Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch - Gặp tháng quý, thăng quan tiến chức, quý nhân phò tá

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 âm lịch, tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu. Người tuổi Dậu gặp tháng Thìn sinh lục hợp, tháng này tuổi Dậu có nhiều quý nhân phù trợ, làm ăn phát đạt tấn tài tấn lộc.

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tháng 3 âm lịch

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch

Âm Lịch: Ngày Bính Dần, tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Đông Bắc Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Tài vận: ★★★★☆ Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 âm lịch, tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu. 

Người tuổi Dậu gặp tháng Thìn sinh lục hợp, tháng này tuổi Dậu có nhiều quý nhân phù trợ, làm ăn phát đạt tấn tài tấn lộc. Chủ thường xuyên có người giấu mặt giúp đỡ, tiền bạc không lo, sự nghiệp thuận lợi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch có sao Tử Vi nhập mạng.

Tử Vi là sao chí tôn, còn có tên là Đế Tọa, chuyên chủ về quan lộc, tức là sao của sự nghiệp. Tử vi thuộc Thổ, là Âm Thổ, địa chi tuổi là Dậu Kim, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Cho nên tháng này sự nghiệp ắt hẳn sẽ được người ta giúp đỡ, hỗ trợ, làm thành việc lớn.

Tử vi ở trong số thì chuyên chủ về tước lộc. Nó còn kéo theo Thiên Tướng, Văn Xương, Văn Khúc đều là những cát tinh tốt cho sự nghiệp, đại diện cho quyền cao chức trọng, làm ăn thuận lợi, có danh có tiếng.

Nói chung sự nghiệp của bạn tương đối thuận lợi. Tuy nhiên không cần phải đặt chuyện tình cảm, gia đình hay hôn nhân vào công việc nếu không bạn sẽ gặp rắc rối.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu - Mão Dậu xung xấu, dễ gặp đau thương
Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu - Mão Dậu xung xấu, dễ gặp đau thương
Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu - Mão Dậu xung xấu, dễ gặp đau thương

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu là tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Tháng có tiết khí Kinh Chập, Xuân Phân. Tháng có Nguyệt lệnh là Mão Mộc, tư lệnh là sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Dậu Kim tương xung với Mão Mộc, tháng này nên đề phòng dễ phạm đao sát, hay bị thương, sự nghiệp biến động, di chuyển vị trí, công tác.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tháng tuổi Dậu làm việc chăm chỉ hiệu quả cho nên tiền bạc kiếm được cũng nhiều. Bạn có thể yên tâm đối với khả năng chi trả tài chính của mình.

Tháng này tuổi Dậu sẽ gặp nhiều quý nhân cho nên cũng không cần lo lắng, sớm muộn gì cũng sẽ có lộc trời ban đến tay.

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch có sao Nguyệt Đức tọa Nguyệt Lệnh đại diện cho vị thần giải cứu. Lúc nguy nan may có người giúp đỡ. Là vị thần tăng phúc, nên mệnh gặp hung thì sẽ giảm hung. 

Xem tử vi tháng này trong mệnh tuổi Dậu có Đào Hoa, cho thấy người này tài năng nghệ thuật đầy đủ, đời sống tình cảm phong phú. Đào Hoa sát còn thể hiện là thông minh, luôn có những suy tính trước rồi mới chi tiêu, cho nên tài vận yên ổn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Nữ mệnh tọa Nguyệt Đức thì nhân duyên tốt thuận lợi. Gặp được người hiền đức, yêu thương mình. Nếu gặp ai thích hợp thì có thể tính đến chuyện hôn nhân. Tuổi Dậu độc thân trong tháng 3 âm lịch này cũng sẽ có nhiều thay đổi mới. Nhân duyên theo đó cũng tốt lên trông thấy.

Xem tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch có Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính sức hấp dẫn là chuyện tình yêu hôn nhân. Nhưng nó cũng mang ý nghĩa tửu rượu, âm thầm, che dấu. 

Cổ nhân cho rằng Đào Hoa là thần sát của tửu sắc. Ý chỉ hành sự linh hoạt, có lòng đồng cảm. Có điều tính cách phong lưu đa tình. Người có gia đình cần phải đề phòng, giữ mình, tránh sự phá hoại của kẻ thứ ba. Lưu ý không nên quá suồng sã với giới tính khác nếu không muốn thân bại danh liệt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Nguyệt Đức nhập mệnh: Đây là cũng là tinh tú đại diện cho phúc lành âm đức từ cha mẹ, từ đó phúc lộc sức khỏe đều tốt. 

Nguyệt Đức tọa mệnh chủ phúc thị sáu. Người nhân từ nên gặp hung hóa cát. 

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch có Tử Vi tinh nhập mệnh. có khả năng giải nguy, kéo dài tuổi thọ, chế hóa. 

Nhìn chung sức khỏe tháng này của tuổi Dậu khá tốt, bạn có thể vui chơi, hoạt động nhiều mà không lo mệt mỏi. Tháng này được quý nhân phù trợ nên không có bị nhiều tai nạn, ảnh hưởng. Nếu có cũng được hóa giải gần hết, chỉ là xô xát nhỏ.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top