Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 nhuận - Mạnh mẽ như mãnh thú

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 nhuận bắt đầu từ ngày 23/5 - 20/6/2020 dương lịch. Tháng này bạn mạnh mẽ và kiên quyết, luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng

tử vi tuổi dậu tháng 4 nhuận

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 nhuận

TỬ VI THÁNG TUỔI DẬU
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Quý nhân: Tỵ, Sửu Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 6, 9, 10, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 3, 5, 7

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 nhuận bắt đầu từ ngày 23/5 - 20/6/2020 dương lịch. Tháng này bạn mạnh mẽ và kiên quyết, luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng

Tử vi tháng dự báo tuổi Dậu nảy sinh quan hệ tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu. Tháng này bạn mạnh mẽ và kiên quyết, luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 nhuận về tổng thể có sự hợp tác với những người phù hợp, cho nên bạn sẽ gặt hái được các thành công trên sự nghiệp của mình.

Vận sự nghiệp của bạn khá thuận lợi trong tháng này. Khả năng sáng tạo trong công việc được phát huy mạnh mẽ, khi trao đổi với đồng nghiệp dễ đi đến chung một quyết định. Khi đối diện với thế cục thay đổi hoặc đơn giản là đối phó với nhiệm vụ mới bạn cũng luôn nhanh chóng ứng biến tốt. 

Ngoài ra với sự trầm mặc bình tĩnh cần thiết bạn sẽ ghi điểm trong mắt lãnh đạo bởi khả năng cống hiến âm thầm mà không cần hồi đáp. Bạn cũng không hề tính toán thiệt hơn khi xả thân vì công việc. 

Bạn dễ dàng thể hiện được hết năng lực làm việc hơn người của mình. Đồng thời cùng có tinh thần cầu tiến, biết chuẩn bị trước những phương án dự phòng. Lại dũng cảm dám chịu trách nhiệm trước khó khăn. Nên dù có thất bại lãnh đạo cũng dễ dàng chia sẻ với bạn. Khi làm việc đừng ngại ngần đưa ra ý kiến sáng tạo, điều này cũng là một phần thành công trong công việc.

Tổ hợp tam hợp đem lại nhiều lợi ích cho tuổi Dậu tháng 4 nhuận . Trong công việc bạn dễ dàng tìm được điểm chung trong quan điểm, tư duy cũng như thói quen xử lý mọi việc. Nên nhìn chung sự nghiệp của người này khá thuận lợi. 

Tài vận

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 nhuận dự đoán trọng mệnh có Địa Giải thuộc Tam Giải chỉ sự đức độ, khoan hòa, thuần hậu. Sự từ thiện, lòng nhân hay giúp đỡ người khác. 

Người tuổi Dậu gặp Địa Giải trong tháng 4 nhuận thì có tâm tính lương thiện, hướng thiện, không hại ai, vị tha, hay giúp đỡ người hoạn nạn hay người yếu kém.

Tử vi tuổi Dậu tháng này dự báo bạn có thể mượn sự giúp đỡ của Tứ Phế, nhờ cậy anh em bạn bè để cải thiện tài vận của mình

Tháng này tuổi Dậu gặp Bạch Hổ chủ họa huyết quang, điềm lao ngục, bệnh tật. Nhờ có một vài sự xuất hiện của cát thần mới có được hỗ trợ che chở, nắm quyền uy trong tay. Vì thế người này cần tuân thủ tuyệt đối pháp luật, thận trọng. Nhớ hành sự cẩn trọng, có điềm cãi cọ, kiện tụng. 

Về phong thủy thì không nên lợp nhà, tháng này không hợp để tuổi Dậu sửa sang lại nhà cửa. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. 

Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 
Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 
Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 

Trong cuộc sống hàng ngày, các cặp vợ chồng sống chung với nhau nhiều năm sẽ xuất hiện những nét trên khuôn mặt, sắc thái biểu cảm, hình dáng cơ thể giống nhau. Những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau thường có chí hướng, sở thích, tính cách cũng khá tương đồng. Đây là yếu tố giúp cho cuộc sống của họ luôn luôn hòa hợp, gắn bó.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 nhuận dự báo nhân duyên của bạn khá thịnh, vận đào hoa tới rồi. Thần sát Hồng Diễm nhập mệnh tháng 4 đem tới cho tuổi Dậu cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. 

Đối với người độc thân, điều này ám chỉ bạn sẽ được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. 

Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tuổi Dậu có gia đình nên cẩn thận họa vô đơn chí, nhân duyên khác giới cực thịnh mà làm tổn hại hạnh phúc gia đình.

Hồng Diễm chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân tuổi Dậu tháng này không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi. 

Sự ảnh hưởng của thần sát Âm Sai Dương Thác e đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. 

Tử vi tuổi Dậu tháng này dự báo tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. 

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 nhuận có chuyện tình cảm phức tạp khó nắm bắt, sức khỏe lại được một số cát tinh phù hộ mà tốt lên. Trong mệnh tuổi Dậu tháng này dự báo sự xuất hiện của Nội Giải tinh, mang ý nghĩa người sớm khỏi bệnh. Cho nên người tuổi Dậu có quyền hy vọng về sức khỏe khởi sắc trong tháng mới.

Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. Xem tử vi tuổi Dậu tháng này dự đoán bạn đi ra ngoài sẽ được cát tinh Thiên Đức bảo vệ.

Tuy nhiên điều tốt thì không thể xuất hiện mãi mãi, tử vi tuổi Dậu tháng 4 nhuận khuyên bạn nên đề phòng sự xuất hiện của Bạch Hổ trong Nguyệt Lệnh, chủ vận xung khắc, không cát lợi. 

Người tuổi Dậu dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Trên đây là Tử vi tuổi Dậu tháng 4 nhuận năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm tuổi Tuất tháng 4 nhuận qua bài viết Tử vi tuổi Tuất tháng 4 nhuận của chúng tôi để nghiên cứu thêm.

Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi và thành công!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top