Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần 21/9 - 27/9: Cạnh tranh khốc liệt

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tuần 21/9 - 27/9 sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Tinh thần tranh chấp cao hơn người khác.

tử vi tuổi dậu tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 con giáp

Dương lịch: Ngày 21 tháng 9 năm 2020 - Ngày 27 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mão tháng Ất Dậu - Ngày Quý Dậu tháng Ất Dậu
Tiết khí: Bạch Lộ  Mạng: Dậu Kim  
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Dậu tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuổi Dậu tuần 21/9 - 27/9 rơi vào 8 ngày Tân Kim của tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này nằm trong phạm vi của Nguyệt Lệnh Dậu Kim, tuổi Dậu sẽ gặp tương hình, tuổi Mão gặp tương xung và tuổi Tuất gặp tương hại. Tuần này những con giáp này cần phải lấy ổn định làm chủ. 

Những quyết định trọng đại cần phải thận trọng bởi các bạn sẽ có xu hướng phán đoán nhầm. Bởi những việc chúng ta cho rằng không thể làm thì nó vẫn có tính hai mặt. 

Trong đó có 3 con giáp sẽ có điềm chuyển vận rất tốt như tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Sửu. Mọi mặt của cuộc sống đều đối diện nhiều cơ hội khả quan, cần tích cực nắm lấy. 

Tháng này ngũ hành Kim cực vượng, ngũ hành Thủy bình ổn còn lại là hành Thổ, Hỏa Mộc đều lâm yếu nhược. Người tuổi Dậu có được Tỷ Kiên vượng đế che chở nên rất thuận lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 21/9 - 27/9 sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống. 

Không có quá nhiều điều bí ẩn trong tính cách của con giáp này. Bạn không quá phức tạp, cũng chẳng quá sâu xa; nói đúng hơn họ rất thẳng thắn và cởi mở. Nên vận trình công việc của người tuổi Dậu luôn có quý nhân giúp đỡ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Dậu nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Khả năng suy nghĩ và phân tích các con số chính là lợi thế của tuổi Dậu. Bạn liên tục tự xem xét quan điểm của mình để có cái nhìn thực sự đúng đắn cho một khoản đầu tư chi tiêu nào đó. Có thể thấy sự cẩn thận cùng với cát thần lâm vượng vận giúp người tuổi Dậu thăng hoa hơn trong vận tài lộc.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Dậu tuần 21/9 - 27/9 tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Dậu dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Người tuổi Dậu thường có ngoại hình đẹp, dáng vẻ oai phong và không bao giờ luộm thuộm. Khá hấp dẫn (nhất là nam giới), bởi bạn rất quan tâm tới hình thức. Vậy nên với Tỷ Kiên thần người tuổi Dậu sẽ có thêm nhiều mối nhân duyên mới, giúp người độc thân cải thiện tình trạng đơn độc của mình.

Sức khỏe

Tuần này người tuổi Dậu nên lưu ý tiết trời chuyển tới Bạch Lộ, đề phòng hiện tượng tâm lý u buồn. Bởi thời gian này đêm dài ngày ngắn lại thêm gió heo may khiến tâm lý của con người trở nên yếu nhược hơn. Áp lực về công việc và học hành cũng nhiều tạo thành hai tầng áp lực về tâm lý dành cho người tuổi Dậu. Tuần này người tuổi Dậu nên hạn chế cảm xúc tức giận hay ưu sầu quá độ. Phàm chuyện gì cũng nên nghĩ thoáng hơn, giữ một tinh thần vững vàng, ổn định.

Khai vận

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh nước biển, màu hồng 

Số may mắn: 1, 9

Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tý

Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân

Ngày may mắn: 27/9, 26/9, 23/9, 24/9

Ngày xui rủi: 21/9, 22/9, 26/9

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Dậu tuần 21/9 - 27/9. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top