Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tuổi Dậu năm 2021: Lộc Huân tu chí, Giải Thần bén duyên

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Dậu, tuổi Dậu với tuổi Sửu có quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có nhiều triển vọng tích cực. Sao Lộc Huân thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Chỉ có sao Trầm Phù có thể sẽ tạo ra một số xui xẻo về mặt tài vận, chỉ cần chú ý cẩn thận là được.

Xem thêm

tử vi tuổi dậu năm 2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tổng quan

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dậu với tuổi Sửu có quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có nhiều triển vọng tích cực. Sao Lộc Huân thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Chỉ có sao Trầm Phù có thể sẽ tạo ra một số xui xẻo về mặt tài vận, chỉ cần chú ý cẩn thận là được.

Mặc dù nói vận thế cả năm khá tốt, nhưng cũng không phải là chắc chắn 100%, còn tùy vào khả năng của bản mệnh, nếu không cẩn trọng sẽ khiến cho công sức cả năm trở thành công dã tràng.

Hơn nữa, tính cách tuổi Dậu không quá tốt, có phần bướng bỉnh và mạnh mẽ, vì thế mà khó bình tĩnh để làm việc. Con giáp này cần chú ý giữ gìn tốt quan hệ xã giao, tỏ ra khiêm nhường, lễ nghĩa, không nên gây thù chuốc oán, giảm thiểu vận xui trong năm mới.

Khi đi ra ngoài đường, xuất hành hay chuẩn bị cho sự kiện gì lớn cần tham khảo tuổi Dậu hợp màu gì năm 2021. Từ đó lựa chọn cho mình phục trang, phụ kiện hay lớn hơn là đồ phong thủy đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chính mình.

Cát vận

Hung vận

Tuổi Dậu năm 2021 có địa chi Sửu Thổ tức Thiên Ấn tinh, cùng tuổi Dậu Kim cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Trong năm nay, bản mệnh tương đối chủ động, tích cực mở rộng sự nghiệp.

Nhân duyên cũng có dấu hiệu tốt hơn, tuổi Dậu có thể kết giao thêm nhiều bằng hữu tốt đáng tin cậy. Trong các dự định có thể được quý nhân chiếu cố, thi cử hay đi xin việc đều thuận lợi. 

Trong sự nghiệp sẽ nhận được nhiều cơ hội, vận tài lộc có tin vui. Thái tuế có ngũ hành Kim tạo ra sao Phù Trầm sát, lợi cho việc sự trữ, tích trữ tiền bạc và nhà đất.

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Dậu dễ gặp họa huyết quang. Sao Hoa Cái, Niên Quan Phù, Mai Nhân Sát, Niên Phi Liêm là các hung tinh đáng chú ý.

Bản mệnh tinh thần buồn khổ, hay suy nghĩ tiêu cực, có thể bị tiểu nhân quấy nhiễu. Việc cưới xin, sinh con có điềm không thuận, tỷ lệ mang bầu không cao.

Hơn nữa cũng cần đề phòng vì sẩy tay mà làm người khác bị thương, tự mình mang đến xui xẻo ngầm. 

Phong thủy hung cát tuổi Dậu năm 2021 là một việc cần nghiên cứu, bạn có thể thông qua đó để có được nhiều may mắn thuận lợi trong năm Tân Sửu này.

Sự nghiệp

Lộc Huân: 

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về phương diện sự nghiệp, tuổi Dậu cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục, tạo thành cục diện Ấn sinh cho mạng. Tuổi Dậu năm nay có cơ hội mở mang sự nghiệp, lại có quý nhân chiếu cố nên có thể ổn định công việc, thi cử thuận lợi, nhận được bằng cấp tốt. Người đi xin việc hoặc làm lâu năm có điềm được thăng chức.

Nhờ có cát tinh Lộc Huân hỗ trợ, tuổi Dậu năm 2021 sẽ đạt được không ít tiến triển trong sự nghiệp, Tài năng của bản mệnh có cơ hội phát huy, được cấp trên coi trọng. Đồng nghiệp cùng nhau hợp tác hài hòa, ít cạnh tranh hơn, dù có mâu thuẫn nhưng không lớn.

