Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Dần tuần 9/3 - 15/3: Sức khỏe là vốn quý

Xem tử vi tuổi Dần tuần 9/3 - 15/3 thấy được, vận trình công việc tuổi Dần dự báo có nhiều điều mới mẻ, tốt đẹp. Bạn sáng tạo, có được nguồn năng lượng mới, tinh thần của bạn ảnh hưởng tích cực đến mọi người xung quanh.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 9/3 - 15/3

Tử vi tuổi Dần tuần 9/3 - 15/3

Xem tử vi tuổi Dần tuần 9/3 - 15/3 thấy được, vận trình công việc tuổi Dần dự báo có nhiều điều mới mẻ, tốt đẹp. Bạn sáng tạo, có được nguồn năng lượng mới, tinh thần của bạn ảnh hưởng tích cực đến mọi người xung quanh. Nhờ vào khả năng giao tiếp tốt, bạn mở rộng được quan hệ xã giao. Nhờ đó gặp gỡ được những người có kinh nghiệm giúp định hướng và cho bạn lời khuyên bổ ích. 

Về mặt tài vận, khá thuận lợi vì cục diện lục hợp hỗ trợ. Làm việc gì cũng may mắn, nhận được những sự giúp đỡ của quý nhân. Tuy nhiên trong ngày có điềm mua sắm, thay mới một số vật dụng gia đình cũng sẽ mất một khoản.

Bạn nên dành thời gian chú ý tới sức khỏe nhiều hơn đặc biệt là các triệu chứng đau đầu, mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng sức khỏe, phát sinh vấn đề về tim mạch.

Sự nghiệp

Công danh tài vận tuần mới vô cùng sáng sủa, bạn thông minh và quyết đoán nhưng luôn thiếu một chút gì đó may mắn. Tuy nhiên thời gian tới mọi chuyện sẽ khác, vận trình công việc tuổi Dần dự báo có nhiều điều mới mẻ, tốt đẹp. Bạn sáng tạo, có được nguồn năng lượng mới, tinh thần của bạn ảnh hưởng tích cực đến mọi người xung quanh.

Khả năng dẫn dắt, quản lý đội nhóm được phát huy, nhờ vào khả năng giao tiếp tốt, bạn mở rộng được quan hệ xã giao. Nhờ đó gặp gỡ được những người có kinh nghiệm giúp định hướng và cho bạn lời khuyên bổ ích. 

Đầu tuần là thời gian thuận lợi, tuy nhiên con giáp này phải tốn nhiều công sức trong các dự định cũng như kế hoạch của mình. Đừng vội nản lòng mà hãy kiên trì, bình tĩnh để tiếp nhận, làm quen với sự thay đổi. Những chuyến đi sẽ mang lại cho bạn không ít những cơ hội, hãy tận dụng để học hỏi hết mình và thu được khoản hoa hồng kha khá.

Tài vận

Về mặt tài vận, khá thuận lợi vì cục diện lục hợp hỗ trợ. Làm việc gì cũng may mắn, nhận được những sự giúp đỡ của quý nhân. Tuy nhiên trong ngày có điềm mua sắm, thay mới một số vật dụng gia đình cũng sẽ mất một khoản.

Bạn nhận được những lời khuyên bổ ích trong việc đầu tư, làm ăn. Sự hỗ trợ từ những người đồng nghiệp khiến bạn cảm thấy bản thân không đơn độc. 

Vận trình tài lộc tăng tiến. Khả năng tìm kiếm cơ hội kiếm tiền được nâng cao thấy rõ, nhờ đó mà cải thiện được đáng kể nguồn thu nhập hiện tại.

Tiền bạc thời gian này tuy kiếm được nhưng cũng dễ mất nếu không biết cách khiêm tốn, cần thận trọng khi đi ra ngoài kẻo kẻ gian lấy cắp, nhầm lẫn chuyện tiền bạc.

Tình cảm

Tình cảm khá hòa hợp. Tuổi Dần và nửa kia nhanh chóng tìm được tiếng nói chung sau những bất đồng liên miên trong khoảng thời gian trước. 

Cơ hội sẽ đến với những tuổi Dần còn FA, bạn cứ thể hiện những gì thật nhất. Đối phương sẽ bị thu hút bởi sự hấp dẫn từ bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một lời mời hoặc một gợi ý muốn làm quen từ ai đó nhé.

Bạn đang cực kỳ hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa, tuy nhiên những vấn đề bắt đầu xảy ra khi có những bất đồng với người thân trong gia đình. Bạn cần tìm lời khuyên để tìm được hướng giải quyết hài hòa nhất.

Bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ đối phương, cùng nhau chia sẻ vượt qua thử thách. Trước khi đưa ra một quyết định quan trọng bạn nên cùng nhau bàn bạc. Chỉ cần một bên không có tiếng nói thì sớm muộn cũng sẽ nảy sinh những mâu thuẫn. 

Sức khỏe

Bổ sung thêm những thực phẩm có vị ngọt nhẹ từ rau củ, như bí, bí đỏ hokkaido, cà rốt… vào thực đơn sẽ giúp kích thích chức năng của tỳ vị. Bạn nên học cách nhai kỹ để hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng nhé.

Dành thời gian cho yoga, vận động nhẹ nhàng, chạy bộ, đi bộ... là những giải pháp tốt giúp bản thân lấy lại tinh thần và sức khỏe nhanh chóng. Thời gian này cẩn thận đi lại và đụng dao kéo bạn nhé. 

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top