Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tử vi tuổi Dậu tuần 22/6 - 28/6 - Tránh mâu thuẫn bất hòa

Tử vi 12 con giáp dự báo đầu tuần sẽ là khoảng thời gian khó khăn của bạn. Chúng ta cần phải cố gắng xử lý mọi tình huống, tránh việc mâu thuẫn gây nên những xung đột bất hòa và ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 22/6 - 28/6

Tử vi tuổi Dậu tuần 22/6 - 28/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 22 tháng 6 năm 2020 - Ngày 28 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Thân tháng Nhâm Ngọ - Ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:     
Sự nghiệp:     Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:

Theo tử vi số thì tình hình tuổi Dậu tuần mới không quá tốt. Thỉnh thoảng bạn vẫn phải xử lý những rắc rối và xung đột xảy đến, tuy nhiên mọi việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Dậu.

Tử vi 12 con giáp dự báo đầu tuần sẽ là khoảng thời gian khó khăn của bạn. Chúng ta cần phải cố gắng xử lý mọi tình huống, tránh việc mâu thuẫn gây nên những xung đột bất hòa và ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 22/6 - 28/6 dự báo đầu tuần sẽ là khoản thời gian mà bạn cần toan tính nhiều cho công việc. Một vài dự án hay những vấn đề hợp tác cần xem xét kỹ lưỡng nếu không sẽ gặp những vấn đề khó khăn. Thời điểm này bạn có thể xung đột với đồng nghiệp, mâu thuẫn với một số cấp trên hay bị người khác hãm hại.

Tuy nhiên tuổi Dậu không cần phải lo lắng, bạn vẫn có thể tìm được quý nhân trợ giúp mình. Có thể là đồng nghiệp hay một vài cấp trên khác của bạn giúp tuổi Dậu giải quyết công việc.

Tử vi tuần dự báo nửa sau của tuần có vẻ ổn định hơn. Dù rằng bạn cũng cần đề phòng người khác phá hoại công việc. Nhưng về vấn đề hợp tác với người khác thì tương đối ổn định. Bạn có thể gặp gỡ và hợp tác thuận lợi đối với một số đối tác khác giới.

Tài vận

Tử vi tuần của 12 con giáp nói rằng tình hình tài chính của bạn không quá tốt. Bạn gặp nhiều vấn đề cần phải chi trả. Tuổi Dậu có thể xảy ra mâu thuẫn đối với người khác, bị hãm hại mà tiêu tốn tiền bạc.

Theo tử vi tuần, vào thứ 5 tuổi Dậu có thể phải đi công tác. Bạn nên chuẩn bị một khoản lộ phí cho mình. Chúng ta cần phải đảm bảo được các chi phí đi lại của mình.

Cuối tuần cũng có nhiều hơn những mối quan hệ cần phải gặp gỡ. Tuổi Dậu tuần này có vận đào hoa nên có thể sẽ phải đi chơi nhiều hơn, gặp gỡ với nhiều người hơn.

Tình hình tài chính cuối tuần vì ăn chơi và các khoản khác cho nên sẽ tốn kém hơn. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trong khi chi tiêu để có được nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

Phạm phong thủy thì hại Đào Hoa, không biết lại chả thui thủi đơn thân suốt kiếp
Phạm phong thủy thì hại Đào Hoa, không biết lại chả thui thủi đơn thân suốt kiếp
Phạm phong thủy thì hại Đào Hoa, không biết lại chả thui thủi đơn thân suốt kiếp

Vì sao có nhà con cái muộn vợ muộn chồng, có nhà lại cứ kết hôn kiểu gì cũng đổ vỡ? Thực chất, chuyện này còn có liên hệ mật thiết với bố cục phong thủy nhà ở của gia chủ. Phạm phong thủy thì hại Đào Hoa, đây là điều chẳng mấy người hiểu rõ. Nếu muốn biết thêm chi tiết và hiểu tường tận cách hóa giải của những cục diện phong thủy xấu này thì mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây!

Tình cảm

Nhìn chung vấn đề tình cảm của bạn tuần này không quá ổn định. Tuổi Dậu trở nên đa nghi hơn trong mối quan hệ của hai bạn. Đầu tuần là thời điểm bạn cần phải phân chia tinh thần cho công việc, xử lý tài vận nên không có nhiều thời gian cho chuyện yêu đương. Đây cũng là lý do mà chúng ta xung đột và cãi vã với người yêu nhiều.

Tử vi tuần của 12 con giáp dù có đi xa, bận công việc thì cũng có thể gọi điện về hỏi thăm. Có thể một cú điện thoại mấy chục giây nhưng lại khiến cả hai ấm áp hơn.

Cuối tuần thì nhân duyên của tuổi Dậu đi lên. Đặc biệt với người độc thân thì bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn và từ đó nhân duyên cũng tốt đẹp hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu tuần 22/6 - 28/6 dự báo một phần do thời tiết nắng nóng nên bạn dễ mắc các chứng bệnh ngoài da. Bên cạnh đó thì chứng đau đầu cũng có thể xuất hiện do ngồi máy lạnh quá lâu, bị sốc nhiệt khi đi ra trời nắng.

Tuần này hạn chế đi ăn uống vỉa hè, lề đường, hạn chế các bệnh đường ruột do ăn phải thực phẩm bẩn.

Tuần này, bạn nên hạn chế sử dụng các chất kích thích. Nếu như muốn giải khát có thể uống một vài cốc bia. Tuy nhiên khi đã sử dụng bia rượu thì tuyệt đối không được lái xe để bảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dậu tuần 22/6 - 28/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất Tuần 22/6 - 28/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top