Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch: Biến thách thức thành cơ hội

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch, sự nghiệp của bạn không biến động quá nhiều trong thời điểm này. Bạn đã giữ được bình tĩnh và cẩn thận hơn trong giải quyết công việc.

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Dậu
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tỵ Tiểu nhân: Ngọ
Ngày may mắn trong tháng: 8, 19, 21 Ngày xui rủi trong tháng: 12, 15

Tháng 10 âm lịch là tháng Đinh Hợi, Nguyệt Lệnh là tiết khí Lập Đông và Tiểu Tuyết. Tiết Lập đông là tiết khí xác lập quãng thời gian mùa đông đã bắt đầu. Kể từ ngày đầu tiên trong tiết Lập Đông vạn vật sẽ chịu ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên, điều kiện thời tiết riêng biệt, có những đặc trưng cơ bản khác với các mùa khác trong năm.

Vào giữa tháng 10 âm lịch thì Nguyệt Lệnh đã đổi sang tiết Tiểu Tuyết. Tháng 10 âm là tháng Hợi, trong tháng này hành Mộc trường sinh, chuẩn bị cho sự phát triển mạnh mẽ về sau, vì vậy con người tại thời điểm này nói chung hay trong tiết Tiểu Tuyết nói riêng nên dung dưỡng ý chí, xây dựng kế hoạch dự định sắp tới, khi có sự chuẩn bị tốt nhất thì cơ hội thành công sẽ cao.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch, sự nghiệp của bạn không biến động quá nhiều trong thời điểm này. Bạn đã giữ được bình tĩnh và cẩn thận hơn trong giải quyết công việc, tránh được những sai lầm đáng tiếc, khiến cấp trên cảm thấy khá hài lòng.

Ở thời điểm này những chú Gà sẽ cảm nhận khá rõ khối lượng công việc tăng lên. Thách thức là không nhỏ, đòi hỏi con giáp này phải luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với mọi tình huống xảy đến. Nhưng đây đồng thời cũng là cơ hội để bạn chứng tỏ được vai trò của mình trong tập thể.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch

Tài lộc

Tử vi tháng mới, tài vận chịu tác động mạnh mẽ từ Dịch Mã động tinh nên tài vận có khá nhiều biến động, rất may là đa phần đều theo chiều hướng tích cực.

Tiền bạc của những người tuổi Dậu không có quá nhiều biến động trong thời gian này và vẫn giữ ở mức độ trung bình. Bản mệnh cần hạn chế chi tiêu cho những việc không cần thiết, tránh tham gia nhiều những hoạt động tụ tập hoặc rượu chè, cờ bạc, không nên có tâm lý ăn may mà nên cố gắng dựa vào sức của chính mình.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch, tình duyên thì cả người còn độc thân và người đã lập gia đình đều sẽ phải đau dầu vì chuyện tình cảm. Người còn độc thân dễ phải chịu áp lực lớn từ gia đình và người thân, dễ đưa ra những quyết định vội vàng. Những người đã lập gia đình cần tránh những mối quan hệ phức tạp, nếu không biết giữ mình thì dễ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc.

Tiền bạc mất rồi có thể kiếm lại, còn tình cảm một khi đánh mất sẽ chẳng bao giờ lấy lại được. Đừng để đến lúc hạnh phúc trôi khỏi tay mới hối hận thì cũng đã muộn rồi.

Sức khỏe

Trong tháng, do công việc nhiều hơn lại thường xuyên phải đi xa nên người tuổi Dậu có thể gặp một số vấn đề về suy nhược cơ thể do làm việc quá sức, chạy đôn chạy đáo lo chỗ này chỗ kia. 

Biểu hiện rõ ràng nhất là bản mệnh lúc nào cũng thấy thiếu ngủ. Cơ thể mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống, ăn uống kém ngon, nằm ngủ thường xuyên giật mình tỉnh dậy và khó ngủ tiếp…

Đừng quá lo lắng, đó chỉ là những triệu chứng đơn thuần báo hiệu cơ thể bạn cần phải được nghỉ ngơi và “nạp” năng lượng cần thiết thôi. 

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 9 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho tuổi Sửu để gặp nhiều may mắn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ. 

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top