Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Dần tuần 30/3 - 5/4: Vận trình lắm thăng trầm

Tử vi tuổi Dần tuần 30/3 - 5/4 dự báo, vận trình tuần mới có những thăng trầm nhất định. Mặc dù tinh thần không được tốt nhưng người tuổi Dần nếu giữa được sự tỉnh táo và đủ thận trọng bạn vẫn bạn sẽ thuận lợi vượt qua

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Dần tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Dần tuần 30/3 - 5/4 dự báo, vận trình tuần mới có những thăng trầm nhất định. 

Mặc dù tinh thần không được tốt nhưng người tuổi Dần nếu giữ được sự tỉnh táo và đủ thận trọng, bạn vẫn bạn sẽ thuận lợi vượt qua và may mắn sẽ đến với bạn vào thời gian giữa tuần giúp bạn vực lại sự tự tin vốn có. 

Chuyện tình cảm đón nhận những tin không mấy may mắn. Bạn và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm trái ngược. Nếu muốn mối quan hệ được lâu dài cả hai nên học cách đứng trên lập trường của nhau cùng suy nghĩ.  

Thời điểm giữa tuần dễ có cơ hội để người tuổi Dần chứng minh năng lực của mình trước mặt cấp trên, đừng để lỡ mất thời cơ tốt đẹp này nhé.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần 30/3 - 5/4 dự báo, đầu tuần bạn không có được tinh thần và trạng thái tốt, bản mệnh đang xao lãng với công việc của mình. Tử vi cảnh báo bạn hãy cẩn thận với những kẻ có ý đồ tiếp cận mình, khi chưa đủ tin tưởng bạn chẳng thể biết được đó có thể là kẻ tiểu nhân gây rắc rối trong công việc, lợi dụng lòng tin để lừa gạt tiền bạc. 

Mặc dù tinh thần không được tốt nhưng người tuổi Dần nếu giữa được sự tỉnh táo và đủ thận trọng, bạn vẫn bạn sẽ thuận lợi vượt qua và may mắn sẽ đến với bạn vào thời gian giữa tuần giúp bạn vực lại sự tự tin vốn có. 

Trong tuần có Dịch mã bạn có thể sẽ phải chấp nhận việc phải đi làm xa, hay đi công tác xa để vì đảm bảo yêu cầu công việc. Tuy nhiên có vất vả nhưng những chuyến đi như vậy lại mang lại cho con giáp này những bài học và lợi thế không nhỏ nếu biết cách nắm bắt tốt.

Đừng vội nản lòng mà hãy kiên trì, bình tĩnh để tiếp nhận, làm quen với sự thay đổi. Những chuyến đi sẽ mang lại cho bạn không ít những cơ hội, hãy tận dụng để học hỏi hết mình và thu được khoản hoa hồng kha khá.

Tài vận

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tài lộc tuổi Dần tuần này khá năng trầm, bản mệnh kiếm được tiền nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay.

Nếu bận muốn thu về lợi nhuận và tận dụng vận may thì thời gian giữa tuần được cho là thích hợp nhất. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, con giáp này nên tận dụng.

Người làm công ăn lương nên chăm chỉ hơn và thận trọng hơn trong thời gian này, người làm kinh doanh năng nổ xuất hành để tìm kiếm những nguồn khách hàng và giao dịch mới tiềm năng hơn. 

Về thời gian cuối tuần càng nên thận trọng, tài khí hao hụt, bạn cẩn thận giữ tiền bạc bên mình, kẻo mất lúc nào không biết.

Tuần này nên tận dụng mối quan hệ xã giao để có được những cơ hội và sự hướng dẫn từ người có kinh nghiệm.

Tình cảm

Chuyện tình cảm tuổi Dần dễ nảy sinh rắc rối. mâu thuẫn vào thời gian đầu tuần. Bạn và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm trái ngược. Nếu muốn mối quan hệ được lâu dài cả hai nên học cách đứng trên lập trường của nhau cùng suy nghĩ.  

Tử vi tuổi Dần tuần 30/3 - 5/4 khuyên bạn, đừng nên đặt cái tôi của mình lên quá cao mà không chịu lắng nghe lời giải thích của đối phương, không chịu cho cả hai thêm cơ hội cảm thông và thấu hiểu nên nguy cơ tan vỡ là rất lớn.

Tuổi Dần độc thân dường như đang sống quá lý trí, không chịu nương theo cảm xúc nên có nhiều chuyện chỉ có thể chấp nhận số mệnh.

Sức khỏe

Bổ sung thêm những thực phẩm có vị ngọt nhẹ từ rau củ, như bí, bí đỏ hokkaido, cà rốt… vào thực đơn sẽ giúp kích thích chức năng của tỳ vị. Bạn nên học cách nhai kỹ để hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng nhé.

Dành thời gian cho yoga, vận động nhẹ nhàng, chạy bộ, đi bộ... là những giải pháp tốt giúp bản thân lấy lại tinh thần và sức khỏe nhanh chóng. Thời gian này cẩn thận đi lại và đụng dao kéo bạn nhé. 

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Dần tuần 30/3 - 5/4 . Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top