Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-12-2022

Tử vi tuổi Dần tuần 25/5 - 31/5: Cần một người sẻ chia

Tử vi tuổi Dần tuần 25/5 - 31/5 dự báo đầu tuần mới thời cơ hiếm có nên bản mệnh cần phải nhanh chóng nắm bắt. Tuổi Dần đang trẻ tuổi, nhiệt huyết dâng tràn càng cần phải cố gắng.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 25/5 - 31/5

Tử vi tuổi Dần tuần 25/5 - 31/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 25 tháng 5 năm 2020 - Ngày 31 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Thìn tháng Tân Tỵ - Ngày Giáp Tuất tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Dần tuần 25/5 - 31/5 dự báo trong tuần này, thời gian từ thứ Ba tới thứ Bảy có thể sẽ có thử thách với tuổi Dần đối mặt với những khó khăn, đôi lúc bạn cảm thấy bế tắc, không biết nên làm gì.

Về phương diện tình cảm khá yên bình, một số cặp đôi đang đi vào lối mòn và bản mệnh đang phải loay hoay tìm ra lối đi cho mối quan hệ của hai người. Nhưng hãy chú ý ảnh hưởng của Kiếp Sát nên con giáp này gặp một chút rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Đây cũng là bài học đắt quá cho bản mệnh. 

Sự nghiệp

Tử vi dự báo đầu tuần là cơ hội vàng cho tuổi Dần để thể hiện bản thân cũng như có được sự tin tưởng và tín nhiệm từ cấp trên. Nếu bạn đang có kế hoạch gì thì bắt đầu thực hiện những khởi đầu mới, lên kế hoạch từ bây giờ. Bạn cần biết được bản thân đang thiếu sót ở đâu và cần sửa đổi những gì đó là cách để bản mệnh tiến đến những mục tiêu lớn hơn.

Trong tuần này, thời gian từ thứ Ba tới thứ Bảy có thể sẽ có thử thách với tuổi Dần đối mặt với những khó khăn, đôi lúc bạn cảm thấy bế tắc, không biết nên làm gì. Nếu cần con giáp này có thể nhấc máy lên và gọi sự trợ giúp từ người thân trong gia đình, hoặc bạn bạn thân thiết có thể tin tưởng. Người này sẽ cho bản mệnh lời khuyên đáng giá để thể thực hiện đấy.

Thế nhưng đừng quá lo lắng, khi bản mệnh vượt qua được trở ngại này thì cơ hội thành công rất cao. Nhất là khi sao Thiên Đức che chở mang lại không ít vận may trên con đường côn danh sự nghiệp của con giáp này. Ngoài ra, người tuổi Thân cũng có thêm tiền bạc cho bản mệnh trong tuần này.

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tuần 25/5 - 31/5 cho thấy, tài chính không quá mạnh những bạn vẫn có cơ hội hợp tác, đầu tư thu lợi nhuận có thể cân nhắc xem xét. Thần tài sẽ bên bạn vào thời gian đầu tuần, dù tuổi Dần vất vả và mệt mỏi một chút thế nhưng rất đáng để nỗ lực.

Cuối tuần Kiếp Sát hung tinh đe dọa những người làm nghề liên quan đến tiền nong nên chú ý, tỉnh táo, sáng suốt kẻo nhầm lẫn, tính toán sai sót, thâm hụt tiền bạc. Đã đến lúc tuổi Dần cần phải xem xét chi tiêu, tính toán lại tiền bạc sao cho phù hợp với thực tế. Cuối tuần đừng nên mù quáng mà trao tiền nơi không đáng tin, bạn sẽ có thể phải trả giá bằng một bài học đắt giá đấy nhé. 

Bạn sẽ lại nhanh chóng nâng cao những khoản tiết kiệm, nguồn vốn và tài chính sẽ có những cải thiện rõ rệt hơn trong thời gian sắp tới. 

Màu sắc khai vận tuổi Dần năm 2020 vượng sự nghiệp tài vận lên hương
Màu sắc khai vận tuổi Dần năm 2020 vượng sự nghiệp tài vận lên hương
Màu sắc khai vận tuổi Dần năm 2020 vượng sự nghiệp tài vận lên hương

Năm Canh Tý 2020 tuổi Dần có tài vận sự nghiệp và tình cảm có thu hoạch. So với năm trước thì năm 2020 tuổi Dần có nhiều thăng tiến hơn. Tuy rằng sự tăng trưởng này không quá nhanh, nhưng vẫn duy trì được sự ổn định. Năm nay đầu tư quản lý tài sản phải chú ý nhiều hơn, sử dụng màu sắc khai vận cho tuổi Dần năm 2020 thật hợp lý để vượng vận.

Tình cảm

Về phương diện tình duyên khá yên bình, một số cặp đôi đang đi vào lối mòn và bản mệnh đang phải loay hoay tìm ra lối đi cho mối quan hệ của hai người. Đây là lúc để xích lại gần hơn với một nửa hay bạn bè thân thiết, có vẻ như đối phương đang rất cần tới sự hỗ trợ của con giáp này đấy.

Tuy nhiên, con giáp này được nhắc nhở chớ nên khoe khoang chuyện tình cảm của mình vì đó là lý do khiến có những kẻ ghen ghét tìm tới và muốn phá hoại hạnh phúc của bản mệnh đấy. Bạn sẽ chẳng thể biết được người thứ ba muốn chen chân vào mối quan hệ của mình, người tổn thương sau cùng sẽ lại là chính bạn mà thôi.

Sức khỏe

Vận trình có những thăng trầm bất định khiến bản mệnh luôn trong tâm trạng bất ăn không ăn uống được nhiều và khi đó sức khỏe cũng đi xuống. Hãy dành ngày cuối tuần để nghỉ ngời và lấy lại tinh thần giúp bạn cảm thấy an tâm hơn, sức khỏe cũng tốt hơn.

Tử vi tuổi Dần tuần 25/5 - 31/5 khuyên bạn, công việc khá nhiều, căng thẳng, áp lực, bạn hãy dành một ngày cuối tuần để bạn giải tỏa những áp lực, căng thẳng, đừng biến bản thân thành một chiếc máy làm việc. Hãy chú ý tới việc đụng những vật sắc nhọn như dao, kéo.. trong thời gian này kẻo bị thương, chảy máu.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Dần tuần 25/5 - 31/5. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 25/5 - 31/5 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top