Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi tuổi Dậu ngày 8/5/2020 - Mệnh chủ phá lộc, gặp nhiều dày vò

Tử vi tuổi Dậu ngày 8/5/2020 rơi vào thứ 6, 16/04/2020 âm lịch. Ngày Tân Hợi, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Ngày Hoàng Đạo Kim Đường. Ngày Tân Hợi còn gọi là ngày Chúa sơn lâm vi hành thiên hạ, lâm Mộc Dục vận, tọa Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã. Tuổi Dậu phá lộc, nhiều giày vò. 

Xem thêm

tử vi tuổi dậu ngày 8/5/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 8/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 8 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tuất tháng Tân Tỵ năm Canh Tý
Nhật Trụ: Tân Hợi Mạng: Dậu Kim
Thiên Can: Tân Kim Địa Chi: Hợi Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Dậu ngày 8/5/2020 rơi vào thứ 6, 16/04/2020 âm lịch. Ngày Tân Hợi, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Ngày Hoàng Đạo Kim Đường.

Ngày Tân Hợi còn gọi là ngày Chúa sơn lâm vi hành thiên hạ, lâm Mộc Dục vận, tọa Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã. Tuổi Dậu phá lộc, nhiều giày vò. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu ngày 8/5/2020 gặp Thất Sát trong mệnh. Thất Sát tinh hành khiển ngày đem tới nhiều điều xấu cho bản mệnh. Về mặt sự nghiệp bạn sẽ chịu sự áp đặt nhiều từ Thất Sát hung tinh. Bạn làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình lại còn chút nghiêm khắc, ép buộc người khác. Chỉ một chút sai sót cũng khiến bạn trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo. Điều này sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét. 

Tử vi khuyên bạn khi gặp khó khăn trong công việc bạn cần ngồi lại để chia sẻ với mọi người. Khả năng phán đoán và năng lực lãnh đạo sẽ phát huy vào lúc cần thiết. 

Những người làm nghề kinh doanh, khai thác khách hàng, bán hàng hoặc làm chủ sẽ thuận lợi hơn trong ngày này. 

Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây

Tướng mũi kiếm phong: Thân mũi dài, nổi cao nhưng mảnh dẻ, không có bề ngang. Khi nhìn thẳng người ta chỉ thấy có sống mũi như thanh kiếm ghim vào thân cây chỉ còn nhìn thấy sống kiếm nên mới có biệt danh là mũi kiếm. Phụ nữ có mũi kiếm thường có hôn nhân bất lợi. Tuy nhiên cũng có trường hợp phụ nữ mũi kiếm sẽ có được một gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Tài vận

Tử vi tuổi Dậu ngày 8/5/2020 có vận tài lộc không quá tốt vì gặp thị phi. Người tuổi Dậu hôm nay có thể gặp phải xung vận, cho nên chúng ta cần phải quyết tâm và cố gắng nhiều hơn thì mới đạt được nhiều thành tựu và đảm bảo cho túi tiền của bạn.

Tuy vậy, đối với tuổi Dậu làm nghề kinh doanh thì có thể bán được nhiều hàng hóa hơn và bạn cũng sẽ có thể kiếm được nhiều hơn nhờ những cố gắng của mình.

 Tử vi ngày 8/5/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu ngày 8/5/2020 có nhân duyên không quá tốt. Có thể bạn và người ấy sẽ có ít nhiều các mâu thuẫn. Tuổi Dậu hôm nay có thể hơi nghiêm khắc và cứng nhắc, cho nên mối quan hệ của các bạn và người ấy cũng sẽ có phần khó khăn hơn.

Người tuổi Dậu nên dịu dàng hơn với đối phương, đặc biệt là nữ mệnh nếu đã có gia đình, người yêu thì nên quan tâm họ nhiều hơn. Thay đổi dần tính cách là biện pháp duy nhất để tuổi Dậu làm dịu đi các mối quan hệ và hạnh phúc hơn bên người ấy.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu ngày 8/5/2020 rơi vào cục diện Kim sinh Thủy mạng chủ quá vượng thì cần chú ý bệnh khí trệ, ho hen khó thở, ngạt mũi...

Tử vi hàng ngày dự báo có thể do bạn thường sống trong căng thẳng, không dám lao động nặng nhọc, gầy yếu, xanh xao, có thể dẫn tới tổn thương phổi và suy tim, sức khỏe ngày càng suy kiệt. 

Bạn có thể lựa chọn 1 số bài thuốc cổ truyền để đẩy lùi những chứng bệnh này. Ví dụ như Cam thảo, là một loại thảo dược dùng để trị một số bệnh thông thường như: cảm lạnh, viêm họng và viêm phế quản. 

Cam thảo giúp long đờm, làm loãng dịch nhầy trong đường hô hấp từ đó giúp dễ dàng tống chúng ra ngoài. Tỳ bà diệp vị đắng, tính hàn, có tác dụng mát phổi, thanh phế, giáng khí, hoá đờm, chữa ho còn có tác dụng mát dạ dày (thanh vị), chống nôn...  

Khai vận

Số may mắn: 1, 6, 7 

Số kiêng kỵ: 6, 7, 2, 5 

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu xanh lá cây  

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mão 

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Khỉ, tuổi Gà 

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

Trên đây là tử vi tuổi Dậu ngày 8/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu ngày 9/5/2020

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top