Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/9/2019 – Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 7 ngày 23/8/2019 âm lịch. Tức ngày Tân Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/9/2019 rơi vào tương hình Dậu hình Dậu. Trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Gặp phải người thích ỷ lại hay không nghĩa khí thì sẽ tức giận.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 21/9/2019 ★★★★✩

Công việc gặp Lộc Thần: Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.
Là người trọng nghĩa khí, luôn làm việc hết mình. Dễ gặp phải đồng nghiệp lười nhác, không chịu làm việc. Tuy nhiên tuổi Dậu vẫn là hoàn thành tốt công việc của mình. Có đôi khi còn giúp đỡ người khác một cách hết mình.

Tử vi tài vận tuổi Dậu ngày 21/9/2019 ★★★★✩

Thần Sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Gặp ngày hoàng đạo nên tài lộc lại càng mạnh mẽ hơn. Có nhiều cơ hội làm ăn phát đạt. Gặp được nhiều phúc khí, có lộc. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Bất kỳ chi tiêu nào của người tuổi Dậu cũng cần suy nghĩ. Và bảo đảm phần lợi tốt nhất dành đến cho họ.

Tử vi tình duyên tuổi Dậu ngày 21/9/2019 ★★★

Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Hôm nay là một ngày không quá tốt đối với vận tình duyên. Người tuổi Dậu sẽ không nói chuyện với những người thiếu nghĩa khi. Do vậy mà mối quan hệ xã giao của họ không được tốt. Đương nhân duyên vì thế mà cũng phải chịu nhiều ảnh hưởng.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu ★★★

Tuổi Dậu rơi vào cục diện tương hình nên sức khỏe cũng gặp một số bất lợi. Nên chú ý điều dưỡng thân thể. Ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn để có thể đáp ứng được các nhu cầu vui chơi của mình. Bên cạnh đó cũng nên tìm các môn thể dục để luyện tập thể dục thể thao được tốt hơn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top