Đồng thời, năm nay cơ hội đi xa công tác cũng rất lớn, tuổi Dậu cần nắm bắt cơ hội để nâng cao phát triển bản thân. Như vậy với có thể đảm bảo cho tương lai còn thăng tiến xa.

Nữ mệnh tuổi Dậu năm nay sẽ cảm thấy vất vả vì khó cân bằng gia đình cùng sự nghiệp, bản mệnh nên bàn bạc kỹ lưỡng cùng chồng để mượn thêm người trợ giúp. Vận may cùng cơ hội tới liên tục, tuổi này sẽ sớm vượt qua kỳ thử việc, được nhận làm chính thức. Tốt nhất phải biết giới hạn của bản thân, biết xem thời thế cùng lòng người để có thể trụ vững.

Bản mệnh có nên nhân năm tốt này để làm những chuyện đại sự như kết hôn, sinh con, khai trương cửa hàng,... Ví dụ như Tuổi Dậu có nên chuyển nhà vào năm 2021 không? Thì lưu ý khi tiến hành việc quan trọng cũng cần xem ngày, nếu không sẽ bị phản tác dụng, chuyển từ cát thành hung.

Tài vận

Tỷ Kiên: 

Về mặt tài vận của tuổi Dậu năm 2021, bản mệnh gặp sao Tỷ Kiên, Thái tuế Sửu Thổ tương sinh tương hợp với địa chi Dậu Thổ. Vì thế mà tài vận năm nay của bản mệnh rất tốt, có quý nhân hỗ trợ, các lĩnh vực như đất đai, hợp tác làm ăn cũng thu được lợi nhuận không nhỏ.

Vận Chính Tài của bạn khá ổn định, chỉ cần làm việc chăm chỉ, tiền lương sẽ càng lúc càng tăng lên. Vì có Trầm Phù hung tinh ảnh hưởng thì cũng có khả năng do đi muộn về sớm hay sau đó mà bị trù đi một chút.

Vận Thiên Tài thì tuổi Dậu không cần phải quá lo xa, bản mệnh nên khôn khéo kiếm tiền trong vòng pháp luật an toàn, như vậy vận thu nhập phụ cũng sẽ không phải lo thất thoát. Điều tối quan trọng ở đây là bạn không nên để lòng tham che mờ mắt, vì tham lợi lớn mà buôn bán quản lý sản phẩm không rõ nguồn gốc, nếu không sẽ rất dễ bị lừa.

Bước sang năm 2021 con số may mắn của tuổi Dậu năm 2021 là 11. Nếu biết tận dụng thì sức khỏe của bạn sẽ trở nên vô cùng dồi dào. Không có quá nhiều áp lực trong cuộc sống, bạn có thể duy trì tâm trạng thoải mái hàng ngày, cơ thể sẽ tương đối khỏe mạnh.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Dậu dự báo một số hướng may mắn cho bạn, đảm bảo sẽ có được sự thuận lợi, quý nhân trợ lực. Vị trí tốt nhất để tuổi Dậu tìm kiếm tiền tài trong năm 2021 là phía Nam. Ở vị trí này, khả năng kiếm tiền của bạn sẽ được nâng cao, đồng thời khả năng giữ tiền của tuổi Tỵ cũng được cải thiện đáng kể.

tử vi tuổi dậu năm 2021

Tình cảm

Giải Thần: 

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 trong phương diện tình cảm không sinh ra sao Đào Hoa, nhưng lại cùng Thái tuế cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Vận tình duyên của bạn năm nay không qá nhiều, nhưng có thể tự thân cố gắng được, kết giao với nhiều bạn bè tốt, sau này nhất định sẽ có được trợ giúp khi cần. Vì vậy, tự thân tuổi Dậu cần chủ động đi thiết lập quan hệ với người khác, phá vỡ cục diện bế tắc để đạt được cảm tình.

