Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-01-2021

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/3/2020 - Mão Mộc tương xung, hủy hẹn ưu sầu

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/3/2020 của 12 con giáp rơi vào ngày Ất Mão tháng Kỷ Mão. Ngày phong vân hội tụ, có Lộc thần, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Địa chi ngày Mão Mộc gặp địa chi tuổi Dậu Kim tương xung, 'Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, hủy hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao. 

tử vi tuổi dậu ngày 13/3/2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/3/2020

Tử vi ngày 13/3/2020 của 12 con giáp rơi vào ngày Ất Mão tháng Kỷ Mão. Ngày phong vân hội tụ, có Lộc thần, Thiên Ất quý nhân phù trợ. 

Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Gặp tháng Mão thì nên chú ý giữ chặt túi tiền của mình. Tránh xuất vốn. Có duyên với tăng đạo. 

Địa chi ngày Mão Mộc gặp địa chi tuổi Dậu Kim tương xung, 'Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao. 

Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc, gỗ bị nứt thì khó mà lành được. 

Mão Dậu được ví như mặt trời xuống núi, ưu sầu tài lộc.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sẫm

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/3/2020, hôm nay cần giữ mồm giữ miệng tại nơi làm việc. Đừng nên nói mà không suy nghĩ kẻo ảnh hưởng tới những mối quan hệ bấy lâu gây dựng.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho một số những thay đổi mới mẻ trong chế độ làm việc, một chuyến đi công tác,.. hãy tập làm quen và tìm kiếm cơ hội thể hiện khả năng nhé.

Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác… thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác.

Xem tử vi tuổi Dậu thấy hôm nay mệnh của bạn có sao Dương Đức: chỉ giàu trí tưởng tượng, sức sáng tạo phong phú. Quan hệ xã giao tốt, giỏi ăn nói. Đời sống gia đình hoàn mỹ, hạnh phúc. 

Cho nên dù bất lợi vì cục diện tương xung Mão - Dậu thì các bạn vẫn có thể đáp ứng được công việc của mình và cho mình nhiều thuận lợi may mắn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/3/2020 không quá tốt đối với vấn đề tài chính.

Về tài vận: Hôm nay không có nhiều khởi sắc, bạn nên biết cách cân đối chi tiêu và giảm thiểu những khoản không thực sự cần thiết. 

Cách để bạn không phải lo lắng vấn đề thu nhập là tích cực làm việc vào những thời gian rảnh rỗi. Học cách đầu tư để có thêm thu nhập.

Đề phòng Mão - Dậu tương xung, dẫn đến nhiều sự việc bất lợi xảy ra và bạn có thể chịu ảnh hưởng xấu, mang lại nhiều khó khăn cho bản thân mình.

Hạn chế đầu tư, mua sắm trong hôm nay để đảm bảo cho bản thân bảo vệ được tài sản của mình.

Tử vi ngày 13/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhân duyên tuổi Dậu rơi vào cục diện Mão - Dậu tương xung. Đối với vợ chồng có thể hay cãi vã. 

Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc, cho nên vợ chồng hay xung đột, gặp ngày xấu nên lại càng dễ chia tay, ly tán.

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/3/2020, hôm nay rất có thể bạn sẽ bị cho leo cây vì một vài lý do bất đắc dĩ. Đối phương thất hứa khiến bạn cảm thấy không được tôn trọng, quan tâm. Nhưng đừng vội trách móc, hãy hỏi chuyện và lắng nghe từ họ nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/3/2020 có một ngày không quá tốt vì sức khỏe chịu nhiều vấn đề. Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc, gỗ bị nứt thì khó mà lành được.

Đề phòng bị tương, có xô xát nhẹ. Các bệnh liên quan đến gan mật, tứ chi, chân tay bị thương. Vì Dậu Kim thuộc hành Phổi nên chúng ta nên cẩn thận các bệnh đường phổi.

Đặc biệt liên quan đến các bệnh viêm phổi cấp cho chủng virus corona Cov 19 đang hoành hành. Lưu ý ra đường nhớ đem khẩu trang, bảo vệ bản thân, hạn chế tụ tập ăn chơi trong thời điểm nhạy cảm này.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu ngày 14/3/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong sự nghiệp là một người có tinh thần trách nhiệm cao, cầu toàn, mọi việc đều được cân nhắc và quyết định kỹ lưỡng. Tinh thần này khiến cho Ất Sửu nhận được sự hài lòng của cấp trên.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng là số trời sinh vượng tài. Người sinh năm 1985, nạp âm là "Hải Trung Kim", mệnh Kim. Bạn có tính cách hiếu động, tinh thần trượng nghĩa, ưa bênh vực kẻ yếu. Bởi thế mà những người này luôn rất tốt với bạn bè.

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
12 con giáp

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch dự báo những con giáp sẽ gặp nhiều rắc rối, những chuyện không may trong tháng 1 âm lịch của năm Tân Sửu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần nỗ lực hết mình thì rắc rối cũng sẽ sớm được giải quyết thôi. Mời các bạn cùng chúng tôi đón xem bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top