Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-12-2022

Tử vi tuổi Dậu tháng 6 âm lịch: Thiên Hà không ra vùng sông suối

Tử vi tuổi Dậu tháng 6 âm lịch về mặt tài vận có Đằng Sà chủ vận tiền bạc hưng vượng, thu nhập sẽ có biến chuyển vô cùng tốt đẹp. Nếu muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông.

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tháng 6 âm lịch

Tử vi tuổi Dậu tháng 6 âm lịch

Tử vi tháng tuổi DẬU
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  
Quý nhân: Sửu, Tỵ Tiểu nhân: Mão
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tuổi Dậu tháng 6 là tháng Quý Mùi, năm Canh Tý. Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 21/7 - 18/8/2020 dương lịch.

Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, Đại Thử. Nguyệt lệnh chủ Mùi Thổ. Sau tiết Tiểu Thử là 9 ngày Đinh, 3 ngày Ất, 18 ngày Kỷ.

Tháng này tuổi Dậu không có tác dụng trực tiếp với địa chi tháng. Thế nhưng cùng với dự báo từ các sao xuất hiện tháng này cho thấy, bạn sẽ gặp phải một số thử thách nhất định. Về mặt sức khỏe cần chú ý đặc biệt. Đừng quên có sức khỏe bạn mới có thể thực hiện tốt những dự định của mình, và đủ sức đối đầu với phong ba. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tháng này có sao Đằng Sà là tinh tú mang ngũ hành Thổ, nằm ở trung tâm. Chủ những chuyện kỳ quái, kiện tụng liên quan lao ngục. Nó đại diện cho những việc rắc rối vướng víu. Quấy nhiễu mà không có cách nào thoát.

Luận theo đường sự nghiệp thì e bản mệnh sẽ bất trắc. Bị tiểu nhân gài bẫy, hãm hại. Công việc có nhiều cạm bẫy. Hợp đồng có nhiều lỗ hổng, có điềm giấy tờ giả, không có thực.

Tử vi tuổi Dậu tháng 6 âm lịch có Câu Trận Sát thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Nó còn liên quan tới công việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc. Ảnh hưởng công việc dài lâu.

Nó cũng thể hiện con người chân thành, thành thật và nhân hậu. Có thể gọi là khá cứng nhắc khi làm việc, không linh hoạt. Tự mình bó buộc mình. Nếu tuổi Dậu để cho trí tưởng tượng và sáng tạo tự do bay bổng thì sẽ đạt được nhiều thành tựu tốt hơn.

Mặc dù vậy, quá hung sẽ hóa cát. Sao Lôi Hỏa Sát dự báo con giáp này trong việc tìm mối làm ăn, ký kết hợp đồng hay tìm việc sẽ gặp được một số may mắn nhất định. Thế nhưng những hung tinh nói trên còn mang điềm kiện tụng. Vì thế tuổi Dậu tốt nhất vẫn là nên an phận thủ thường, không nên quá xông pha, luôn thận trọng xem kỹ các điều khoản hợp đồng.

Tài vận

Tử vi tuổi Dậu tháng 6 âm lịch về mặt tài vận có Đằng Sà chủ vận tiền bạc hưng vượng, thu nhập sẽ có biến chuyển vô cùng tốt đẹp. Nếu muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông. Nhìn chung tháng này bạn sẽ có vận tài lộc lên khá tốt, ăn nên làm ra. Tuy nhiên vì dễ lụy bạn bè người tuổi Dậu mà mất tiền nên chỉ cần chú ý mặt này là được.

Sao Câu Trận luận chuyện làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. Bạn bè huynh đệ có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Có điềm kiện tụng liên miên. Tuy vậy lại vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc. Nên chọn bạn mà chơi, đừng giao du với những kẻ ăn cháo đá bát.

 

Tháng hạn tuổi Dậu năm 2020: Tiền hết tình tan, cẩn thận những tháng đen đủi này
Tháng hạn tuổi Dậu năm 2020: Tiền hết tình tan, cẩn thận những tháng đen đủi này
Tháng hạn tuổi Dậu năm 2020: Tiền hết tình tan, cẩn thận những tháng đen đủi này

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tháng 6 âm lịch về phương diện tình cảm Tử vi tuổi Dậu tháng 6 âm lịch về phương diện tình cảm không mấy dễ chịu. Bạn gặp nhiều áp lực trong chuyện tình cảm. Cuộc sống gia đình có những dấu vết rạn nứt, tình cảm đôi bên nhạt phai. Người có đôi đang đứng trước nguy cơ bị kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ và khiến cho những mâu thuẫn, tranh chấp càng ngày càng gay gắt hơn.

Nếu cảm thấy không thể tiếp tục thì đừng cố gượng ép bản Dậu mà hãy học cách buông tay, để cả hai có lối thoát của riêng mình. Hoặc nếu không hãy tạm xa nhau một thời gian để tìm lại bản Dậu mình và suy nghĩ một cách sáng suốt về mọi chuyện. Tuổi Dậu có thể tìm sự an ủi bên những người Dậu thiết, tránh để bản Dậu rơi vào ngõ cụt.

Sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh tháng này có sao Thổ Ôn hung tinh báo hiệu bệnh tật có thể kéo dài lâu hơn dự tính, bởi vậy đòi hỏi người tuổi Dậu cần giữ cho mình một tinh thần lạc quan vui vẻ, sẵn sàng chiến đấu với bệnh tật. Bởi tinh thần cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng có thể tạo nên kỳ tích đối với những căn bệnh khó chữa. Đừng để sức khỏe yếu làm hao mòn ý chí của bạn.

Sao Thiên Hà mang điềm xấu, nhắc nhở bản mệnh cần thật chú ý khi tới những vùng nước cho dù nông sâu cũng phải cẩn thận. Những tình huống nguy hiểm xảy ra có thể khiến cho bản mệnh không kịp phản ứng, dẫn đến chuyện đáng tiếc.

Các mẹ bầu tuổi Dậu trong tháng 6 âm lịch này cũng cần chú ý đến tình hình thai sản, ra sức bồi dưỡng cho cả mẹ và con, đồng thời duy trì giữa công việc với nghỉ ngơi một cách hợp lý nhất có thể. Cần bổ sung thường xuyên các chất protein, axit folic, sắt, chất béo,… để mẹ an thai, con khỏe mạnh.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Dậu tháng 6 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top