Năm nay có Giải Thần cát tinh chiếu mệnh, nên bản mệnh có thể xoay chuyển từ thế khó sang dễ, được người khác giúp đỡ thoát khỏi hiểm nguy. Người độc thân tuy có vận Đào Hoa bình thường, nhưng cũng cần chủ động hơn nữa để tìm được người trong mộng.

Tử vi nhắc nhở con giáp này đừng vì bị vẻ ngoài đánh lừa, mà cần chú trọng tính cách hai người có hòa hợp với nhau hay không, đó mới là điều quan trọng. Với đối tượng đã kết hôn thì năm nay chính là một năm gia đình vui vầy hạnh phúc.

Còn với người đang trong một mối quan hệ, bản mệnh có thể sẽ bị hấp dẫn bởi người khác giới, tốt nhất đừng vì tham ngãi bỏ vàng, ham của lạ mà làm những việc trái với đạo đức, chắc chắn sau này sẽ hối hận không kịp.

Sức khỏe  

Phi Liêm: 

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về mặt sức khỏe do gặp được Thái tuế Sửu Thổ tức sao Thiên Ấn, cũng cùng với Thái tuế cấu thành Sửu Dậu bán hợp. Nên tình hình thân thể năm nay sức lực suy yếu và tồn tại các tai họa ngầm.

Mặc dù có sinh bệnh cũng có thể hồi phục nếu được điều trị chăm sóc cặn kẽ, nhưng Thái tuế cũng dẫn theo hung tinh gây họa huyết quang là Phi Liêm. Vì thế bản mệnh cần chú ý giữ gìn.

Những người làm nghề tài xế trong năm nay cần phải thật bình tĩnh chú ý khi vận hành giao thông, không nên lái xa bằng tâm trạng hoặc lơ là cảnh giác, nếu không sẽ tạo ra nhiều phán đoán sai lầm, gây ra nhiều tai họa.

Mặc dù vậy, sức khỏe nhìn chung của bản mệnh vẫn là khá tốt. Tốt nhất, tuổi Dậu cần bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về sơ cứu. Trong năm nay bạn cũng không có nhiều áp lực tâm lý, tinh thần rất tốt, cuộc sống gia đình hòa thuận vui tươi, còn có thể cùng nhau đi du lịch tận hưởng và thư giãn.

Với những người làm văn phòng, công chức thì cần chú ý việc ăn uống, không nên ăn những đồ ăn có hại cho sức khỏe. Cho dù mệt mỏi hay vội vã cũng cần dành cho mình thời gian nghỉ ngơi đi kèm với giấc ngủ chất lượng. Như vậy bạn mới có thể nghỉ ngơi dưỡng sức, có tinh thần tập trung vào việc học tập và công tác.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 từng tuổi

tử vi tuổi dậu năm 2021

Tuổi Kỷ Dậu năm 1969

Thiên sinh Địa hợp: 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu gặp năm Tân Dậu 2021 được gọi là Thiên sinh Địa hợp. Thiên can Kỷ Thổ tương sinh Thiên can Tân Kim, cấu thành Quan Ấn tương sinh. Địa chi Sửu Thổ ám hợp với địa chi Dậu Kim, cấu thành cục diện Sửu Dậu bán hợp.

Vì thế nên vận khí năm nay của tuổi này không tồi, rất lợi cho việc hợp tác, thăng chức, được tăng phúc lợi đãi ngộ, v.v... Về phần sức khỏe cũng không xảy ra vấn đề gì lớn, nếu thân thể có không khỏe hoặc ốm bệnh chỉ cần chú ý chữa trị chăm sóc là được.

Đến năm 2021, tuổi Kỷ Dậu đã 52 tuổi, năm nay công tác khá nhàn nhã tự tại, bạn có thời gian dành thêm cho gia đình hoặc cho những thú vui riêng, rèn luyện sức khỏe, có thể tham gia các chuyến du lịch không ở xa nhà. Bản mệnh sẽ có nhiều thay đổi trong tư tưởng, tăng vốn hiểu biết, hiểu thấu sự đời.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Thiên Tỷ Địa hợp: 

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 năm nay sinh ra Thiên Tỷ Địa hợp. Thiên can Tân Kim đồng vượng. Địa chi Sửu Thổ cùng Dậu Kim cấu thành bán hợp. Tuổi này ở năm 2021 khá tự tin, hay tích cực nắm lấy các cơ hội phát triển sự nghiệp, lại được quý nhân giúp đỡ. Cầu danh cầu chức thuận lợi, việc thi cử cũng sẽ đạt được kết quả rất tốt, tài vận vì thế mà tăng lên.

