Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-01-2022

Tử vi tuổi Dậu tuần 13/4 - 19/4 - Cát tinh cao chiếu, sự nghiệp thuận lợi

Tử vi tuổi Dậu tuần 13/4 - 19/4 nhìn chung sẽ không gặp quá nhiều trắc trở. Dù thỉnh thoảng bạn có xung đột với người khác thì tuần này trong mệnh của tuổi Dậu vẫn có nhiều cát tinh. Tổng quan, tử vi tuần này tuổi Dậu gặp người giúp đỡ vào đầu tuần, thời gian này nếu đi công tác, gặp gỡ đối tác thì tốt

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 13/4 - 19/4

Tử vi tuổi Dậu tuần 13/4 - 19/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Nhâm Thìn tháng Canh Thìn
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Dậu tuần 13/4 - 19/4 nhìn chung sẽ không gặp quá nhiều trắc trở. Dù thỉnh thoảng bạn có xung đột với người khác thì tuần này trong mệnh của tuổi Dậu vẫn có nhiều cát tinh.

Tổng quan, tử vi tuần này tuổi Dậu gặp người giúp đỡ vào đầu tuần, thời gian này nếu đi công tác, gặp gỡ đối tác thì tốt. 

Tử vi cuối tuần dự báo bạn sẽ có một số các vận may đào hoa, nhân duyên nên hãy cố gắng nắm bắt lấy nó. Cơ hội thoát ế của tuổi Dậu đến rồi đây!

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 13/4 - 19/4 dự báo bạn rơi vào cục diện tương hại vào thứ 2, không nhờ cậy được ai, ngược lại tự mình phấn đấu. Không nên hiếu thắng, tức giận nếu không sẽ hỏng việc. 

Thời gian đầu tuần, được sự giúp đỡ của Quý Nhân, Thái Cực, Thiên Quan, Phúc tinh cho nên tuổi Dậu có sự thăng tiến và hỗ trợ mạnh mẽ trong công việc, đạt được thành tựu.

Tử vi tuần mới dự báo thời điểm giữa tuần tuổi Dậu có thể phát huy khả năng của mình, tình hình hợp tác với đồng nghiệp cũng tốt. Chỉ là đề phòng có kẻ phá hoại, hay gặp trắc trở. 

Một vài xung đột với đồng nghiệp cũng sẽ khiến công việc của bạn trắc trở hơn vào cuối tuần. Hãy cố gắng hòa đồng với mọi người, làm việc không nên quá nghi kỵ nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Tài vận

Tử vi tuổi Dậu tuần 13/4 - 19/4 nhận được sự hỗ trợ của nhiều quý nhân, đầu tuần này bạn sẽ nhận được các may mắn về tài vận. Bên cạnh đó, do công việc của bạn khá tốt nên tình hình tài chính cũng được nâng cao lên.

Tình hình tài chính đầu tuần khá tốt, có Quốc Ấn quý nhân hành sự công đạo. Có điềm về tài sản và đất đai, lên chức. Tuổi Dậu tuần này nên đề phòng anh em gây họa, phải tiêu tốn tiền bạc.

Tử vi hằng tuần dự báo dù công việc của bạn có tốt, đạt được thành tựu, vẫn nên đề phòng có kẻ phá hoại. Thời điểm Kiếp Sát xuất hiện thì cẩn thận mất tiền, ưu sầu tài lộc. 

Tử vi tuần này dự đoán là tuổi Dậu, đặc biệt là người đang yêu đương sẽ tốn nhiều tiền hơn cho các khoản "tình phí".

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 13/4 - 19/4 đối với người độc thân thì vận đào hoa của bạn sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Thời điểm này, bạn có Hồng Diễm, Đào Hoa cùng xuất hiện. Tuổi Dậu sẽ có được sức hấp dẫn mãnh liệt để thu hút người ấy.

Bạn trở nên xinh đẹp và được nhiều người yêu mến, đây là thời điểm mà tuổi Dậu cần chăm chút bản thân mình, một cuộc hẹn vào thứ 7 tuần này có thể sẽ là điều kiện cần để bạn thoát kiếp FA.

Tử vi tuần này đối với tuổi Dậu đã có gia đình thì lại khác. Thời điểm đầu tuần có vẻ như bạn sẽ chăm chút cho công việc nhiều hơn, không có thời gian cho người yêu. Cho nên đề phòng tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, có kẻ phá đám, vợ chồng lục đục.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu tuần 13/4 - 19/4 nên đề phòng một số bệnh có thể xảy đến với bạn. Tuổi Dậu nên đề phòng bệnh ngoài da, tay chân đau nhức, thắt lưng và phần xương cốt không được tốt. 

Tuần này có thể đi lại nhiều, cho nên cần bảo đảm cơ thể tỉnh táo, nghỉ ngơi điều độ và đúng giờ để có tinh thần tốt. Có vẻ như tuổi Dậu đang nghĩ mình còn trẻ, nhiều sức lực cho nên không chịu chăm sóc bản thân. Bạn hãy cẩn thận, nếu không lại rơi vào tự mình hại mình.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Dậu tuần 13/4-19/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 13/4 - 19/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top