Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/3/2020 - Tâm hồn nghệ thuật cao ngạo

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/3/2020 rơi vào chủ nhật, tức ngày Tân Mùi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Chu Tước. Địa chi ngày Mùi Thổ gặp địa chi tuổi Dậu Kim, trong mệnh gặp sao Hoa Cái. Chủ về nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có sao này này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có sao này này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo

Xem thêm

tử vi tuổi dậu ngày 29/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/3/2020 rơi vào chủ nhật, tức ngày Tân Mùi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Chu Tước.

Địa chi ngày Mùi Thổ gặp địa chi tuổi Dậu Kim, trong mệnh gặp sao Hoa Cái. Chủ về nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có sao này này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có sao này này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.

Dương lịch: Ngày 29 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Tân Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Tân Mùi Mạng: Dậu Kim
Thiên Can: Tân Kim Địa Chi: Mùi Thổ
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆
Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★☆☆
Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 6, 7, 2, 5 

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Màu vàng chanh, màu vàng da cam, màu xanh lam, xanh nước biển 

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn 

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/3/2020 có sự nghiệp phát triển. Những người tuổi Dậu làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, tranh ảnh, giải trí sẽ có được nhiều thành tựu.

Tử vi hôm nay dự báo người này có tài hoa, thông minh, am hiểu nghệ thuật, triết học, tôn giáo. Cho nên ngày chủ nhật thích hợp để bạn giải phóng tâm hồn nghệ thuật của mình. Những công việc như vẽ tranh, chụp ảnh, công việc không cố định vào ngày chủ nhật này của tuổi Dậu sẽ hết sức thuận lợi.

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/3/2020 - Nhân duyên gõ cửa, vượng vận Đào Hoa
Tử vi tuổi Dậu ngày 28/3/2020 - Nhân duyên gõ cửa, vượng vận Đào Hoa
Tử vi tuổi Dậu ngày 28/3/2020 - Nhân duyên gõ cửa, vượng vận Đào Hoa

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/3/2020 rơi vào thứ 7, ngày Canh Ngọ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Thiên hình. Địa chi ngày Ngọ Hỏa gặp địa chi tuổi Dậu Kim, trong mệnh có sao Đào Hoa. Chủ yếu hôm nay tuổi Hợi sẽ gặp nhân duyên tốt. Bên cạnh đó, trí thông minh của bạn cũng sẽ được phát huy và sẽ có thêm nhiều may mắn

Tài vận

Nói về Hoa Cái, đây là một ngôi sao đại diện cho quyền uy của vua chúa, đương nhiên nó sẽ đại diện cho tài lộc thịnh vượng.

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/3/2020 dự báo cả nam mệnh và nữ mệnh tuổi Dậu đều sẽ có những thành tựu, đạt được quyền uy. Tiền bạc chi tiêu thoải mái, vì tuổi Dậu cũng kiếm được nhiều.

Tuy nhiên trong mệnh có Can Lộc, là số hưởng thụ xa hoa. Tử vi chủ nhật khuyên tuổi Dậu cần phải tiết chế cuộc sống xa hoa hưởng thụ, tránh cho việc ăn chơi trác táng quên mất làm việc.

 Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/3/2020 có không quá tốt. Bạn thu hút người khác bằng các ngôi sao như Đào Hoa, Hồng Diễm... Những ngôi sao này thu hút người khác, khiến cho tuổi Dậu thêm phần hấp dẫn.

Tuy nhiên việc đi công tác không để ý đến gia đình, đặc biệt là nữ mệnh luôn lo cho sự nghiệp nhiều hơn sẽ ảnh hưởng xấu đến tình cảm của bạn. Thậm chí còn có thể kéo theo người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/3/2020 khuyên tuổi Dậu nên học cách bảo vệ sức khỏe bản thân. Hôm nay dự báo bạn có thể bị cách chứng bệnh ngoài da, lưu ý đến mụn nhọt, rôm sẩy hay các bệnh khác.

Tuổi Dậu nên cân đối thời gian làm việc, nếu cứ tiếp tục chỉ nghĩ đến công việc, ăn uống không đủ chất, mất sức thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Trên đây là tử vi tuổi Dậu ngày 29/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top