Trong năm 2021, tuổi Tân Dậu 1981 lên tuổi 40. Năm nay sự nghiệp lẫn tài vận đều phát triển, có thể được thăng chức hoặc tăng lương. Bởi vậy, bản mệnh càng phải để ý thái độ, cần bình tĩnh dùng lời nói khôn ngoan hợp lẽ chứ không nên nổi giận.

Vận Chính Tài tương đối ổn định, còn có thể lập được công lao, được cấp trên khen thưởng. Tuổi Dậu cũng không có tính tiêu hoang nên năm nay có thể tích lũy được nhiều của cải.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Thiên sinh Địa hợp: 

Tử vi tuổi Bính Dậu năm 2021 sinh ra "Thiên hợp Địa hợp". Thiên can Quý Thủy Thực Thần tương sinh với Tân Kim Tỷ Kiên. Thái tuế Sửu Thổ cùng địa chi Dậu Kim cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Sự nghiệp của bạn tháng này khá tốt, có quý nhân giúp đỡ kịp thời, chỉ cần bản thân có ý chí cầu tiến, tích cực và chủ động thể hiện tài năng thì sẽ vực dậy được sự nghiệp.

Tài vận tháng này cũng khá ổn định, người làm nghề về đất đai sẽ thu được món lời lớn. Nhân duyên còn tốt hơn nữa, vợ chồng hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong cả công việc lẫn gia đình. Nhưng vận đào hoa thì không quá lý tưởng, bạn có thể tìm người yêu thông qua bạn bè hoặc người thân giới thiệu.

Năm nay, tuổi Bính Dậu 1993 lên 28 tuổi, đời sống tình cảm muôn màu muôn vẻ. Đừng quá lo lắng vì tình duyên có thể đến bất cứ lúc nào. Hơn nữa cũng đừng vì chờ đợi lâu mà quá nóng vội, khiến cho đối phương bỏ cuộc.

Các cặp vợ chồng mới cưới thì cảm tình vô cùng ngọt ngào sâu đậm. Bản mệnh cũng cần nhận thức được việc, ngoài tình yêu là điều kiện cần thì vấn đề tiền bạc cũng là điều kiện đủ để duy trì hạnh phúc gia đình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng

Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

Thiên khắc Địa hợp: 

Tử vi tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 gặp năm 2021 thì sinh ra Thiên khắc Địa hợp. Thiên can Ất Mộc Thiên Tài khắc với Tân Kim Tỷ Kiên. Thái tuế Sửu Thổ cùng địa chi Dậu Kim bán hợp Kim cục. Tuổi Dậu hiện tại năm nay vẫn đang đi học, việc học tập có nhiều tín hiệu khá tích cực.

Nhân duyên năm nay của bản mệnh không tồi, kết giao được với nhiều bạn bè, nhưng cũng có chút ảnh hưởng không tốt. Nam mệnh sẽ xuất hiện nhiều cảm tình với bạn học khác giới, lúc này cha mẹ cần cẩn thận định hướng cho con.

Vào năm 2021, tuổi Ất Dậu 2005 tròn 16 tuổi, trong việc học sẽ có nhiều đột phá quan trọng. Có thể là gặp được thầy dạy học hướng dẫn đúng phương pháp nên bài vở cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Quan hệ của bản mệnh với bạn bè tốt hơn, có thể cùng nhau hỗ trợ tiến lên. Tuy nhiên Ất Dậu cần nhớ, đừng xem việc học là toàn bộ cuộc sống của mình, phải biết vừa học vừa chơi kết hợp với nhau, giúp cho cả tinh thần lẫn thể chất đều lành mạnh.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017

Thiên khắc Địa hợp: 

Tử vi tuổi Đinh Dậu gặp năm 2021 sinh ra "Thiên khắc Địa hợp". Thiên can Đinh Hỏa Thiên Quan khắc Tân Kim Tỷ Kiên. Thái tuế Sửu Thổ bán hợp Kim cục với Dậu Kim. Tuổi này trong năm mới sẽ có nhiều sự ủng hộ, việc học tập đi lên, dù có cha mẹ quản lý khá chặt.

