giữa tuần gặp Đào Hoa nhưng cũng gặp nhiều sao xấu, đây là dấu hiệu có thể có kẻ thứ ba phá đám mối quan hệ của bạn. Với tuổi Dậu đã có người yêu hay gia đình thì nên chú ý một chút tránh để kẻ thứ 3 xuất hiện trong chính cuộc sống của bạn.

Bạn nên dành thời gian cuối tuần cùng người ấy đi chơi để hâm nóng tình cảm của cả hai. Cuối tuần này cũng là lúc bạn có thể chọn cho mình những cơ hội đi gặp gỡ đối tượng mới.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Dậu tuần 23/12-29/12

Đầu tuần Lưu Hà hung tinh nhập mạng, người tuổi Dậu nên chú ý. Đặc biệt là phụ nữ có thai nên đề phòng va chạm ảnh hưởng đến thai nhi.
Hoa Cái nhập mạng dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu…

Giữa tuần có thể vì hung tinh mà mắc chứng đau đầu, mệt mỏi. Nên chú ý nghỉ ngơi sớm hơn để có thể đáp ứng được các nhu cầu bảo vệ sức khỏe.

Cuối tuần bạn gặp Dương Đao hung tinh, cục diện tương phá, Dịch Mã di chuyển nhiều. Nên hạn chế các xô xát cãi vã, tránh xa thị phi, đừng ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top