Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Tử vi tuổi Dần tuần 8/6 - 14/6: Góc nhìn đa chiều, toàn diện

Xem thêm

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 8/6 - 14/6 thấy rằng, vận trình sẽ tốt dần lên về cuối tuần. Tuổi Dần tuần này nhớ tập trung vào những gì bản thân đã lập kế hoạch và có những hướng đi mới tích cực hơn cho đời sống.

tử vi tuổi dần tuần 8/6 - 14/6

Tử vi tuổi Dần tuần 8/6 - 14/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 8 tháng 6 năm 2020 - Ngày 14 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Ngọ tháng Tân Tỵ - Ngày Mậu Tý tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Mang Chủng Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 8/6 - 14/6 thấy rằng, vận trình sẽ tốt dần lên về cuối tuần. Tuổi Dần tuần này nhớ tập trung vào những gì bản thân đã lập kế hoạch và có những hướng đi mới tích cực hơn cho đời sống.

Con giáp này không nên đắm chìm trong những xúc cảm quá khứ sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội trong hiện tại và trở nên thiếu thực tế. Hãy nhìn về tươn lai vì còn rất nhiều cơ hội để bạn trải nghiệm những điều tuyệt vời hơn trong cuộc sống. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần 8/6 - 14/6 nói rằng, người tuổi Dần cần phải tin tưởng vào trực giác, nhất là trước những lựa chọn, quyết định quan trọng. Một vài đề nghị trong công việc sẽ được đưa ra, tuy nhiên con giáp này đừng vội vàng hấp tấp, hãy dành thời gian để xem xét vấn đề một cách toàn diện, trước khi đưa ra quyết định của chính mình.

Từ giữa tuần trở đi khả năng cao bạn sẽ nhận những tin vui giúp tinh thần của bạn tỉnh táo và đưa ra các quan điểm táo bạo nhưng độc đáo và nhận được sự ủng hộ. Bạn sẽ nổi trội và không bao giờ cảm thấy buồn chán khi các kế hoạch của mình được thực hiện. Hãy tạo các cuộc gặp gỡ thường xuyên với các đối tác kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn sẽ vất vả một chút nhưng có Tam hợp nâng đỡ nên càng về cuối tuần con giáp này càng thăng hoa trong những ý tưởng sáng tạo của mình và nhờ đó tuổi Dần thể hiện được năng lực trong công việc và rất được ghi nhận. 

Tài vận

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tài lộc trong tuần của bản mệnh khá tốt. Công việc kinh doanh thu về những lợi nhuận đáng kể và đây là cơ hội để tuổi Dần đánh giá đầu tư và quản lý tài chính.

Vận trình tài lộc ban đầu có gặp khó khăn, thử thách thì sau cùng con giáp này cũng sẽ tìm ra cách giải quyết. Nam mệnh tuổi Dần phát huy được sự năng động nên lựa thời cơ này để đầu tư, kinh doanh rất có lợi đấy. Trong tuần Chính Tài ở bên nên có thể nói đây là thời điểm tốt cho các công việc kinh đoanh dầu tư.

Tuy nhiên, vận may không nhiều con giáp này nhớ cân nhắc lựa chọn cơ hội. Nếu có trở ngại hay khúc mắc gì thì hãy hỏi ngay người có kinh nghiệm đi nhé. Nếu bận muốn thu về lợi nhuận và tận dụng vận may thì thời gian cuối tuần được cho là thích hợp nhất. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, con giáp này nên tận dụng.

Tình cảm

Chuyện tình cảm dự báo tuần mới rất có lợi trong mối quan hệ, cuộc sống tình yêu của bạn cân bằng hoàn hảo. Nhưng trong hôn nhân cần phải làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn bớt hỗn loạn.

Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, căng thẳng trong tuần này. Đừng trốn tránh vấn đề, hai người hãy cùng ngồi lại tháo gỡ vấn đề cùng nhau cũng là một cách để tăng sự kết nối.

Với những ai đang độc thân bạn có thể sẽ nhận được những lời tán tỉnh, nhưng đừng vội vàng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời đồng ý. 

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 8/6 - 14/6 khuyên bạn chăm sóc da nhiều hơn. Tẩy da chết thường xuyên giúp gót chân không bị chai cứng. Hãy dùng giũa hoặc đá mài để chà xát nhẹ nhàng lớp da chết ở gót chân, sau đó thoa kem dưỡng ẩm để làm mềm da.

Với các cô gái đừng sơn móng thường xuyên: Hãy để cho móng chân được “hít thở”, đừng sơn móng thường xuyên vì sẽ khiến móng chân bị bạc màu.

Trên đây là dự báo chi tiết Tử vi tuổi Dần tuần 8/6 - 14/6. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 8/6 - 14/6 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top