Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần 1/6 - 7/6 - Xung đột và khó khăn chồng chất

Xem thêm

Tuổi Dậu tuần này gặp nhiều xung đột và sự phá đám đến từ người khác. Đặc biệt công việc hành sự khó khăn, vất vả, ảnh hưởng đến chúng ta trên nhiều phương diện. May mắn tuần này có gặp gỡ được nhiều quý nhân nên mới thành công một chút, nhận được sự giúp đỡ từ phía người khác

tử vi tuổi dậu tuần 1/6 - 7/6

Tử vi tuổi Dậu tuần 1/6 - 7/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 1 tháng 6 năm 2020 - Ngày 7 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn - Ngày Tân Tị tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn - Mang Chủng Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tuổi Dậu tuần này gặp nhiều xung đột và sự phá đám đến từ người khác. Đặc biệt công việc hành sự khó khăn, vất vả, ảnh hưởng đến chúng ta trên nhiều phương diện. May mắn tuần này có gặp gỡ được nhiều quý nhân nên mới thành công một chút, nhận được sự giúp đỡ từ phía người khác.

Tử vi tuổi Dậu tuần có thể hy vọng về những mối quan hệ tốt đẹp trong yêu đương và hôn nhân, với những người độc thân thì bạn còn có thể gặp gỡ thêm những mối quan hệ mới, thậm chí là có số đào hoa trong dịp cuối tuần.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 1/6 - 7/6 dự đoán về sự nghiệp của bạn khá tốt dịp đầu tuần. Chúng ta có thể nắm bắt nhiều cơ hội mới trong hôm nay, có thể là những sự thay đổi về vị trí công tác, hay là có điềm đi công tác. Bạn cũng nên đề phòng người khác phá hoại, gây khó dễ trong công việc của mình.

Thứ 4 sẽ là một ngày tốt khi có nhiều quý nhân, công việc của tuổi Dậu diễn ra thuận lợi, được đồng nghiệp, bạn bè giúp đỡ nhiều. Hãy biết nắm bắt cơ hội nhanh chóng, tận dụng sự giúp đỡ của quý nhân để mang đến cho mình những thuận lợi trong công việc.

Tử vi 12 con giáp dự báo về những ngày khó khăn còn lại trong tuần. Tuổi Dậu gặp Kiếp Sát, công việc bôn ba mà không có kết quả. Lại thêm những xung đột và mâu thuẫn trong quan điểm với cấp trên. Tử vi tuần dự báo bạn sẽ gặp những khó khăn để hoàn thành các công việc trong tuần này.

Tài vận

Cục diện tài chính trong tuần này của tuổi Dậu cũng không quá tốt, chúng ta cần phải tiết kiệm chi tiêu để có được sự đảm bảo cho các chi phí trong tuần này.

Người tuổi Dậu dịp đầu tuần có thể phải di chuyển nhiều, nên bạn cần phải trích ra một khoản dành cho chi phí đi lại, để tránh bị động.

Như dự đoán, vào thứ 4 thì mọi thứ của tuổi Dậu sẽ khá lên trông thấy. Bạn cũng nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn đối với tình hình tài chính. Quý nhân Quốc Ấn xuất hiện còn mang đến nhiều điềm báo về nhà cửa.

Tử vi hàng tuần dự báo từ nửa sau của tuần, bạn gặp khó khăn vì nhiều hung tinh xuất hiện. Chuyện tiền bạc thì gặp nhiều rủi ro, Kiếp Sát xuất hiện ưu sầu tài lộc.

Không chỉ vậy, tuổi Dậu tuần này còn có thể mâu thuẫn với người khác. Bạn có thể tham khảo bài viết tử vi ngày 12 con giáp của chúng tôi để biết rõ hơn những nguy cơ này và có biện pháp tránh nó.

Cuối tuần, vận đào hoa tìm đến bạn, có thể bạn sẽ dành thời gian cho việc đi chơi. Cho nên tuổi Dậu cũng nên dành dụm và chi tiêu hợp lý cho những chi phí này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 1/6 - 7/6 dự báo chuyện tình cảm của bạn không quá tốt. Chúng ta gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc mà bỏ quên đi những người thân yêu của mình.

Bên cạnh đó, chúng ta gặp cục diện nhiều cát tinh phá đám, cho nên nhân duyên của bạn có thể sẽ không quá khá khẩm.

Trong tuần, tuổi Dậu vẫn có thể gặp được một vài mối quan hệ mới nhờ quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên nếu muốn thành công thì chúng ta vẫn phải cố gắng từ bản thân mình nhiều hơn nữa. 

Tử vi tuần 12 con giáp khuyên người tuổi Dậu độc thân nên chăm chú nhiều hơn đến bản thân mình, chúng ta cần thay đổi bản thân mình trước thì mới mong có cơ hội tốt được.

Từ thứ 5 đến thứ 7, chúng ta nên hạn chế các xung đột và mâu thuẫn có thể xảy ra. Bạn tìm kiếm những điểm chung trong mối quan hệ của hai người để trò chuyện với nhau. Thời gian này tuổi Dậu có thể cãi nhau với người ấy, gặp nhiều xung đột với nhau.

Cục diên tử vi tuần tuổi Dậu vào ngày chủ nhật có vẻ tốt hơn, bạn có số đào hoa và cũng nhận được nhiều may mắn hơn, nhân duyên cũng tốt hơn.

Sức khỏe

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Dậu tuần này sẽ có sức khỏe không quá tốt. Bạn sẽ phải di chuyển nhiều trong tuần nên chú ý bảo vệ cơ thể, đặc biệt là cần phải đeo khẩu trang,  và mặc đồ bảo hộ, chống nắng.

Không chỉ vậy, thời gian này có thể cảm thấy đau nhức xương cốt, mệt mỏi. Tuổi Dậu không nên di chuyển quá nhiều, với các công việc lao động vất vả thì cũng nên chú ý một chút. 

Cuối tuần có thể cảm thấy đau đầu, mệt mỏi và có nhiều stress hơn, cho nên có thể bạn sẽ bị mất ngủ, chán ăn. Tuổi Dậu có thể thử một số bài tập để khiến cho mình quên đi những suy nghĩ rối rắm, đi ngủ tốt hơn.

Để điều trị chứng mất ngủ thì bạn có thể tắm nước ấm trước khi đi ngủ. Trong trường hợp điều kiện cho phép, bạn có thể thư giãn trong bồn nước ấm trước khi đi ngủ. Khi tắm, nhiệt độ nước không được vượt quá 37 ° C, và bạn nên vào giường ngay sau khi ngâm trong vòng 10 - 15 phút.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dậu tuần 1/6 - 7/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 1/6 - 7/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top