Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/3/2020 - Lòng người cương trực, là kẻ nghĩa khí

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/3/2020 rơi vào thứ 3, tức ngày Quý Dậu, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Kim đường. Địa chi ngày Dậu Kim gặp địa chi tuổi Dậu Kim sinh tương hình. Hôm nay bạn là người trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Gặp phải người thích ỷ lại hay không nghĩa khí thì sẽ tức giận

Xem thêm

tử vi tuổi dậu ngày 31/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/3/2020 rơi vào thứ 3, tức ngày Quý Dậu, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Kim đường

Địa chi ngày Dậu Kim gặp địa chi tuổi Dậu Kim sinh tương hình. Hôm nay bạn là người trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Gặp phải người thích ỷ lại hay không nghĩa khí thì sẽ tức giận. 

Dương lịch: Ngày 31 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Quý Dậu tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Quý Dậu Mạng: Dậu Kim
Thiên Can: Quý Thủy Địa Chi: Dậu Kim
Đánh giá:  ★★★☆☆
Sự nghiệp: ★★★☆☆
Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm:  ★★★☆☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 6, 7 

Số kiêng kỵ: 6, 7, 2, 5 

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu xanh lá cây  

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mão 

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Khỉ, tuổi Gà 

Giờ cát: Tý (23h-1h), Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/3/2020 nói tuổi Dậu phạm tương hình cho nên công việc không được tốt lắm. Đối với quan hệ đồng nghiệp luôn chịu ảnh hưởng nhiều và có mâu thuẫn. 

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/3/2020 dự báo với tính cách cương trực của tuổi Dậu thì sẽ cảm thấy khó chịu với nhiều người. Bạn bị dị ứng với những người thích ỷ lại, không nghĩa khí. Cho nên không giao tiếp với họ dẫn đến công việc xấu.

Tài vận

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/3/2020 dự báo do bạn không giao lưu với ai cho nên cũng không thể hợp tác, do vậy mà khó kiếm tiền hơn.

Hơn nữa tử vi thứ 3 của tuổi Dậu rơi vào cuối tháng, cho nên tình hình tài chính của bạn quả thực không ổn định. Chúng ta nên biết cách thắt chặt chi tiêu hơn nữa để phòng trừ cho các sự cố xảy ra.

 Tử vi ngày 31/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/3/2020 do ảnh hưởng của cục diện tương hình nên tính tình cố chấp, hơi đanh đá. Nữ mệnh nếu không kiềm chế thì rất dễ gây ra ấn tượng xấu đối với nam giới, khiến bạn bị mất điểm trong mắt đối phương.

Tử vi hôm nay nhận thấy tuổi Dậu là người không thích ỷ lại, cho nên trong mối quan hệ tình cảm có thể hơi khô khan. Chúng ta cần phải cố gắng giữ bình tĩnh và làm dịu cảm xúc trong các mối quan hệ thì mới có thể đảm bảo được.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/3/2020 nên hạn chế cảm xúc tức giận của mình. Nếu không bạn sẽ dễ gặp phải các chứng bệnh về máu huyết, huyết áp.

Chúng ta cũng nên ăn nhiều đồ mát, ăn thực vật và rau xanh. Hạn chế ăn các đồ cay nóng, uống chất kích thích gây hại cho cơ thể.

Trên đây là tử vi tuổi Dậu ngày 31/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top