Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm lịch năm 2020: Tình cảm phức tạp

Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp Tỷ Kiên nhiều cạnh tranh. Người độc thân sẽ đối diện với nhiều đối thủ, các mối quan hệ phức tạp nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm lịch năm 2020

tử vi tuổi dậu tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu, Xử Thử; Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim. Sau Lập Xuân có 10 ngày Mậu, 3 ngày Nhâm và 17 ngày Canh. 

Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp Thân Kim Dậu Kim đồng tính xuất hiện Tỷ Kiên thần sát. Người có Tỷ Kiên thì vận thế nửa tốt nửa xấu, nhưng căn mệnh kiên cường sẽ vượt qua tất cả. Điềm xấu là bạn phải tự chiến đấu một mình, đơn thương độc mã. 

Cát tinh Bách Việt chủ vận đào hoa, đem tới nhiều tin tốt trong chuyện tình cảm. Người tuổi Dậu có thêm tính cách cương trực, thẳng thắn nên đôi lúc tự rước họa thị phi.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sự nghiệp có Tỷ Kiên hành khiển. Trong công việc người tuổi Dậu thể hiện tính cách trong sách, thanh liêm. Bạn có khả năng cạnh tranh lớn trong địa vị công ty, tuy nhiên không được độc tài mà khiến sự nghiệp xuống dốc. 

Vận cạnh tranh cao, nếu gặp chống đối người tuổi Dậu có xu hướng bài xích đối phương gây ảnh hưởng vận công việc. Vẻ về ngoài trầm mặc, ít nói cũng khiến quan hệ xã giao với đồng nghiệp bị ảnh hưởng. Khi làm việc thì đồng nghiệp không phục, bản thân lại độc đoán làm việc theo ý mình nên không được mọi người giúp đỡ. 

Tháng này người tuổi Dậu nên làm việc linh hoạt hơn, linh động hơn. Tránh lòng tự tôn quá cao, tính ưa sỹ diện cũng cần dẹp bỏ, đừng cố chấp quá. Làm tốt công việc của mình, kiên trì mục tiêu sự nghiệp đã đặt ra. Chăm chỉ làm việc sẽ là ưu điểm để nền móng cho sự nghiệp thăng tiến.

Tài vận 

Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tài vận gặp Tỷ Kiên. Ý chỉ về những người làm việc, đối tác có cùng chung địa vị, chung chức vụ. Người tuổi Dậu khá hướng ngoại, quan hệ xã giao tốt nên cơ hội kiếm tiền cũng khá nhiều. 

Trong Bát Tự Thập Thần, Tỷ Kiên đại diện cho tính cạnh tranh, bản mệnh hiếu thắng. Mặt tài chính người tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều đối thủ, việc tranh đấu, mang về một khoản đầu tư hay doanh thu sẽ khá vất vả. Nhưng may mắn bạn sẽ được bạn bè và đối tác cùng nghành giúp đỡ. Chỉ cần bạn bình tĩnh, tập trung phát triển công việc của mình. 

Là người hành xử khá hào sảng, căm ghét những mối quan hệ không rõ ràng. Có thể thấy người tuổi Dậu tiêu tốn khá nhiều tiền để chăm sóc các mối quan hệ xã giao của mình. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp Tỷ Kiên nhiều cạnh tranh. Người độc thân sẽ đối diện với nhiều đối thủ, lắm mối tối nằm không. Chưa kể các mối quan hệ phức tạp còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Tháng này cách mà bạn chọn đối tượng có đặc điểm nổi bật, ấy là những người có tài hoa, vẻ ngoài, công việc, gia cảnh … xuất sắc. 

Đây cũng là đối tượng được nhiều người theo đuổi, họ khó mà có suy nghĩ ổn định với bạn được. Đối tượng mà người tuổi Dậu đang nhắm tới khó đem tới cảm giác an toàn, ổn định, hạnh phúc như bạn mong muốn. 

Ngoài ra, Đào Hoa nhập mệnh chủ dục vọng mạnh mẽ. Dễ vì tửu sắc mà phạm đào hoa. Cần đề phòng chuyện phong tình. Đào Hoa tọa tháng chủ "Nội đào hoa", tốt. Vợ chồng ân ái, người độc thân nhân duyên thịnh vượng. 

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm lịch năm 2020 trong tiết Lập Thu, sức khỏe nên chú ý dưỡng sinh theo mùa. Lập thu, trời cao trong xanh, không khí mát mẻ. Người tuổi Dậu nên bắt đầu thói quen “ngủ sớm dậy sớm, sinh hoạt giống như loài gà”. Dậy sớm để thuận ứng với sự thu lại của dương khí, dậy sớm để khí trong phế đầy đủ, thanh sạch giúp sức khỏe được cải thiện. 

Kết luận 

Tháng 7 âm lịch thường là tháng xấu trong quan niệm văn hóa dân gian của người Việt Nam. Hi vọng bài viết Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm lịch năm 2020 sẽ đem lại nhiều hữu ích cho quý độc giả. Chúc các bạn có một tháng 7 bình an và may mắn! 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top