Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Dậu tháng 11 âm lịch: Kìm hãm năng lực

Tử vi tuổi Dậu tháng 11 âm lịch, sự nghiệp của bạn tương đối gặp khó khăn. Điều tốt nhất bạn nên làm đó là hạn chế tối thiểu mức rủi ro có thể xảy ra với mình. 

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Dậu tháng 11 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Dậu
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tháng 11 âm lịch là tháng Mậu Tý, Nguyệt Lệnh là tiết khí Đại Tuyết và Đông Chí. Tiết Đại tuyết đánh dấu thời điểm bước sang tháng 11 âm lịch. Tháng 11 âm lịch là tháng Tý, ứng với kinh Dịch tháng này là quẻ Phục, trong quẻ có một hào dương ở dưới cùng miêu tả trạng thái âm khí cực thịnh sẽ sinh dương khí, dương khí mới sinh ra có sức phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn đến những thời điểm tốt đẹp hơn về sau. Nghĩa của quẻ Phục nghĩa là quay trở lại, khi dương khí, ánh sáng, hơi ấm, niềm vui may mắn quay trở lại tạo nên niềm tin tưởng, phấn khởi cho con người.

Hơn nữa, bản chất của tiết Đông chí chính là sự thay đổi của áp suất trong khí quyển. Chúng mang một lượng không khí ẩm khiến xảy ra hiện tượng mưa. Tuy không đủ lớn để gây ra các trận mưa lớn nhưng đủ khiến không khí luôn ẩm thấp, gây nồm lạnh, khó chịu. Tạo môi trường cho nhiều vi khuẩn, mầm bệnh phát triển. Vì thế mà vào mùa này, con người rất dễ bị bệnh.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tháng 11 âm lịch, sự nghiệp của bạn tương đối gặp khó khăn. Điều tốt nhất bạn nên làm đó là hạn chế tối thiểu mức rủi ro có thể xảy ra với mình. 

 Trong công việc, nếu mọi thứ suôn sẻ quá thì bạn không có cơ hội phát triển, nhưng khi có chút sóng gió thì ta hay bất an. Khuyên bạn nên bình tĩnh, tỉnh táo, sẵn sàng đối diện với những rắc rối xảy ra bất cứ lúc nào.

Tháng 11 âm lịch của năm 2020, do ảnh hưởng của Tương Phá nên có thể vì một tác động khách quan nào đó mà mọi việc không đi theo kế hoạch. Trong khi đó bạn quá chủ quan, cố chấp và cho rằng mình không bao giờ sai thì sẽ không có cơ hội cải thiện tình hình đâu nhé.
Hãy nhớ rằng chẳng có ai không phạm sai lầm cả, lắng nghe ý kiến của người khác sẽ giúp bạn mau chóng tiến bộ hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất tháng 11 âm lịch

Tài lộc

Tử vi tháng mới, tài vận của người tuổi Dậu trong tháng 11 âm lịch khuyên bạn luôn muốn an toàn nên bạn khó gia tăng tài sản của mình. Có thể bạn hiểu biết nhiều nhưng thiếu hành động nên đã để những điều bạn biết kìm hãm năng lực kiếm tiền của mình. 

Thời gian này cũng không tốt cho những ai ham mê tiền bạc, đuổi theo danh lợi với mục đích thỏa mãn sự tham lam của mình. Có nguy cơ bạn bị mất trắng, không còn cả danh lẫn tiền đâu đấy.

Lời khuyên cho những người tuổi Dậu là nên làm ăn chân chính, tuy mọi thứ phát triển chậm nhưng sẽ tốt hơn là việc tiền nhanh đến và nhanh đi, cuối cùng bạn chẳng thể tích lũy được gì.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tháng 11 âm lịch, Thái Âm Cát tinh, tốt cho nữ mệnh, phù trợ cho nhân duyên thêm phần tốt đẹp. Bạn được người đàn ông của mình yêu chiều, chăm sóc tận tình. Nhiều cặp đôi nhân cơ hội này để lên kế hoạch kết hôn hoặc có con.

Người độc thân có thể bất chợt rơi vào lưới tình dẫu cho đang tập trung vào sự nghiệp. Việc mà bạn chưa từng lên kế hoạch lại xảy ra một cách tự nhiên, chính bạn cũng chưa bao giờ nghĩ tới.

Sức khỏe

Theo dõi tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch, về phương diện sức khỏe của con giáp này không có gì phải quá lo ngại cả. Thời tiết không phải là tác nhân gây ảnh hưởng tới bạn quá nhiều.

Để thực hiện kế hoạch giảm cân hay tăng cân, bạn rất nghiêm túc tuân thủ chế độ dinh dưỡng đã được đề xuất. Không những vậy, bạn còn tới phòng gym hoặc tìm cách vận động ở nhà vào những giờ nhất định.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Dậu tháng 11 âm lịch mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 11 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho tuổi Dậu để gặp nhiều may mắn trong tháng tới nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ. 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top