Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-12-2022

Tử vi tuổi Dậu tuần 11/5 - 17/5 - Giữa tuần thuận lợi phát triển

Tử vi tuổi Dậu tuần 11/5 - 17/5 đầu tuần và cuối tuần hơi khó khó khăn có Kiếp Sát, Vong Thần ảnh hưởng đến bản thân. Bạn nên hoàn thành các công việc quan trọng vào giữa tuần vì khi đó có quý nhân phù trợ cho nên chúng ta sẽ có được nhiều thuận lợi và thành công hơn

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuổi Dậu tuần 11/5 - 17/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 11 tháng 5 năm 2020 - Ngày 17 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Dần tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Dậu tuần 11/5 - 17/5 đầu tuần và cuối tuần hơi khó khó khăn có Kiếp Sát, Vong Thần ảnh hưởng đến bản thân. Bạn nên hoàn thành các công việc quan trọng vào giữa tuần vì khi đó có quý nhân phù trợ cho nên chúng ta sẽ có được nhiều thuận lợi và thành công hơn.

Người tuổi Dậu tuần này có thể gặp những thuận lợi trong vấn đề tình cảm vào giữa tuần, với người độc thân thì có thể là những mối quan hệ mới để khiến cho chúng ta "dã từ độc thân".

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Dậu tuần 11/5 - 17/5 đầu tuần gặp Kiếp Sát làm việc gì cũng không thuận, số phải bôn ba nhiều nơi. Thời điểm này bạn có xung đột với cấp trên, đồng nghiệp, hợp tác không thuận lợi mà ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Cho nên đầu tuần hạn chế tranh chấp, hay là ngỏ lời hợp tác với người khác.

Tử vi tuần mới dự báo thời điểm giữa tuần, tuổi Dậu sẽ có nhiều khởi sắc trong vấn đề công việc của bạn. Nhờ sự xuất hiện của lục hợp quý nhân, cục diện tam hợp nên công việc bắt đầu đi vào lề lối, bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc của mình.

Tử vi tuổi Dậu tuần này có thể có vài các cơ hội thăng tiến, làm lãnh đạo trong cuối tuần, tuy nhiên bạn vẫn cần đề phòng có kẻ ghen ăn tức ở, phá đám chuyện tốt của mình.

Vào cuối tuần, những người tuổi Dậu làm công việc văn phòng sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho công việc cũng như vị trí của mình.

Tài vận

Tử vi tuổi Dậu tuần 11/5 - 17/5 dự báo đầu tuần sẽ là khoảng thời gian khó khăn đối với bạn. Tuổi Dậu thời điểm này cần chi tiêu nhiều thứ nhưng tài vận lại không có khởi sắc. Bên cạnh đó là việc ăn tiêu quá đà, hay xảy ra các xung đột cần giải quyết bằng tiền cũng khiến cho bạn gặp lận đận tài chính đầu tuần.

Tử vi tuần này dự báo mọi việc có thể tốt hơn với tuổi Dậu vào giữa tuần. Lúc này dù có các khó khăn về vấn đề tài chính thì bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Những người này dù không đứng ra trực tiếp giúp đỡ nhưng vẫn khiến cho tài vận của tuổi Dậu đi lên.

Cuối tuần tuổi Dậu vướng vào vận đào hoa cho nên có thể sẽ phải chi tiêu nhiều hơn. Chúng ta nên cố gắng thắt chặt các chi tiêu và chỉ nên mua sắm những thứ cần thiết.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 11/5 - 17/5 đối với người có gia đình, đầu tuần và cuối tuần vì ảnh hưởng công việc không tốt, tài chính không ổn định mà khiến cho vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn.

Hai bạn có những xung đột mà theo chúng tôi là nên ngồi lại để trò chuyện với nhau, xung đột trong cách sống có thể khiến các bạn xa nhau hơn nếu không giải quyết kịp thời.

Đối với người độc thân, bạn có thể hy vọng vào những mối quan hệ mới vào dịp giữa tuần. Tuổi Dậu tuần này có thể dựa vào người khác giới thiệu để gặp gỡ những mối nhân duyên mới, chúng ta có thể dành thời gian cho nhau nhiều hơn và bắt đầu những chuyện tình mới.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu tuần 11/5 - 17/5 đầu tuần chú ý đi lại, lao động cẩn thận không ảnh hưởng đến xương cốt. 

Thời điểm này tuổi Dậu gặp Kiếp Sát, chủ đi lại đề phòng có tai nạn, họa huyết quang. Làm việc thì nên cẩn thận, tránh va chạm mà bị thương.

Giữa tuần thì mọi thứ có vẻ tốt hơn, bạn nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên sức khỏe cũng ổn định và không gặp các tai nạn bất ngờ.

Tử vi tuần khuyên tuổi Dậu nên học cách ăn uống khoa học, hạn chế bia rượu và các đồ dầu mỡ. Nếu không có sẽ ảnh hưởng đến gan và thận của bạn, làm mất khả năng thanh lọc cơ thể, giải độc. Từ đó khiến sức khỏe của bạn yếu đi.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dậu Tuần 11/5 - 17/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 11/5 - 17/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top