Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tuổi Dậu Tuần 15/6 - 21/6 - Công thành danh toại, sự nghiệp vinh hiển

Tử vi tuổi Dậu Tuần 15/6 - 21/6 dự báo có một tuần sự nghiệp thuận lợi. Đầu tuần bạn có Văn Xương tinh chiếu mạng, lại thêm cục diện tam hợp, hợp tác thuận lợi cho người tuổi Dậu. Tử vi tuần 12 con giáp dự báo tuổi Dậu có một ngày làm việc thuận lợi, bạn nhận được nhiều sự trợ giúp từ các quý nhân

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuổi Dậu Tuần 15/6 - 21/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 15 tháng 6 năm 2020 - Ngày 21 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo tuổi Dậu có một ngày làm việc thuận lợi, bạn nhận được nhiều sự trợ giúp từ các quý nhân.

Tuổi Dậu nên đề phòng vào dịp giữa tuần, đây là lúc một số các hung tinh xuất hiện khiến cho công việc và cuộc sống của bạn gặp khó khăn.

Tuần này tự vi dự báo tuổi Dậu gặp được nhiều nhân duyên mới, chúng ta có thể thông qua cục diện tốt đẹp để gặp gỡ thêm nhiều người mới, thoát ế cho bản thân.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu Tuần 15/6 - 21/6 dự báo có một tuần sự nghiệp thuận lợi. Đầu tuần bạn có Văn Xương tinh chiếu mạng, lại thêm cục diện tam hợp, hợp tác thuận lợi cho người tuổi Dậu.

Tuy nhiên, bạn nên đề phòng xung đột quan điểm trong quá trình hợp tác. Tử khoảng thứ 3, thứ 4 thì tốt nhất không làm việc gì quan trọng nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn. Lao tâm khổ tứ nhiều mà không đạt được kết quả như mong muốn. 

Những ngày cuối tuần, tình hình công việc của tuổi Dậu tương đối ổn định và gặp nhiều may mắn. Bạn nhận được nhiều sự hợp tác mới, có quý nhân trợ giúp. Bạn thích hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo.

Tài vận

Nhìn chung công việc tuổi Dậu tuần này khá tốt, kéo theo đó là mang đến cho bạn những thuận lợi đến từ tình hình tài chính. Đầu tuần sẽ có một vài vận may kinh tế, công việc và sự thăng tiến giúp cho bạn có được tài vận tốt hơn.

Giữa tuần thì có xung đột, Kiếp Sát nhập mạng dễ khiến ưu sầu tài lộc. Tử vi tuần dự báo tuần này vận đào hoa đến với tuổi Dậu cũng tương đối nhiều, cho nên chúng ta cũng có thể sẽ phải chi tiêu nhiều hơn.

Cuối tuần tuổi Dậu của chúng ta hẹn hò nhiều, nhưng cũng gặp được công việc thuận lợi, cho nên các bạn sẽ có được nhiều cơ hội kiếm tiền để tích góp cho tài vận của mình. 

Tuổi Dậu tuần này đi chơi nhiều, nên học cách chi tiêu tốt hơn để quản lý tài sản của bạn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu Tuần 15/6 - 21/6 dự báo nhân duyên tuần này của bạn khá tốt. Đối với người có gia đình, nhìn chung bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian gian hòa thuận với nhau. Chú ý tâm giữa tuần khi Kiếp Sát xuất hiện thì có thể cả hai sẽ mệt mỏi với nhau, có mâu thuẫn trong quan điểm.

Người tuổi Dậu có gia đình tuần này hạn chế các mối quan hệ bên ngoài, đề phòng vì tửu sắc mà đời sống hôn nhân bất ổn.

Đối với người độc thân, vận đào hoa tuần này của bạn khá tốt, bạn nên tích cực đi gặp gỡ, xây dựng các mối quan hệ mới. Tuổi Dậu tuần này còn nhận được sự quan tâm của các bậc tiền bối, người lớn tuổi trong nhà. Cho nên bạn được giới thiệu những mối quan hệ mới hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuần tuổi Dậu có sức khỏe tương đối ổn định, thích hợp để hoạt động thể thao, vui chơi cường độ cao.

Tầm thứ 3, thứ 4 thì nên chú ý khi đi lại. Chúng ta hạn chế đi xa, không uống nhiều bia rượu để hạn chế ảnh hưởng sức khỏe.

Cuối tuần tuổi Dậu có thể gặp những vấn đề về da dẻ. Nguyên nhân chính có thể do thời tiết nắng nóng, sự ảnh hưởng của tia cực tím kiến cho cơ thể con người cũng gặp nhiều khó khăn.

Tử vi tuần tuổi Dậu khuyên bạn nên dành thời gian cho bản thân, học tập thư giãn một chút, nên ăn nhiều rau xanh để kích thích tiêu hóa.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dậu Tuần 15/6 - 21/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất Tuần 15/6 - 21/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top