Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/3/2020 - Sự sáng tạo mạnh mẽ

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/3/2020 rơi vào thứ 6, ngày Kỷ Tỵ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Minh đường. Địa chi ngày Tị Hỏa gặp địa chi tuổi Dậu Kim sinh tam hợp Kim Cục, nhóm trí thức. Hôm nay bạn khá thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Tuổi Dậu sẽ phát huy được cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng

Xem thêm

tử vi tuổi dậu ngày 27/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/3/2020 rơi vào thứ 6, ngày Kỷ Tỵ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Minh đường

Địa chi ngày Tị Hỏa gặp địa chi tuổi Dậu Kim sinh tam hợp Kim Cục, nhóm trí thức. Hôm nay bạn khá thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Tuổi Dậu sẽ phát huy được cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. 

Dương lịch: Ngày 27 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Kỷ Tỵ tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Kỷ Tỵ Mạng: Tuất Thổ
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa Chi: Tỵ Hỏa
Đánh giá: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆
Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 7, 1, 3, 4 

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Màu xám, màu Trắng, màu Xanh lam, màu Xanh lá cây 

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ 

Giờ cát: Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/3/2020 nói bạn là một người có trách nhiệm trong công việc. Bạn thích hợp với các công việc liên quan đến suy nghĩ, tưởng tượng. Các công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao cũng là một trong những thế mạnh của tuổi Dậu hôm nay.

Tử vi thứ 6 nói tuổi Dậu là người có quyết tâm và phấn đấu tới cùng. Tử vi hôm nay cần đến sự nhanh nhẹn của tuổi Dậu để hoàn thành mọi công việc được giao.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/3/2020 dự báo bạn sẽ là người làm theo các mục tiêu của mình, cho nên cách tiêu tiền của tuổi Dậu cũng đi theo những kế hoạch của họ. Tuy nhiên nên đề phòng một số rủi ro có thể khiến bạn phải chi tiền.

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Dậu sẽ dễ hợp tác làm ăn với người khác. Nếu bạn hạn chế được tính cách nói chuyện ba hoa bốc phét của mình thì khả năng cao sẽ thu về được những dự án tốt với món hời lớn.

 Tử Vi Ngày 27/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Nói đến nhân duyên thì tuổi Dậu thứ 6 tuần này sẽ có được nhiều may mắn. Bạn có thể gặp được những đối tượng tốt, cũng có thể duy trì mối quan hệ hạnh phúc ấm áp trong gia đình.

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/3/2020 khuyên bạn cần cố gắng kiềm chế cảm xúc, dịu dàng hơn đối với người yêu của mình. Có như vậy thì mới có thể hạnh phúc dài lâu.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/3/2020 chú ý tránh không gây gổ, xen vào thị phi nếu không dễ mang sát khí, có họa huyết quang.

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Dậu hạn chế ra ngoài, bên cạnh đó thì cũng nên chú ý bảo vệ Phổi của mình. Đề phòng các bệnh nguy hiểm liên quan đến phổi có thể xuất hiện.

Trên đây là tử vi tuổi Dậu ngày 27/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top