Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/9/2019 – Chủ mệnh Cát tinh thuận lợi thăng quan tiến chức

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/9/2019 là ngày cát tinh, tam hợp mọi việc đều thuận lợi. Sự nghiệp sáng lạn, tiền đồ rộng mở, lộc trọng quyền cao.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Dậu vào ngày 1/9/2019 rơi vào Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này kết hợp với tuổi Dậu tạo thành Tam hợp Kim cục, khiến cho người tuổi Dậu cả ngày hôm nay đều có được động lực để hoàn thành các công việc. Qua đó có một ngày cục diện thuận lợi hanh thông.

Vào ngày này, người tuổi Dậu có Quan Tinh che chở. Người trẻ tuổi thì cẩn thận chú ý đến nhiều sự việc, có thể sẽ gặp phải trắc trở.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu trong ngày

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ở ngày 1/9/2019 phải nói rằng đại cát. Khi mà Nhật Trụ tọa Tân Sửu gặp Tam hợp Kim cục, chủ người có tri thức, thích hợp làm lãnh đạo và có bản tính quyết đoán. Người tuổi Dậu vào ngày nay làm ăn thuận lợi, Nhật Trụ Tướng Tinh đại diện cho khả năng lãnh đạo của người đó. Với người làm chủ doanh nghiệp, công ty, ngày hôm nay sẽ hết sức thuận lợi cho việc thực hiện các dự án mới.

Tử vi tài vận tuổi Dậu trong ngày 1/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Dậu sẽ ăn theo sự nghiệp hôm nay. Nhờ sao Tướng Tinh chiếu vận, đường công danh sự nghiệp, quan trường hôm nay của người tuổi Dậu rất sáng lạn, có số làm quan. Kết hợp với Tam hợp Kim Cục thì Tương Tinh này có cát thần phù trợ, có câu “Tướng Tinh văn võ đều thích hợp, lộc trọng quyền cao”.

Tử vi tình duyên tuổi Dậu trong ngày 1/9/2019

Đường tình duyên tuổi Dậu ngày Tân Sửu tương đối thuận lợi. Sự kết hợp của can chi tuổi và can chi ngày tạo nên cục diện Tam hợp Kim cục. Chủ về tam hợp – vận may và hạnh phúc trong hôn nhân, tình duyên. Tuy nhiên sự lý trí thái quá cũng có đôi khi sẽ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cả của bạn. Hãy thu liễm cá tính của mình một chút để nhận được nhiều sự vui vẻ và may mắn hơn trong hôm nay.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu vào ngày này

Sức khỏe tuổi Dậu ngày này khá tốt, ốm vặt bình thường thì đều không đáng ngại. Xét trên tổng thể thì tuổi Dậu năm này đã thoát khỏi cục diện Hại Thái Tuế. Do vậy mà sức khỏe cũng sẽ chuyển biến tốt lên, không có gì đáng ngại.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu ngày 1/9/2019: Chủ mệnh bán cát bán hung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top