Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 22-01-2022

Tử vi tuổi Dần tuần 6/4 - 12/4: Vận may trao tay

Tử vi tuổi Dần tuần 6/4 - 12/4 dự báo đầu tuần mới thời cơ hiếm có nên bản mệnh cần phải nhanh chóng nắm bắt. Tuổi Dần đang trẻ tuổi, nhiệt huyết dâng tràn càng cần phải cố gắng.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 6 tháng 4 năm 2020 - Ngày 12 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn - Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn
Tiết khí: Tiết Thanh Minh Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Dần tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuổi Dần tuần 6/4 - 12/4 dự báo đầu tuần mới thời cơ hiếm có nên bản mệnh cần phải nhanh chóng nắm bắt. Tuổi Dần đang trẻ tuổi, nhiệt huyết dâng tràn càng cần phải cố gắng. Đừng vì thời gian dịch bệnh rảnh rỗi mà cho bản thân được lười biếng. Hãy dành thời gian này để làm việc và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới bổ ích. 

Sự nghiệp

Tử vi dự báo đầu tuần là cơ hội vàng cho tuổi Dần để thể hiện bản thân cũng như có được sự tin tưởng và tín nhiệm từ cấp trên. Việc kinh doanh buôn bán của con giáp cũng khá tốt, tuy trong thời gian dịch bệnh có chút chững lại nhưng việc chuyển sang buốn bán online lại mang về cho bạn không ít thu nhập và kinh nghiệm xoay sở lúc khó khăn.

Nếu bạn đang có kế hoạch gì thì bắt đầu thực hiện những khởi đầu mới, lên kế hoạch từ bây giờ. Bạn cần biết được bản thân đang thiếu sót ở đâu và cần sửa đổi những gì đó là cách để bản mệnh tiến đến những mục tiêu lớn hơn.

Cuối tuần Tiểu Hao hung tinh nhập cục, những người làm nghề liên quan đến tiền nong nên chú ý, tỉnh táo, sáng suốt kẻo nhầm lẫn, tính toán sai sót, thâm hụt tiền bạc. Xuất hiện những khoản chi tiêu ngoài dự kiến làm tổn hao đôi chút tiền bạc của bản mệnh.

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tuần 6/4 - 12/4 cho thấy, tài chính được quý nhân mang tới vận may, nếu có cơ hội hợp tác, đầu tư thu lợi nhuận có thể cân nhắc xem xét. Thần tài sẽ bên bạn vào thời gian đầu tuần, dù tuổi Dần vất vả và mệt mỏi một chút thế nhưng rất đáng để nỗ lực.

Chăm chỉ, năng động sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Tận dụng quan hệ xã giao sẽ được trưởng bối, đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ.

Bạn sẽ lại nhanh chóng nâng cao những khoản tiết kiệm, nguồn vốn và tài chính sẽ có những cải thiện rõ rệt hơn trong thời gian sắp tới. 

Cuối tuần đừng nên mù quáng mà trao tiền nơi không đáng tin, bạn sẽ có thể phải trả giá bằng một bài học đắt giá đấy nhé. Kéo theo những ngăn rắc rối trong vấn đề tiền bạc, bạn bị hạn chế cơ hội kiếm tiền. Phát sinh những khoản ngoài dự tính. 

Tình cảm

Về phương diện tình duyên, người bên ngoài nhìn nhận và đánh giá cuộc sống của bạn rất hạnh phúc, hoàn mĩ khiến bao người mơ ước. Nhưng thực chất trong một mối quan hệ khó tránh khỏi sự mâu thuẫn giữa hai người. Bên ngoài hào nhoáng nhưng bên trong tuổi Dần lại đang có những đấu tranh, xung đột nội tâm khó nói.

Bản mệnh cũng có kha khá nỗi niềm chẳng biết tâm sự cùng ai, tuy nhiên nhạy cảm là vậy nhưng bạn vẫn luôn tỉnh táo để biết được đâu là điều mình nên theo đuổi và nắm giữ, bạn vẫn luôn giữ cho ngọn lửa tình yêu luôn cháy dù có trải qua nhiều khúc mắc.

Nếu thấy công việc áp lực, stress thì cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn dành thời gian bên gia đình và người yêu thương, nghỉ ngơi để giảm căng thẳng. 

Sức khỏe

Tử vi tuần cho thấy, mặt sức khỏe của người tuổi Dần trong tuần này, thời tiết có những dấu hiệu thay đổi thất thường, dịch bệnh hoành hành khó kiểm soát, bản mệnh nên ăn chín uống sôi, ăn uống mất vệ sinh gây vấn đề dạ dày, đại tràng… tổn hại đường tiêu hóa. Người tiền sử bệnh dị ứng, bệnh mãn tính càng cần chú ý hơn tới sức khỏe.

Tử vi tuổi Dần tuần 6/4 - 12/4 khuyên bạn, công việc khá nhiều, căng thẳng, áp lực, bạn hãy dành một ngày cuối tuần để bạn giải tỏa những áp lực, căng thẳng, đừng biến bản thân thành một chiếc máy làm việc. Hãy chú ý tới việc đụng những vật sắc nhọn như dao, kéo.. trong thời gian này kẻo bị thương, chảy máu.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Dần tuần 6/4 - 12/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 6/4 - 12/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top