Trẻ cũng hay ăn chóng lớn, thân thể khỏe mạnh không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên cha mẹ cũng cần dạy dỗ con cẩn thận, cho con học cách bao dung, biết chia sẻ, tránh những tình huống va chạm với các bạn học ở trường.

Đến năm 2021, tuổi Đinh Dậu 2017 tròn 4 tuổi, năm nay sẽ nhận được sự yêu quý quan tâm từ phía gia đình rất nhiều, không phải lo nghĩ. Trong nhà tuy không quá mức giàu sang nhưng đủ ăn đủ mặc.

Sức khỏe của trẻ cũng rất tốt, có sức miễn dịch cao, ít gặp phải các vấn đề về bệnh tật. Tuy nhiên vì chăm con gặp nhiều vấn đề phức tạp nên cha mẹ đôi lúc cũng vì thế mà sinh ra cãi vã.

tử vi tuổi dậu năm 2021

Hóa giải

Tuổi Dậu năm nay có phương vị xui xẻo chính là phương Bắc, vận Đào Hoa xấu cũng là xuất phát từ hướng này mà ra. Nếu phạm phải điểm này, người đang yêu sẽ rất khó có được kết quả tốt, thường xuyên buồn bã giận hơn, dù không muốn tiếp tục yêu nhưng cũng không nỡ bỏ, khiến cho bản mệnh lâm vào thế khó xử.

Dưới đây, mời quý độc giả cùng theo dõi tử vi tuổi Dậu năm 2021 từng tháng, tức là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Dậu 2021 của người tuổi Dậu.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 từng tháng

Theo tử vi tháng năm 2021 của Tuviso người tuổi Dậu sẽ có một số tháng khá xấu cần phải thận trọng. Nếu trong tháng xui tuổi Dậu năm 2021 cần phải thận trọng cả về tiền bạc và tình cảm.

Tháng 1 âm lịch: 

Dương lịch: 3/2/2021 - 5/3/2021

Dự báo: Kiếp Tài tổn hại tiền nong, đề phòng tiểu nhân xuất hiện

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 1 âm lịch có Thiên can Tân Kim Tỷ Kiên đồng vượng với Canh Kim Kiếp Tài. Địa chi cấu thành Dần Sửu ám hợp, nhưng địa chi tháng gặp tuổi Dậu thì không sinh tác dụng.

Sự nghiệp tháng này có ít cơ hội, nhưng vì bản thân bạn thiếu chủ động và ưu thế nên dễ bị người khác đoạt mất. Tài vận bị ảnh hưởng do tiêu pha vì bạn bè bằng hữu. Nhưng tự thân bạn có thể đi tranh thủ thời cơ về cho mình, cần mở rộng quan hệ nhân tế nhiều hơn.

Tháng 2 âm lịch: 

Dương lịch: 5/3/2021 - 4/4/2021

Dự báo: Thân tọa Thiên Tài tinh, nỗ lực hết mình ắt có lộc

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 2 âm lịch có Địa chi Mão Mộc cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Tỷ Kiên đồng vượng, địa chi tháng với tuổi Dậu cầu thành Mão Dậu tương xung.

Tuổi Dậu tháng này ở mặt Thiên Tài sẽ có kỳ ngộ, chiếm nhiều ưu thế, nhưng khi kiếm tiền ắt sẽ có trắc trở, dễ vấp đi mắc lại một sai lầm nên phải vất vả nhiều hơn. Cuối cùng may mắn vẫn thu hoạch được không ít. Trong chuyện tình duyên tuy vẫn được người khác phái chú ý, nhưng gặp rất nhiều cản trở, đặc biệt là nam mệnh.

