Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tuổi Dậu tháng 5 Âm lịch - Cục diện lục hợp, quý nhân giúp đỡ

Tử vi tuổi Dậu tháng 5 Âm lịch là tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý. Tháng 5 Âm lịch bắt đầu từ ngày 21/6 - 20/7/2020 dương lịch. Tháng 5 Âm lịch là tiết Mang Chủng, Tiểu Thử. Nguyệt lệnh chủ Ngọ Hỏa. Sau Mang Chủng là 10 ngày Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. 

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tháng 5 âm lịch

Tử vi tuổi Dậu tháng 5 âm lịch năm 2020

TỬ VI THÁNG TUỔI Dậu
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Quý nhân: Ngọ Tiểu nhân: 
Ngày may mắn trong tháng: 3, 9, Ngày xui rủi trong tháng:  20, 28

Tử vi tuổi Dậu gặp tuổi Ngọ sinh lục hợp, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân. Tử vi tháng dự đoán bạn nhận được nhiều sự quan tâm chăm sóc của người khác, đặc biệt là có quý nhân xuất hiện, mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho bạn trong hôm nay.

Thần sát tháng Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. 

Tuy vậy tháng này tuổi Dậu cũng gặp nhiều hung tinh cho nên bạn cần phải cẩn thận, đề phòng trước sau thì mới may mắn thoát nạn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tháng 5 âm lịch có thần sát tháng Thiên Đức, là người hành sự chí công vô tư. Có quý khí nên công việc làm gì cũng thuận. Tháng này bạn sẽ gặp được quý nhân phò tá, công việc mạnh mẽ tiến lên.

Trong công việc nên chú ý, có thể chịu ảnh hưởng của thần sát Chu Tước mà chịu giày vò, ức chế từ đồng nghiệp. Tháng này bạn nên chú ý đến việc xây dựng mối quan hệ ngoại giao với đồng nghiệp và cấp trên. 

Tuổi Dậu tháng này nên học cách luồn cúi, tuy không phải chuyện phạm pháp gì nhưng nó sẽ giúp cho chúng ta gặp được nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc.

Tử vi tháng 5 khuyên tuổi Dậu nên cẩn thận trong công việc. Bạn có thể sẽ gặp rắc rối vì Thiên Hình. Đây là hung tinh có thể gây nên nhiều rắc rối trong công việc của bạn.

Tài vận

Về tài chính, nhìn chung bạn sẽ được quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên chúng ta cũng sẽ gặp những vấn đề nhỏ nhặt trong tháng. Cho nên người tuổi Dậu cần phải chú ý đến việc chi tiêu của mình nhiều hơn.

Tử vi tháng 12 con giáp nói tuổi Dậu gặp Đào Hoa tinh, lại thêm Thiên Hình xuất hiện. Tử vi tháng 5 âm lịch này cần đề phòng vì tiền sắc mà rơi vào hoạn nạn. Ví dụ như yêu nhầm người có gia đình, vợ hoặc chồng của cấp trên nảy sinh tình cảm ...

Chu Tước: Chu Tước chỉ hung vận, thị phi, cãi cọ nhiều. Giày vò đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình. Tiểu nhân hoành hành, nhiều việc rắc rối nhỏ xảy ra liên tiếp (quên đồ đạc, quên chìa khóa, hỏng xe cộ ... ) Không ai quan tâm để ý, có điềm oan mà không có nơi giãi bày, tự mình gánh chịu mọi việc. Tâm tình bất an. Cầu danh, cầu tài đều bất lợi. Nhiều chuyện xảy ra mà ít có chuyện thành công. 

Trong tháng có xuất hiện Đích Tặc, đề phòng có kẻ trộm xuất hiện, hao tài hao lộc.

Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ hanh thông đường tài lộc
Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ hanh thông đường tài lộc
Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ hanh thông đường tài lộc

Trong mỗi gia đình thường sẽ có một số loại cửa như cửa ra vào, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, cửa bếp, cửa nhà vệ sinh và cửa phòng làm việc. Theo phong thủy nhà ở thì cửa ra vào của ngôi nhà là vị trí được xem là quan trọng như khẩu hình của một người.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tháng 5 âm lịch gặp Hồng Loan trong mệnh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. 

Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Tháng này tuổi Dậu có Đào Hoa nhập mệnh chủ dục vọng mạnh mẽ. Dễ vì tửu sắc mà phạm đào hoa. Cần đề phòng chuyện phong tình. Đào Hoa tọa tháng chủ "Nội đào hoa", tốt. Vợ chồng ân ái, người độc thân thì nhân duyên thịnh vượng. 

Bên cạnh đó, người độc thân có thể bị không ai quan tâm để ý, có điềm oan mà không có nơi giãi bày, tự mình gánh chịu mọi việc. Tâm tình bất an. Chuyện nhân duyên của những kẻ FA cần phải dựa vào việc thay đổi bản thân mình nhiều hơn để thu hút đối phương.

Sức khỏe

Tử vi hàng tháng khuyên tuổi Dậu cần chú ý đến những việc rắc rối nhỏ xảy ra trong tháng. Như chuyện ốm vặt cũng có thể khiến bạn mệt mỏi hơn và mất nhiều tinh thần.

Thiên Hình trong mệnh, chủ gặp tai nạn Giao thông, tai nạn thương tích chân, tay. Người tuổi Dậu tháng này nên chú ý đi lại di chuyển. Hạn chế tìm đến những buổi ăn chơi đàn đúm mà quên mất bản thân mình. Bạn nên biết cách dừng lại trước những lời mời bia rượu. Mà một khi đã uống bia rượu thì không được lái xe.

Tháng này thời tiết nắng nóng, một số bệnh ngoài da, dị ứng hay nổi mụn nhọt, mẩn ngứa sẽ khiến chúng ta khó chịu. Tử vi khuyên tuổi Dậu nên chú ý uống nhiều nước, hạn chế ăn các loại thực phẩm tính nóng. Không chỉ là đồ cay nóng mà nó còn có thể là các loại hoa quả nóng như mận, dưa hấu, xoài, vải...

Trên đây là Tử vi tuổi Dậu tháng 5 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm tuổi Tuất tháng 5 qua bài viết Tử vi tuổi Tuất tháng 5 âm lịch của chúng tôi để nghiên cứu thêm.

Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi và thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top