Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi tuổi Dần tuần 27/4 - 3/5: Làm nhiệt tình sống hết mình

Tử vi tuổi Dần tuần 27/4 - 3/5 có dấu hiệu khởi sắc trong mối quan hệ xã hội tương trợ cho sự nghiệp bởi được Tam Hội nâng đỡ. Bản mệnh làm việc với tinh thần tràn đầy năng lượng, đôi khi hơi phô trương làm người khác cảm thấy không thoải mái. Vào ngày 2/5, ảnh hưởng của Hình hại khiến mọi sự giúp đỡ của bản mệnh dành cho người khác đều không được nhận lại lời cảm ơn.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuổi Dần tuần 27/4 - 3/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 27 tháng 4 năm 2020 - Ngày 3 tháng 5 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ - Ngày Bính Ngọ tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Dần Mộc
Đánh giá: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★
Tình cảm: ★★★ Sức khỏe: ★★★

Giữa tuần, bản mệnh sẽ cảm thấy khó chịu, không biết nên tâm sự với ai. Sự cô đơn, lạc lõng khiến bản mệnh không muốn tiếp xúc hoặc nói chuyện với mọi người, giống như tự mua dây buộc mình.Tử vi tuổi Dần tuần 27/4 - 3/5 có động thái khởi sắc trong mối quan hệ xã giao tương trợ sự nghiệp bởi được Tam Hội nâng đỡ. Ngôn từ bản mệnh thể hiện khá hiền hòa, ổn định được lòng nhiều người. Tính cách đa sầu đa cảm, thương người giúp bản mệnh thấu hiểu tâm tư trong lòng của người đối diện.

Vào ngày 2/5, ảnh hưởng của Hình hại khiến mọi sự giúp đỡ, cố gắng của tuổi Dần với hy vọng khiến người khác hài lòng đều không được đánh giá cao hoặc nhận lại lời cảm ơn đúng nghĩa. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể vướng phải một số chuyện xấu hoặc bị ai đó trêu đùa khi mất cảnh giác.

Cuối tuần là khoảng thời gian mà bản mệnh cảm thấy tự do nhất, dành thời gian trải nghiệm cũng như khám phá mọi thứ xung quanh khi được Tam hợp nâng đỡ.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần 27/4 - 3/5 sẽ có sự thay đổi trong vị trí, suy nghĩ hoặc lý tưởng. Khoảng thời gian này, bản mệnh sẽ có hướng đi mới giúp tài năng của mình được phô diễn triệt để.

Đôi chút khó khăn sẽ xảy ra vào thứ 3 khi Kiếp Sát đang cố tình gây ra những rào cản lớn mà bản mệnh cần khá nhiều thời gian mới có thể vượt qua, thậm chí dù bản mệnh chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận.

Suy nghĩ tích cực đón nhận mọi chuyện là cách bản mệnh nên làm để cân bằng trạng thái và lấy động lực cố gắng phát triển sự nghiệp. Thành công chỉ đến với những người thực sự kiên trì, nhẫn nại và vượt qua nghịch cảnh. Sự tỏa sáng trên con đường công danh sự nghiệp sau này của bản mệnh sẽ càng tuyệt vời hơn sau những vấp ngã hiện tại.

Tài vận

Tử vi tuần mới nhận thấy bản mệnh có thể sẽ đánh mất một khoản tiền nào đó vào giữa tuần chỉ vì những suy nghĩ bốc đồng và thái độ cứng nhắc của mình. Lối suy nghĩ lệch lạc, không tin tưởng ai do Kiếp Sát tác động làm bản mệnh có những quyết định sai lầm trong quản lý tiền bạc cá nhân.

Chu trình tài vận sẽ diễn biến tốt hơn nếu bản mệnh biết đâu là điểm dừng, nhận ra điều mình làm sai và sửa đổi những sai lầm trước đó. Một cuộc sống với tiền bạc rủng rỉnh cũng đồng nghĩa với việc ngay từ bây giờ, bản mệnh cần quyết tâm hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn

Ngày may mắn tuổi Dần năm 2020 là ngày giúp cho tuổi Dần khai thông vận thế của mình, có được nhiều sự may mắn thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Năm 2020 này. liệu tuổi Dần sẽ có những cơ hội phát triển bản thân nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tình cảm

Dù tâm trạng bí bách nhưng bản mệnh lại có xu hướng sống nội tâm, không biết nên chia sẻ, tâm sự buồn phiền với ai. Trong lòng muốn nói nhưng lại không thốt ra thành câu. Mối quan hệ cũng vì thế dần trở nên xa cách.

Bản mệnh nên thông suốt mọi chuyện, không nên đặt nội tâm quá nặng nề. Thay vì mua dây buộc mình, bạn nên học cách cởi mở hơn, hòa đồng với mọi người, trao đi và nhận lại yêu thương thật lòng.

Tính cách lạnh lùng đôi khi làm người khác hiểu lầm bản mệnh, nó có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp phải những tình huống xấu khi bị ai đó chơi xỏ.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 27/4 - 3/5 không xảy ra bất cứ điều gì bất ổn, sức khỏe bình thường. Bản mệnh vẫn nên chú ý dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân bằng chế độ sống khoa học.

Bản mệnh nên ăn uống đầy đủ, thể dục thường xuyên, ít nhất 30 phút mỗi ngày để nâng cao thể chất.

Một bữa ăn đầm ấm bên gia đình vào cuối tuần thích hợp để bạn chia sẻ tình cảm với người thân yêu, vừa đảm bảo dạ dày được lấp đầy.

Mong rằng Tử vi tuổi Dần tuần 27/4 - 3/5 sẽ mang tới những thông tin thú vị cho bản mệnh vào tuần mới. Hy vọng dù điều gì xảy ra bạn sẽ luôn vững tin vượt qua mọi hoàn cảnh!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 27/4 - 3/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top