Tháng 3 âm lịch: 

Dương lịch: 4/4/2021 - 5/5/2021

Dự báo: Quý nhân tương trợ, lý trí một chút sẽ đạt được phúc báo

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Thương Quan tương sinh với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Dậu Thìn tương phá. Tháng Thìn cùng tuổi Dậu tương hợp với nhau.

Tuổi Dậu tháng này sẽ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, mọi dự định có quý nhân giúp đỡ, việc học tập, hợp tác cũng tương tự. Tuy nhiên tính tình có thể sinh ra chút phản nghịch hay mâu thuẫn do chịu nhiều áp lực.

Tháng 4 âm lịch: 

Dương lịch: 5/5/2021 - 6/5/2021

Dự báo: Danh lợi về tay, vui lây cả tháng

Tháng này Quý Thủy Thực Thần tương sinh với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi Tị Hỏa với Thái tuế Sửu Thổ, tuổi Dậu Kim cấu thành Tam hợp Kim cục. Tuổi Dậu tháng này sẽ gặp may mắn trong việc hợp tác, lợi cho người cầm quyền, quan hệ đối với lãnh đạo cũng có phần tăng lên.

Bản mệnh sẽ đi theo đường chính đạo, song cũng gặp nhiều vất vả, tuy nhiên được cái tâm tình sảng khoái, các kế hoạch tiến hành đúng mong muốn. Bản mệnh sẽ có thời gian tận hưởng vui chơi thoải mái, tài vận tháng này cũng tăng lên nên không cần lo lắng nhiều.

Tháng 5 âm lịch: 

Dương lịch: 5/6/2021 - 7/7/2021

Dự báo: Đào Hoa thắm tình duyên, tiền tài vì đâu hao hụt?

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Chính Tài tương khắc với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thất Sát tương hại với chi năm Sửu Thổ. Tháng Ngọ cùng với tuổi Dậu cấu thành Dậu Ngọ tương phá, tuổi Dậu sẽ chịu khắc mà chịu nhiều áp lực trong sự nghiệp.

Tài vận cũng khó xuôi song nếu chủ động đối mặt xử lý thì có thể đạt được thành quả tốt. Tháng này chuyện tình duyên với người khác phái cũng khá tốt. Có thể gặp được người vừa chân thành vừa tâm đầu ý hợp, đôi bên có thể tiến thêm một bước mới.

Tháng 6 âm lịch: 

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Cơ hội quá ít ỏi, vận Thiên Tài hỗn loạn

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Thiên Tài tương khắc với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Sửu Thổ, tháng Mùi cùng tuổi Dậu không phát sinh tác dụng.

Tuổi Dậu tháng này trong sự nghiệp sẽ có cơ hội nhưng khó lòng nắm vững. Bản mệnh có thể bị ảnh hưởng từ bên ngoài cản trở, các kế hoạch khó hoàn thành. Tháng này tuổi Dậu được sao Thiên Tài chiếu cố, nhưng tốt nhất nên buông bỏ, vì tiền này sẽ gây ảnh hưởng tới sự nghiệp, khiến cho bản thân rơi vào thế bị động.

Tháng 7 âm lịch: 

Dương lịch: 7/8/2021 - 7/9/2021

Dự báo: Đường đường chính chính, tiểu nhân phải tránh xa

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Chính Quan tương hợp với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng là Thân Kim Kiếp Tài, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Sửu Thổ, nhưng có thể thấy tháng này tuổi Dậu sẽ rất vượng.

Bản mệnh có ý chí lớn, tâm lý tự tin nên có thể tranh thủ được nhiều cơ hội, cho dù bị quản lý chặt chẽ nhưng không có ảnh hưởng lớn. Tháng này cũng rất tốt cho vận tình cảm của nữ tuổi Dậu.

Tháng 8 âm lịch: 

Dương lịch: 7/9/2021 - 8/10/2021

Dự báo: Tài lộc có quý nhân vận, tỉnh táo tránh được thị phi

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thiên Quan cùng với Tân Kim Tỷ Kiên cấu thành Thiên Quan khắc Tỷ. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục.

