Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 - Cả ngày bôn ba, di chuyển khắp nơi

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 rơi vào thứ 5, ngày Quý Hợi, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ. Địa chi ngày Hợi Thủy gặp địa chi tuổi Dậu Kim gặp Dịch Mã nhập mệnh. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác.

Xem thêm

tử vi tuổi dậu ngày 21/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 rơi vào thứ 5, ngày Quý Hợi, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ.

Địa chi ngày Hợi Thủy gặp địa chi tuổi Dậu Kim gặp Dịch Mã nhập mệnh. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. 

Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. 

Số may mắn: 3, 4, 9, 2, 5, 8. 

Số kiêng kỵ: 6, 7, 1. 

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu đỏ, màu vàng 

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó 

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Dương lịch: Ngày 21 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Quý Hợi tháng Kỷ Mão năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Quý Hợi Mạng: Dậu Kim
Thiên Can: Quý Thủy Địa Chi: Hợi Thủy
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp:  ★★★★☆
Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 có thể phải đi công tác nhiều. Dịch Mã là một động tinh cho nên công việc của bạn cũng có ít nhiều thay đổi. Đơn giản thì đi đây đi đó gặp mặt khách hàng. Lớn hơn thì có thể là đi công tác, Dịch Mã xuất hiện thì khả năng công tác nước ngoài cao hơn.

Xem tử vi tuổi Dậu hôm nay cần lưu ý một số chuyện. Dịch Mã đại diện cho sự thay đổi liên tục và bắt chúng ta phải làm quen với cái mới. Bạn cần nỗ lực cố gắng và không ngừng trau dồi cách làm việc thì mới có thể thành công.

Tử vi tuổi Dậu ngày 20/3/2020 - Dễ bị anh em liên lụy
Tử vi tuổi Dậu ngày 20/3/2020 - Dễ bị anh em liên lụy
Tử vi tuổi Dậu ngày 20/3/2020 - Dễ bị anh em liên lụy

Tử vi tuổi Dậu ngày 20/3/2020 bản thân tuổi Dậu nên chú ý xung quanh, có thể làm tổn thương chính bản thân mình vì bạn bè liên lụy, anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Có đôi khi đối xử hết lòng rồi lại không được như mong muốn. Địa chi ngày Tuất Thổ gặp địa chi tuổi Dậu Kim sinh tương hại, đề phòng có kẻ phá hoại, dễ bị người khác gây hại

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Hôm nay tuổi Dậu có nhiều việc cần phải di chuyển, đây là lý do chúng ta cần chuẩn bị nhiều tiền bạc hơn.

Đối với việc đi công tác thì sẽ có công ty trợ cấp. Thế nhưng đối với chi phí bên ngoài thì tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 khuyên bạn cần phải đáp ứng các nhu cầu của chi tiêu lẫn tiết kiệm.

Tuổi Dậu có thể kiếm được nhiều tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách tiết kiệm, quản lý chi tiêu để duy trì cho cuộc sống và có nhiều khoản tích trữ hơn.

 Tử vi ngày 21/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 nói rằng nhân duyên của tuổi Dậu đang thay đổi. Nếu bạn đang độc thân thì có khả năng nhân duyên sắp tới. Sự thay đổi đến từ bên trong, nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thân sẽ khiến cho bạn có được những mối tình đẹp đẽ.

Đối với người có gia đình hoặc người yêu, có lẽ bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong mối quan hệ của mình và người ấy. Hơn nữa vì việc đi công tác thường xuyên mà tuổi Dậu không có thời gian để nói chuyện, tâm sự với đối phương.

Bạn nên dành một chút ít thời gian trong ngày để gọi điện về gia đình, hay là người yêu hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2020 nói có khả năng cao bạn sẽ phải di chuyển nhiều nơi. Di chuyển nhiều sẽ khiến đau mỏi xương khớp, đau đầu chóng mặt.

Xem tử vi hôm nay khuyên bạn nếu như cần phải ra sân bay hay đến những chỗ đông người thì nên đeo khẩu trang bảo vệ. Chúng ta cần phải biết rằng hiện nay dịch bệnh đang rất nguy hiểm cho nên bạn cần phải cố gắng giữ gìn cho bản thân và công đồng.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu ngày 22/3/2020

Trên đây là tử vi tuổi Dậu ngày 22/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top