Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tử vi tuổi Dần tuần 4/5 - 10/5: Lo lắng vô ích, hiềm khích mệt người

Tử vi tuổi Dần tuần 4/5 - 10/5 sẽ trải qua một tuần nhiều rủi ro và phức tạp trong nội tâm. Ngay từ đầu tuần, bản mệnh đã phải đối mặt với Vọng Thần, dù túc trí đa mưu nhưng về cơ bản đều gặp điềm hung. Kéo lại tâm trạng của bản mệnh vào tuần này chính là chuyện tình yêu hôn nhân, Tam hợp Hỏa mang tới nhiều may mắn, thuận lợi và mở ra cơ hội phát triển tình cảm lứa đôi.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuổi Dần tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 4 tháng 5 năm 2020 - Ngày 10 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi tháng Tân Tỵ - Ngày Quý Sửu tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới dự báo bản mệnh sẽ trải qua một tuần khá nhiều trúc trắc, rủi ro, diễn biến nội tâm phức tạp. Ngay từ đầu tuần, bản mệnh đã phải đối mặt với Vọng Thần, dù túc trí đa mưu nhưng về cơ bản đều gặp điềm hung.

Kéo lại tâm trạng của tuổi Dần vào tuần này chính là chuyện tình yêu hôn nhân, Tam hợp Hỏa mang tới nhiều may mắn, thuận lợi và mở ra cơ hội phát triển tình cảm lứa đôi. Tính tình nóng nảy của bản mệnh sẽ được làm dịu, thay vào đó là sự nhẹ nhàng, cân ẩn và quan tâm tới đối phương hơn.

Ngày 5/5 Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã đa tình lo chuyện bao đồng. Bản mệnh có xu hướng xen ngang vào chuyện người khác, dù không có ác ý nhưng nó lại ngẫu nhiên làm ai đó nghĩ bản mệnh là người xấu và có thể dẫn tới thị phi.

Kiếp Sát xuất hiện vào thứ tư và chủ nhật, tức 6/5 và 10/5 khiến suy nghĩ bản mệnh hay thay đổi, không có quan điểm nhất định. Cần đề phòng tổ nghiệp hoặc gia sản của người thân tiêu tán. Bởi Kiếp Sát được mệnh danh là mật mã là diệt nạn, đi bay danh lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần 4/5 - 10/5 không chú tâm vào công việc, nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp đặc biệt vào thứ 3. Sự nghiệp cũng có nhiều biến động và thay đổi, vì công việc mà bản mệnh sẽ phải bận rộn và đi lại nhiều.

Dịch Mã điều hướng và thay đổi hành động của bản mệnh với sự nghiệp vào ngày thứ 7 tức 9/5. Bản mệnh có thể được điều đi công tác, đổi công việc với cơ hội thăng tiến nhưng phải hành tẩu nam bắc.

Với những bản mệnh làm ăn kinh doanh, là thương nhân hoặc quân nhân cần phải cống hiến thật nhiều mới nhận lại trái ngọt. Bản mệnh nên đánh bắt xa bời, xuất ngoại làm ăn xa nhà, dù vất vả nhưng sẽ thay đổi vận mệnh của bản thân.

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tuần 4/5 - 10/5 gặp phải nạn Kiếp Sát vào thứ 4 và chủ nhật. Nếu bản mệnh đang giữ một khoản tài chính của gia đình cần quản lý khoa học. Bởi Kiếp Sát tọa mệnh có thể phá tài lộc, sinh thị phi.

Bản mệnh nên nhất quán trong suy nghĩ, tỉnh táo trước những cám dỗ, đừng buông thả mà đánh mất gia sản của gia đình vào những việc không đáng. Hãy lắng nghe suy nghĩ, lời khuyên của người thân trước khi đưa ra quyết định liên quan tới tiền bạc, hành sự đi ngược lại với mọi người chỉ làm bạn lún sâu vào bãi bùn lầy, càng cố vùng vẫy càng khó khăn thoát ra. Do đó, ngay từ đầu hãy cố gắng đi đúng đường nhé.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tuần 4/5 - 10/5 nên chăm sóc tình cảm vợ chồng nếu không muốn gặp chuyện người thứ ba phá hoại.

Các trưởng bối trong nhà có thể sẽ tranh luận với bản mệnh vì không tán đồng con đường sự nghiệp mà bạn đã chọn. Cãi nhau với bố mẹ chỉ làm hòa khí gia đình tiêu tan, thay vì mất thời gian cãi cọ, hãy giải quyết vấn đề bằng việc cùng nhau ngồi xuống bàn tròn, thể hiện ý kiến cá nhân và giải thích cho nhau nghe những suy nghĩ của mình là phương án tối ưu nhất.

Những tín hiệu đáng mừng xuất hiện trong chuyện tình yêu hôn nhân vào thứ 5, tức 7/5 khi Tam hợp tọa mệnh mở ra nhiều thuận lợi giúp gắn kết bản mệnh và nửa còn lại của cuộc đời. Tuổi Dần thường khá nóng tính hiện đang trở nên dịu dàng, chu đáo ân cần với đối phương, người mà bản mệnh yêu thương thực sự.

Mối quan hệ giữa bản mệnh với những người ngoài xã hội cũng được cải thiện vào cuối tuần khi Lục hợp mang theo chiếu thư tốt lành. Bản mệnh có thể sẽ tìm được người đồng tâm hiệp lực với bạn trên con đường sự nghiệp đó nhé.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 4/5 - 10/5 không nên làm việc quá sức chỉ gây thiệt hại tới sức khỏe mà thôi. Cố gắng nghỉ ngơi, tránh làm thần kinh suy nhược, bản mệnh có thể sẽ mất ngủ vào ban đêm. Một ly sữa nóng trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể bạn thoải mái và dễ dàng ngủ sâu hơn.

Đừng quên ăn uống đầy đủ dù có bận bịu cỡ nào bạn nhé. Thể dục thường xuyên thay vì nghịch máy tính hay ôm tivi vào thời gian rảnh.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 4/5 - 10/5 trên đây sẽ hữu ích với bạn. Tuviso chúc bạn đọc luôn ngập tràn niềm vui vào tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top