Tuổi Dậu tháng này tích cực chủ động sẽ tạo được điểm nhấn trong sự nghiệp, bên cạnh đó còn có quý nhân giúp đỡ nên tài vận cũng về tay ào ào. Bản mệnh có vận khí tốt nên được bạn bè trợ giúp rất nhiều. Tuy nhiên tuổi Dậu nên nhớ không nên phạm quy hay lách luật, nếu không sẽ phải chịu hậu quả.

Tháng 9 âm lịch: 

Dương lịch: 8/10/2021 - 7/11/2021

Dự báo: Xa là phúc, gần là họa, cẩn thận xử lý kỹ càng

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Chính Ấn tương sinh với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng Tuất Thổ Chính Ấn tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Đồng thời can tháng Tuất Thổ cùng Dậu Kim lại tạo thành Dậu Tuất tương hại.

Tuổi Dậu trong tháng này có vận thế rất tốt, nhưng cũng ẩn chứa một số nguy cơ. Bên ngoài tưởng là chuyện tốt, nhưng bên trong cũng tồn tại nhiều khó khăn, giống như là dùng tay gắp lửa vậy. Các kế hoạch nhờ có quý nhân giúp đỡ mà việc thi cử, cầu chức, lương lậu cũng có tăng lên nhưng không dễ dàng, cần phải có đánh đổi.

Tháng 10 âm lịch: 

Dương lịch: 7/11/2021 - 7/12/2021

Dự báo: Cầu danh khó quá thì bỏ qua, bao giờ cứng cáp hẵng tiếp tục

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Thiên Ấn tương sinh Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng Hợi Thủy Thương Quan không phát sinh tác dụng với Thái tuế Dậu Thổ, nhưng vận thế tuổi Dậu sẽ có chút đi xuống.

Sự nghiệp tuổi Dậu tháng này có một ít cơ hội nhưng rất khó nắm lấy, có thể do khả năng chưa đủ tốt hoặc chuẩn bị chưa kỹ càng. Đồng thời, việc học tập cũng bị đốc thúc sát sao nên gặp nhiều áp lực. Vận thế tháng này tương đối bình thường.

Tháng 11 âm lịch: 

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Đào Hoa nhiều thêm phiền ưu, ham muốn tiền tài không đủ

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Kiếp Tài đồng vượng với Tân Kim Tỷ Kiên. Nguyệt lệnh Tý Thủy Thực Thần cùng Thái tuế Sửu Thổ cẩu thành Tý Sửu tương hợp. Tháng Tý với tuổi Dậu thì cấu thành Tý Dậu tương phá, Dậu Kim sẽ bị tổn hại, bù lại gặp Thiên Hỷ hoa đào.

Sự nghiệp tuổi Dậu tháng này có kỳ ngộ không tốt, mưu sự không như ý, còn dễ gặp nhiều mâu thuẫn. Bản mệnh có thể vì bị đối thủ cạnh tranh quá mà sinh ra tâm tư bất mãn. Tuổi Dậu nên dựa vào thực lực của bản thân mà tranh thủ việc hợp tác, giảm bớt sự bị động và tổn thất cho mình. Tháng này cũng có vận Đào Hoa nhưng có lẽ phải tốn rất nhiều tiền mới được như ý muốn.

Tháng 12 âm lịch: 

Dương lịch: 5/1/2021 - 4/2/2021

Dự báo: Hòa khí nhiều, tài vận tốt

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng vượng, Chi tháng Sửu Thổ cùng tuổi Dậu bán hợp Kim cục. Con giáp này có vận thế tháng cuối năm khá may mắn, tính chủ động cao, gặp nhiều kỳ ngộ tốt, lại có quý nhân chiếu cố nên dễ được thăng chức hoặc tăng lương. Bạn được bằng hữu tương trợ nên nhân duyên nhìn chung cũng có tiến triển, cả thân thể và tinh thần đều ở trong trạng thái tích cực.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Dậu năm 2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top