Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/3/2020 - Ngày Hoàng đạo Thanh long

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/3/2020 rơi vào thứ 5, tức ngày Mậu Thìn, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Thanh long. Địa chi ngày Thìn Thổ gặp địa chi tuổi Dậu Kim sinh lục hợp. Số tuổi Dậu hôm nay gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi, mọi sự cát lành.

Xem thêm

tử vi tuổi dậu ngày 26/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/3/2020 rơi vào thứ 5, tức ngày Mậu Thìn, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Thanh long

Địa chi ngày Thìn Thổ gặp địa chi tuổi Dậu Kim sinh lục hợp. Số tuổi Dậu hôm nay gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi, mọi sự cát lành.

Số may mắn: 6, 7, 1, 3, 4 

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Màu xám, màu Trắng, màu Xanh lam, màu Xanh lá cây 

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ 

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Dương lịch: Ngày 26 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Mậu Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Mậu Thìn Mạng: Dậu Kim
Thiên Can: Mậu Thổ Địa Chi: Thìn Thổ
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp:  ★★★★☆
Tài vận:  ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★☆☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Sự nghiệp

Đánh giá:  ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/3/2020 về tổng thể thì sự nghiệp khá tốt, công việc ổn định, thuận lợi. Các dự định đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Hơn nữa bạn cũng có thể thông qua sự giúp đỡ của quý nhân mà có nhiều dự tính tốt hơn.

Ngày này Thổ Khí vượng, Dậu Kim suy yếu. Các nghề có liên quan đến vật liệu kim loại, cứng rắn đều không tốt, nên cẩn thận trong công việc và đề phòng ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 - Một tuần tương đối thuận lợi
Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 - Một tuần tương đối thuận lợi
Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 - Một tuần tương đối thuận lợi

Tử vi tuổi Dậu tuần 23/3 - 29/3 tuần này khá tốt, không gặp nhiều hung tinh ảnh hưởng cho nên cuộc sống tương đối thuận lợi. Bạn có được nhiều cơ hội để làm việc, hợp tác thành công với đồng nghiệp của mình. Và giữa tuần thì tuổi Hợi nhận được nhiều sự trợ giúp của các quý nhân, thần sát nên cuộc sống cũng không quá khó khăn.

Tài vận

Đánh giá:  ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/3/2020 dù có quý nhân lục hợp giúp đỡ thì cũng không hẳn quá tốt. Bạn có tài vận nhưng cũng tiêu pha hết nhiều. Hơn nữa thì có thể thấy rằng chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn trong việc chi tiêu.

Ngày hôm nay Thổ khí vượng quá không tốt, người tuổi Dậu nên chú trọng tiêu dùng. Đồng thời không nên đi đầu tư nếu không gặp nhiều hệ quả khó nói.

 Tử Vi Ngày 26/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Đánh giá:  ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/3/2020 nhận được sự giúp đỡ của người lớn tuổi, họ có thể giới thiệu cho bạn một số mối quan hệ mới. Chúng ta có thể thông qua đó để phát triển nhân duyên mới cho bản thân mình.

Người tuổi Dậu có quan hệ tương đối tốt với gia đình của mình. Bạn có thể thấy rằng chúng ta hòa thuận với nhau, không có nhiều cãi vã, hơn nữa còn có thời gian hạnh phúc bên nhau.

Sức khỏe

Đánh giá:  ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/3/2020 đề phòng Thổ khí quá vượng mà ảnh hưởng, có bệnh liên quan đến mạch máu, nội tạng, ruột non. Chú ý ăn uống cẩn thận, không uống nhiều bia rượu ảnh hưởng đến bản thân,

Hệ thống tiêu hóa và phổi cũng cần được quan tâm. Tử vi hôm nay khuyên bạn hạn chế ăn đồ cay nóng để tránh ảnh hưởng.

Trên đây là tử vi tuổi Dậu ngày 26/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top