Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi tuổi Dậu ngày 17/9/2019 – tam hợp mộc cục may mắn

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu thứ 3, tức ngày 19/08/2019 âm lịch – ngày Đinh Tị, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước. Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng.

Tử vi tuổi Dậu ngày 17/9/2019 Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Tuổi Dậu may mắn rơi vào cục diện tam hợp kim cục nhóm trí thức. Ngày này gặp nhiều may mắn, vui vẻ trong chuyện tình cảm của họ.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 17/9/2019 ★★★★✩

Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ phù hợp với các công việc sáng tạo, giao tiếp. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Hôm nay người tuổi Dậu sẽ đạt được nhiều mục tiêu đến cho mình trong công việc. Có tính chỉ huy mạnh mẽ, trượng nghĩa. Có vẻ ngoài uy nghiêm, tàn khốc. Thích hợp làm lãnh đạo, đứng đầu một tập thể.

Tử vi tài vận tuổi Dậu ngày 17/9/2019 ★★★★✩

Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Gặp ngày Hắc đạo hôm nay dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Có quý nhân phù trợ nên mọi việc tài vận tương đối thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Dậu ★★★★✩

Tuổi Dậu rơi vào cục diện tam hợp Tí Dậu tốt cho đường tình cảm. Gặp người phù hợp với tính cách và vận mệnh của mình. Tình cảm củ bạn và người ấy hôm nay đều rất tốt. Hai người có sự đồng điệu trong tâm hồn của nhau. Cả hai đều có những tình cảm chân thật và có thể tiến tới lâu dài với nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu ngày 17/9/2019 ★★★★✩

Hôm nay tuổi Dậu nhận được sự phù hộ của sao Thái Cực quý nhân, do vậy gặp dữ hóa lành. Dù có sự ảnh hưởng đến sức khỏe thì cũng chế ngự được và vượt qua nghịch cảnh. Có thể thấy rằng chúng ta có thể nhận được nhiều may mắn trong sức khỏe hơn. Bạn nên tích cực tập luyện thể dục thể thao để có được cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top