Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần 18/5 - 24/5 - Nhiều tranh chấp cãi vã xuất hiện

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tuần 18/5 - 24/5 nên hạn chế việc hợp tác trong tuần này. Nếu đi với những người không quá hợp thì sẽ gây ra nhiều tranh chấp, cãi vã hơn. Tuần này nên chú ý cục diện xấu hơn diễn ra vào đầu và cuối tuần. Thời gian này tốt nhất là nên ở yên trong nhà làm việc, hoặc là không bàn bạc các công vụ quan trọng vào thời điểm này.

tử vi tuổi dậu tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuổi Dậu tuần 18/5 - 24/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020 - Ngày 24 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Tân Tỵ - Ngày Đinh Mão tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     

Tử vi tuần này của tuổi Dậu nhìn chung cũng không tốt lắm, bạn gặp nhiều mâu thuẫn và xung đột. Tử vi tuổi Dậu tuần 18/5 - 24/5 nên hạn chế việc hợp tác trong tuần này. Nếu đi với những người không quá hợp thì sẽ gây ra nhiều tranh chấp, cãi vã hơn.

Tuần này nên chú ý cục diện xấu hơn diễn ra vào đầu và cuối tuần. Thời gian này tốt nhất là nên ở yên trong nhà làm việc, hoặc là không bàn bạc các công vụ quan trọng vào thời điểm này.

Sự nghiệp

Nhìn chung thì tình hình của tuổi Dậu không tốt lắm trong tuần này. Bạn gặp ngay cục diện tương hình, tương hại trong đầu tuần. Vận khí tự hình đem đến một ngày đầy ức chế trong công việc. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai. Có nhiều ý tưởng và suy nghĩ muốn nói nhưng đứng trước lãnh đạo lại không cất lên lời, đề phòng có kẻ gây hại.

Giữa tuần này, tuổi Dậu sẽ phải bôn ba nhiều cho công việc của mình, bạn nên cẩn thận và chuẩn bị trước, tránh người khác phá hoại đến công việc của bạn. Sự khó khăn có thể còn gia tăng khi bạn chịu thêm ảnh hưởng của Kiếp Sát. 

May mắn trong sự nghiệp của tuổi Dậu vào cuối tuần chính là còn có nhiều quý nhân giúp đỡ. Trong công việc, nói chung cũng không đến nỗi quá khó khăn, quan trọng là bạn phải chọn được người giúp đỡ đúng đắn, năm chắc cơ hội để phát triển.

Tài vận

Tử vi tuổi Dậu tuần 18/5 - 24/5 có tài chính không quá tốt. Bạn phải kiếm nhiều tiền để chi trả cho những chi phí sinh hoạt của mình. Đầu tuần tuổi Dậu gặp một số sao mang vận đào hoa, cho nên bạn có thể sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho các khoản tình phí của mình.

Theo tử vi số tuần này của bạn không có nhiều nguồn thu về mặt tài chính, thậm chí vì đã sắp cuối tháng cho nên chúng ta cũng cần tiết kiệm tài chính hơn một chút. Để có thể giúp bản thân chi trả những chi tiêu cần thiết.

Tuổi Dậu tuần này đề phòng có người cướp phá tài sản của bạn, nên hạn chế đầu tư vì sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến chúng ta. Các dự án cần vốn hay có mùi nguy hiểm nên suy xét thật kỹ lưỡng, đồng thời bạn cũng nên hỏi thăm những người có kinh nghiệm để có thể chọn được hướng đi chính xác nhất cho vấn đề tài chính của mình.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 18/5 - 24/5 dự báo đầu tuần sẽ có những mối quan hệ mới tốt đẹp hơn. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không "an phận". Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. 

Xem tử vi tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dậu hôm nay có nhiều cơ duyên gặp gỡ, tuy nhiên đối với người có gia đình thì lại không phải như vậy, bạn cần phải chú ý cách xa các mối quan hệ bên ngoài. Bên cạnh đó thì cũng nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn.

Cuộc sống cũng sẽ có đôi lúc chán cơm thèm phở, tuy nhiên chúng ta cần phải biết cách kiềm chế bản thân, để giữ cho sự hạnh phúc của gia đình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu tuần 18/5 - 24/5 dự báo sẽ là một tuần khó khăn đối với bạn về phần sức khỏe, chú ý nhiều ảnh hưởng khiến cho cơ thể đau nhức mệt mỏi.

Tử vi tuần này khuyên bạn nên chú ý bệnh đến từ Tiểu Tràng có biểu hiện ở việc đau bụng gây trở ngại cho tiêu hóa, hô hấp. Nên có thể thấy điều tiết tốt kinh mạch Tiểu Tràng thì sẽ giúp người này tiêu hóa tuần hoàn tốt hơn. Mạch Tiểu Tràng nằm ở giờ Mùi, tức khoảng 13~15h thì sẽ cực thịnh. 

Trong Đông Y thì Tiểu Tràng đóng vai trò chính trong việc tiêu hóa và hấp thụ cho cơ thể con người. Vào giờ Mùi dương khí bắt đầu suy yếu, âm khí hưng thịnh. Đây là khoảng thời gian mát xa Mạch Tiểu Tràng tốt nhất, sẽ giúp thúc đẩy tiêu hóa thuận lợi cho sức khỏe. Ngoài ra bạn cũng có thể vận động cơ thể một chút giúp cơ thể dễ hấp tụ, điều tiết tiểu tiện và thuận khí. 

Người tuổi Dậu tuần này hạn chế đi ra ngoài, chú ý nhiều hơn đến việc di chuyển trên đường. Bạn cũng nên đề phòng nhiều hơn đến việc ăn uống, tụ họp bạn bè. Lưu ý tránh các vấn đề vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bạn.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dậu Tuần 18/5 - 24/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 18/5 - 24/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top