Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 - Cả ngày bôn ba, di chuyển khắp nơi

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 rơi vào thứ 5, ngày Quý Hợi, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ. Địa chi ngày Hợi Thủy gặp địa chi tuổi Dậu Kim gặp Dịch Mã nhập mệnh. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác.

tử vi tuổi dậu ngày 21/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 rơi vào thứ 5, ngày Quý Hợi, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ.

Địa chi ngày Hợi Thủy gặp địa chi tuổi Dậu Kim gặp Dịch Mã nhập mệnh. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. 

Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. 

Số may mắn: 3, 4, 9, 2, 5, 8. 

Số kiêng kỵ: 6, 7, 1. 

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu đỏ, màu vàng 

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó 

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Dương lịch: Ngày 21 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Quý Hợi tháng Kỷ Mão năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Quý Hợi Mạng: Dậu Kim
Thiên Can: Quý Thủy Địa Chi: Hợi Thủy
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp:  ★★★★☆
Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 có thể phải đi công tác nhiều. Dịch Mã là một động tinh cho nên công việc của bạn cũng có ít nhiều thay đổi. Đơn giản thì đi đây đi đó gặp mặt khách hàng. Lớn hơn thì có thể là đi công tác, Dịch Mã xuất hiện thì khả năng công tác nước ngoài cao hơn.

Xem tử vi tuổi Dậu hôm nay cần lưu ý một số chuyện. Dịch Mã đại diện cho sự thay đổi liên tục và bắt chúng ta phải làm quen với cái mới. Bạn cần nỗ lực cố gắng và không ngừng trau dồi cách làm việc thì mới có thể thành công.

Tử vi tuổi Dậu ngày 20/3/2020 - Dễ bị anh em liên lụy
Tử vi tuổi Dậu ngày 20/3/2020 - Dễ bị anh em liên lụy
Tử vi tuổi Dậu ngày 20/3/2020 - Dễ bị anh em liên lụy

Tử vi tuổi Dậu ngày 20/3/2020 bản thân tuổi Dậu nên chú ý xung quanh, có thể làm tổn thương chính bản thân mình vì bạn bè liên lụy, anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Có đôi khi đối xử hết lòng rồi lại không được như mong muốn. Địa chi ngày Tuất Thổ gặp địa chi tuổi Dậu Kim sinh tương hại, đề phòng có kẻ phá hoại, dễ bị người khác gây hại

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Hôm nay tuổi Dậu có nhiều việc cần phải di chuyển, đây là lý do chúng ta cần chuẩn bị nhiều tiền bạc hơn.

Đối với việc đi công tác thì sẽ có công ty trợ cấp. Thế nhưng đối với chi phí bên ngoài thì tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 khuyên bạn cần phải đáp ứng các nhu cầu của chi tiêu lẫn tiết kiệm.

Tuổi Dậu có thể kiếm được nhiều tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách tiết kiệm, quản lý chi tiêu để duy trì cho cuộc sống và có nhiều khoản tích trữ hơn.

 Tử vi ngày 21/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 nói rằng nhân duyên của tuổi Dậu đang thay đổi. Nếu bạn đang độc thân thì có khả năng nhân duyên sắp tới. Sự thay đổi đến từ bên trong, nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thân sẽ khiến cho bạn có được những mối tình đẹp đẽ.

Đối với người có gia đình hoặc người yêu, có lẽ bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong mối quan hệ của mình và người ấy. Hơn nữa vì việc đi công tác thường xuyên mà tuổi Dậu không có thời gian để nói chuyện, tâm sự với đối phương.

Bạn nên dành một chút ít thời gian trong ngày để gọi điện về gia đình, hay là người yêu hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 nói có khả năng cao bạn sẽ phải di chuyển nhiều nơi. Di chuyển nhiều sẽ khiến đau mỏi xương khớp, đau đầu chóng mặt.

Xem tử vi hôm nay khuyên bạn nếu như cần phải ra sân bay hay đến những chỗ đông người thì nên đeo khẩu trang bảo vệ. Chúng ta cần phải biết rằng hiện nay dịch bệnh đang rất nguy hiểm cho nên bạn cần phải cố gắng giữ gìn cho bản thân và công đồng.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu ngày 22/3/2020

Trên đây là tử vi tuổi Dậu ngày 22/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Bạn có thể quan tâm

Back to top