Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Dậu ngày 14/9/2019 – Kiếp sát phá lộc thị phi

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 7. Tức ngày 16/08/2019 – Ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Thủy – Tiết Bạch lộ – Ngày Hoàng đạo Thanh long

Tử vi tuổi Dậu ngày 14/9/2019 khá khó khăn do bị sao Kiếp Sát chiếu mạng. Đây là vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 14/9/2019 ★★★✩✩

Người có Kiếp Sát tinh chiếu mạng ngày nên chú ý đến sự nghiệp. Làm việc khó thuận, gặp người cản trở. ính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Gặp ngày hoàng đạo nên suy nghĩ thông minh, có thể tránh được nhiều cạm bẫy. Tuy nhiên ngày này vận cần chú ý nhiều. Không nên thực hiện các công việc lớn vào hôm nay.

Tử vi tài vận tuổi Dậu ★★★✩✩

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Không giữ được tiền bạc. May mắn gặp ngày cát thần nên lưu lại được một ít may mắn. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm không sợ chết. “

Tử vi tình cảm tuổi Dậu ngày 14/9/2019 ★★★✩✩

Kiếp Sát tinh chiếu mạng, hay xảy ra mâu thuẫn. Vợ chồng người yêu có thể cãi cọ, sinh ra xô xát. Tình cảm không thuận, gặp điều trắc trở. Bên cạnh đó hôm nay cũng không thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu có thể, hãy dành thời gian suy nghĩ về chúng trước đã.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu ngày 14/9/2019 ★★★✩✩

Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Hôm nay hạn chế đi đến chỗ đông người, nhiều phương tiện đi lại. Bên cạnh đó cũng cần chú ý di chuyển đi lại. Tránh các trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top